wisswatches bonniewatches cheapchinajerseysfree nikenflcheapjerseyschina wholesalechinajerseysfreeshipping cheapjordans1 cheaprealyeezysshoesforsale chinajerseysatwholesale yeezyforcheap watchesbin cheap-airjordans
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (14/10/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (25/05/2022)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (10/03/2022)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 107
  • Tổng truy cập: 13.844.150
Thông báo 3 Hội thảo trực tuyến về dịch bệnh COVID-19 trong tháng 4/2020
Cập nhật: 09/04/2020
Lượt xem: 2.319

Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Sars-CoV-2 gây ra, hiện đã lan rộng ra trên toàn thế giới và gây nhiều hậu quả nghiêm trọng. Tỷ lệ tử vong do dịch cúm nCoV trung bình là 3-6%, tỷ lệ này đặc biệt cao hơn trên các bệnh nhân lớn tuổi - có bệnh lý nền. Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã ban bố tình trạng khẩn cấp y tế toàn cầu và có nhiều hành động cụ thể, thiết thực nhằm ngăn chặn một thảm họa y tế có thể xảy ra. Và tất cả mỗi chúng ta đều phải cùng nhau có trách nhiệm - cùng hành động để ứng phó và đẩy lùi đại dịch này.

     Với mục đích cập nhật các thông tin mới trong phòng và chống dịch nCoV, cũng như tạo cơ hội để cùng các Bác sỹ đầu ngành chia sẻ kinh nghiệm phòng - chống - điều trị trên thực tế, Roche Diagnostic phối hợp với các Hiệp Hội chuyên ngành Châu Á Thái Bình Dương tổ chức 3 hội thảo trực tuyến (webinar online) NGAY TRONG THÁNG 4 này.

     Bệnh viện Việt Nam- Thuỵ Điển Uông Bí trân trọng thông báo tới toàn thể các bác sĩ quan tâm đến các nội dung trên thông tin của hội thảo trực tuyến như sau:
 
     Hội thảo trực tuyến (Webinar) 1: 
     - Thời gian: 13:00-14:30, Thứ 7, Ngày 11/04/2020
     - Đơn vị tổ chức: Roche & Hội Hồi sức cấp cứu Châu Á Thái Bình dương (Asia Pacific Association of Critical Care Medicine) 
     - Chủ đề: "Điều trị viêm phổi nặng do COVID-19: kinh nghiệm từ vùng dịch" (Lịch đính kèm)
     - Cách tham gia hội nghị: truy cập đường link: www.split.to/managecovid19
     - Lưu ý: khách tham dự sẽ được yêu cầu cài đặt phần mềm Zoom chỉ với 2-3 bước đơn giản (nhập địa chỉ email và tên,...)
     Hội thảo trực tuyến (Webinar) 2: 
     - Thời gian: 11:00-12:30, Thứ 6, Ngày 17/04/2020
     - Đơn vị tổ chức: Roche & Hội Tim mạch Châu Á Thái Bình Dương (APSC) & Hội Dược lý Tim mạch Quốc tế (ISCP) 
     - Chủ đề: "COVID–19 & bệnh lý Tim mạch - Kinh nghiệm từ Tuyến đầu" (Lịch đính kèm) 
     - Chủ trì bởi BS Jack Tan - Chủ tịch APSC là nhà tim mạch học nổi tiếng ở Singapore, rất được các BS Tim mạch Việt nam yêu thích và tôn trọng 
     - Cách tham gia hội nghị: truy cập đường link: http://www.apscardio.org/education/index.html  (link này sẽ được update trong vòng 1 tuần nữa) hoặc cung cấp địa chỉ email để BTC gửi thư mời có thông tin đầy đủ, bao gồm link hội nghị cập nhật.


     Hội thảo trực tuyến (Webinar) 3: COVID-19 và Thai kỳ - sẽ được thông báo sau.
     - Thời gian: 20:00-21:00, Thứ 5, Ngày 23/04/2020
     - Đơn vị tổ chức: Roche & Hội Sản Phụ Khoa Châu Á Thái Bình Dương 
 
*** Lưu ý đối với Hội thảo 1 & 2: Hội nghị sẽ diễn ra bằng tiếng Anh, khách tham dự truy cập vào các đường link theo hướng dẫn để đăng ký tài khoản email trước khi diễn ra Hội thảo. Tài liệu bằng tiếng Việt sẽ được gửi qua email đã đăng ký sau khi Hội thảo kết thúc.

     Đây là cơ hội rất tốt để quý Bác sỹ cập nhật thông tin, chuẩn bị cho tình trạng xấu nhất có thể xảy ra - tỷ lệ nhiễm tăng, bệnh nhân nặng nhiều. Rất mong quý Bác sĩ tham dự đầy đủ và thông tin đến những anh chị trong ngành khác cùng tham dự.

     Trân trọng cảm ơn.
 

Hãy cùng hành động để đẩy lùi dịch bệnh COVID-19!!!

 
 

Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK