wisswatches bonniewatches cheapchinajerseysfree nikenflcheapjerseyschina wholesalechinajerseysfreeshipping cheapjordans1 cheaprealyeezysshoesforsale chinajerseysatwholesale yeezyforcheap watchesbin cheap-airjordans
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (05/03/2024)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (25/05/2022)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (10/03/2022)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 120
  • Tổng truy cập: 17.071.381
Đảm bảo chất lượng mô hình chăm sóc người bệnh toàn diện theo đội
Cập nhật: 03/04/2024
Lượt xem: 58
Nhằm nắm bắt thực trạng một số hoạt động thường quy chăm sóc người bệnh theo đội tại các khoa lâm sàng, qua đó kịp thời phát hiện các vấn đề tồn tại và đề xuất giải pháp khắc phục, từ ngày 5/3 đến ngày 29/3/2024, Phòng Điều dưỡng Bệnh viện đã tổ chức kiểm tra thực hiện Quy định chăm sóc người bệnh theo mô hình đội đợt I năm 2024.
 

Cán bộ Phòng Điều dưỡng tham gia đi buồng đội chăm sóc tại khoa lâm sàng


Cán bộ Phòng Điều dưỡng tham gia đi buồng đội chăm sóc tại khoa lâm sàng


Cán bộ Phòng Điều dưỡng tham gia bàn giao trực thường quy của đội chăm sóc để đánh giá thực hiện Quy định chăm sóc người bệnh theo mô hình đội

Chăm sóc người bệnh toàn diện theo đội là mô hình chăm sóc lấy người bệnh làm trung tâm, với sự phối hợp, trao đổi của đầy đủ các thành phần: Bác sĩ, điều dưỡng, sinh viên y khoa, người bệnh, người nhà người bệnh, nhân viên hộ lý… Mô hình này  hiện đang được áp dụng tại 21 khoa lâm sàng của Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí. Việc thực hiện chăm sóc người bệnh theo mô hình này mang lại rất nhiều lợi ích cho người bệnh như: Cập nhật tình trạng sức khỏe về cả thể chất và tinh thần của người bệnh thường xuyên, toàn diện; Giúp nhân viên y tế có thể điều chỉnh chế độ chăm sóc, điều trị phù hợp cho người bệnh theo từng giai đoạn. Đặc biệt là tăng cường sự phối hợp giữa nhân viên y tế, người nhà người bệnh và các thành phần liên quan trong quá trình điều trị cho người bệnh.

Trong đợt đánh giá này, cán bộ nhân viên phòng điều dưỡng sẽ  trực tiếp tham gia các hoạt động đi buồng đội chăm sóc thường quy, giao ban, bàn giao trực thường quy tại các khoa và đánh giá theo các mục trong bảng kiểm được xây dựng dựa trên quy định thực hiện mô hình chăm sóc theo đội, ban hành theo quyết định số 2192-2023/QĐ-BVVNTĐ.


Cán bộ Phòng Điều dưỡng tham gia giao ban thường quy tại khoa lâm sàng


Cán bộ Phòng Điều dưỡng tham gia giao ban thường quy tại khoa lâm sàng

Tại Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí, việc kiểm tra thực hiện Quy định chăm sóc người bệnh toàn diện theo mô hình đội được tiến hành hàng quý, giúp xác định những vấn đề còn tồn tại và đưa ra các giải pháp khắc phục. Qua đó duy trì chất lượng hoạt động của mô hình chăm sóc người bệnh theo đội, đảm bảo người bệnh được chăm sóc toàn diện và an toàn.


Cán bộ Phòng Điều dưỡng tham gia đi buồng đội chăm sóc tại khoa lâm sàng


Cán bộ Phòng Điều dưỡng tham gia đi buồng đội chăm sóc tại khoa lâm sàng

 
Tổ Công tác xã hội

Các bài viết khác
Thành công từ việc phối hợp liên chuyên khoa điều trị cho những trường hợp có nhiều bệnh lý phức tạp(39 lượt xem)Cứu sống sản phụ bị thiếu máu, giảm tiểu cầu nguy kịch(66 lượt xem)Thủ tướng Phạm Minh Chính gửi thư chúc mừng đội ngũ Y tế đã xác lập 3 kỷ lục ghép tạng trong 48 giờ(16 lượt xem)Nối thành công bàn chân gần đứt rời cho người bệnh(127 lượt xem)Sinh hoạt khoa học: “Chăm sóc người bệnh sau gây mê, gây tê”(25 lượt xem)Thư mời chào giá hóa chất diệt chuột ngày 10/4/2024(64 lượt xem)Lần đầu tiên Việt Nam chia tách thành công gan người(75 lượt xem)Cột mốc quan trọng cho ngành ghép tạng Việt Nam(61 lượt xem)Phối hợp cùng các đơn vị trên địa bàn đảm bảo an toàn y tế cho du khách đến tham quan danh thắng Yên Tử(98 lượt xem)Đến thời điểm hiện tại, Quảng Ninh là địa phương đầu tiên có cơ sở y tế tuyến tỉnh tổ chức triển khai lấy tạng ngay tại đơn vị(53 lượt xem)Yêu cầu báo giá số 10/2024/HCQT mua vật tư tiêu hao dùng cho kiểm soát nhiễm khuẩn(76 lượt xem)Lần đầu tiên lấy tạng ngay tại tuyến tỉnh từ người cho chết não, cứu sống nhiều bệnh nhân nặng(56 lượt xem)Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí vinh dự nhận bằng khen của UBND tỉnh Quảng Ninh trong công tác cải cách hành chính(47 lượt xem) Bé trai phải nhập viện do kẹp gót chân vào nan xe đạp(148 lượt xem)Phẫu thuật nội soi điều trị sỏi túi mật ở trẻ em(167 lượt xem)Gắp dị vật trong khí quản thành công cho những trường hợp phức tạp(199 lượt xem)Người đàn ông phản vệ độ III sau khi tự uống thuốc đau xương khớp(153 lượt xem)Đoàn kiểm tra chất lượng Sở Y tế đánh giá tại Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí(154 lượt xem)Đái tháo đường thai kỳ - Không thể xem thường(125 lượt xem)Thư mời thẩm định giá vật tư y tế số 34/VTTBYT-2024(19 lượt xem)Yêu cầu báo giá số 05/2024/HCQT mua bình khí EO(60 lượt xem)Tiếp nhận nhiều trường hợp nhập viện do chó cắn(165 lượt xem)Phẫu thuật nội soi “một lỗ” điều trị thoát vị bẹn ở trẻ - Xâm lấn tối thiểu, an toàn tối đa(177 lượt xem)Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí: Trao bệnh nhân sức khỏe và niềm tin(83 lượt xem)Yêu cầu báo giá số 22.2/VT-TBYT mua sáp parafil(50 lượt xem)Nữ bác sĩ 35 năm cống hiến vì sức khỏe người bệnh(231 lượt xem) Sai lầm khi xử trí ban đầu cho người bị bỏng(203 lượt xem)
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK