Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (05/03/2024)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (25/05/2022)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (10/03/2022)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 311
  • Tổng truy cập: 18.964.074
Triển khai thêm dịch vụ tạo thuận lợi cho người dân khi đi khám bệnh
Cập nhật: 28/06/2022
Lượt xem: 1.313
Từ ngày 23/6/2022, khoa Khám Bệnh - Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí triển khai dịch vụ xét nghiệm tự nguyện theo yêu cầu nhằm tạo điều kiện thuận lợi và tiết kiệm thời gian cho người dân khi đi khám bệnh.


Khi thực hiện dịch vụ này người dân sẽ được:

+ ĐĂNG KÝ TRỰC TIẾP các xét nghiệm từ cơ bản (như đường máu, mỡ máu, chức năng thận, men gan…) đến các xét nghiệm chuyên sâu (xét nghiệm miễn dịch, xét nghiệm tế bào học…) và thực hiện thăm dò chức năng (như siêu âm, điện não, điện tim, đo loãng xương…)

+ Hạn chế phải di chuyển đến nhiều địa điểm: Việc đăng ký, lấy mẫu và thu phí xét nghiệm được thực hiện theo hình thức “ Một cửa” tại phòng số 1.09 - Tầng 1, khoa Khám bệnh).

+ Kết quả xét nghiệm sẽ được nhận trực tiếp hoặc qua Zalo, email, chuyển phát qua bưu điện.

Lưu ý:
- Dịch vụ này không áp dụng đối với các đối tượng khám bệnh theo thẻ bảo hiểm y tế.

Để đăng ký trực tuyến dịch vụ khám bệnh, xét nghiệm người dân vui lòng thực hiện theo 1 trong 2 cách sau:
Cách 1: Gọi điện trực tiếp đến SĐT 02032.208.115 hoặc 0866.997.715
Cách 2: Thực hiện quét mã QR và điền đầy đủ các thông tin để hoàn tất việc đăng ký khám bệnh.


 

Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK