Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (05/03/2024)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (25/05/2022)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (10/03/2022)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 167
  • Tổng truy cập: 19.000.875
Để thuận tiện cho người dân đi khám bệnh sau khi đổi mã thẻ BHYT
Cập nhật: 16/11/2023
Lượt xem: 216
Căn cứ Nghị định số 75/2023/NĐ-CP, thực hiện công văn số 3252/BHYT – QLTST của Bảo hiểm xã hội Tỉnh Quảng Ninh về việc đổi mã thẻ BHYT cho đối tượng Người tham gia kháng chiến và bảo vệ Tổ quốc (mã kí hiệu: KC); đối tượng người phục vụ người có công với cách mạng sống ở gia đình (mã kí hiệu: PV).


Thẻ bảo hiểm y tế đối tượng KC (vị trí nhận diện vùng khoanh tròn màu đỏ)

Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí lưu ý người dân trước khi đi khám bệnh cần:
- Liên hệ với UBND xã phường/ thị trấn nơi cư trú để nhận BHYT mới theo đúng quy định.
- Cần xin giấy chuyển tuyến tại các trung tâm y tế trước khi đến khám chữa bệnh tại Bệnh viện trong trường hợp thẻ BHYT có nơi khám chữa bệnh ban đầu không tại Bệnh viện để được hưởng theo đúng chế độ BH.

Theo đó sau khi đổi mã thẻ thì quyền lợi được hưởng của người dân đi khám cũng sẽ có thay đổi:
- Người có mã thẻ BHYT mã thẻ KC thay đổi mức hưởng từ 80% sang 100%
- Người có thẻ BHYT mã thẻ PV thay đổi mức hưởng từ 80% sang 95%

 
Tổ Công tác xã hội

Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK