Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (05/03/2024)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (25/05/2022)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (10/03/2022)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 41
  • Tổng truy cập: 20.095.732
Đối với người không có thẻ Bảo hiểm Y tế
Cập nhật: 01/01/2021
Lượt xem: 1.902
QUY TRÌNH KHÁM BỆNH
(Đối với người không có thẻ Bảo hiểm Y tế)
 
Người bệnh đến khám bệnh tại Khoa Khám bệnh – Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí sẽ có nhân viên hướng dẫn đón tiếp người bệnh tại cổng khoa.
Người bệnh khi đến khám cần tiến hành các bước sau:
Bước 1: Người bệnh đến bàn đăng kí khám bệnh theo chuyên khoa
- Người khám bệnh theo yêu cầu đến đăng kí khám bệnh tại tầng 2 – Khoa Khám bệnh
- Người không có thẻ bảo hiểm y tế đến bàn số 6, 7, 8
Bước 2: Người bệnh vào buồng khám bệnh theo số thứ tự
 - Nhân viên hướng dẫn người bệnh đến buồng khám bệnh theo số thứ tự
- Tại buồng khám bệnh, bác sĩ thăm khám người bệnh và chỉ định các xét nghiệm cần thiết
Bước 3: Người bệnh không có bảo hiểm y tế tới quầy thu phí nộp tiền để làm các xét nghiệm Chụp Xquang, thăm dò chức năng.
Bước 4: Sau khi có các kết quả xét nghiệm và thăm dò chức năng, người bệnh trở lại phòng khám ban đầu để các bác sĩ kết luận, tư vấn, kê đơn (nếu có).
Bước 5: Người bệnh đến quầy thuốc số 1 mua thuốc theo đơn.
- Đối với trường hợp người bệnh có chỉ định vào viện sẽ có nhân viên hướng dẫn đưa vào khoa điều trị

 


Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK