Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (05/03/2024)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (25/05/2022)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (10/03/2022)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 317
  • Tổng truy cập: 19.069.570
Đoàn kiểm tra chất lượng Sở Y tế đánh giá tại Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí
Cập nhật: 22/03/2024
Lượt xem: 203
Ngày 21/3/2024, Đoàn kiểm tra, đánh giá chất lượng Bệnh viện của Sở Y tế tỉnh Quảng Ninh do đ/c Bùi Mạnh Hùng - Phó Giám đốc Sở Y tế làm Trưởng đoàn cùng 12 đồng chí thành viên đã kiểm tra, đánh giá chất lượng khám, chữa bệnh năm 2023 tại Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí. Đón tiếp và làm việc với đoàn có Ts. Bs. Trần Anh Cường – Giám đốc Bệnh viện cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc, Trưởng/Phó khoa, phòng, trung tâm trong Bệnh viện.
 

Đ/c Bùi Mạnh Hùng - Phó Giám đốc Sở Y tế phát biểu tại buổi làm việc


Ts. Bs. Trần Anh Cường – Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại buổi làm việc


Các thành viên trong Ban Giám đốc và Trưởng/Phó các khoa, phòng, trung tâm trong Bệnh viện tham dự và tiếp đón đoàn kiểm tra


Trưởng/Phó các khoa, phòng, trung tâm trong Bệnh viện tham dự và tiếp đón đoàn kiểm tra
 
Tại buổi làm việc, Bệnh viện Việt Nam -Thụy Điển Uông Bí đã báo cáo kết quả tự kiểm tra đánh giá chất lượng khám, chữa bệnh năm 2023. Căn cứ hướng dẫn của Bộ Y tế, đoàn công tác đã chia thành các nhóm tiến hành kiểm tra đánh giá nội dung: Thông tin, số liệu hoạt động bệnh viện; Đánh giá chất lượng bệnh viện (83 tiêu chí); Khảo sát hài lòng người bệnh và nhân viên y tế; Kiểm tra sự sẵn sàng công tác cấp cứu, hồi sức tích cực người bệnh; Kiểm tra tình hình áp dụng công nghệ thông tin trong cải cách hành chính, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh; Kiểm tra việc phản hồi một số văn bản phục vụ công tác quản lý nhà nước.


Đoàn kiểm tra tại một số đơn vị trong bệnh viện


Đoàn kiểm tra tại một số đơn vị trong bệnh viện


Đoàn kiểm tra tại một số đơn vị trong bệnh viện


Đoàn kiểm tra tại một số đơn vị trong bệnh viện


Khảo sát sự hài lòng của người bệnh

Qua kiểm tra đánh giá chất lượng khám chữa bệnh theo Bộ Tiêu chí chất lượng bệnh viện Việt Nam (2.0), kết quả Bệnh viện đạt 4,48/5 điểm. Theo đó so với năm 2022 điểm chất lượng Bệnh viện đánh giá theo 83 tiêu chí tăng 0,1 điểm.

Tổng điểm nội dung kiểm tra Bệnh viện đạt 268,9/300 điểm. Tỷ lệ người bệnh nội trú và ngoại trú hài lòng khi khám chữa bệnh tại Bệnh viện đạt 100% và 98%, tỷ lệ người bệnh quay trở lại khám chữa bệnh đạt 100%. Tỷ lệ hài lòng của nhân viên y tế Bệnh viện đạt 99%.


Các thành viên đoàn nhận xét các tiêu chí kiểm tra


Các thành viên đoàn nhận xét các tiêu chí kiểm tra


Các thành viên đoàn nhận xét các tiêu chí kiểm tra


Các thành viên đoàn nhận xét các tiêu chí kiểm tra

Phát biểu tại buổi làm việc, đ/c Bùi Mạnh Hùng - Trưởng đoàn kiểm tra đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí đã đạt được trong thời gian qua. Đặc biệt là hoạt động quản lý chất lượng của Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí luôn thực tế và đi vào chiều sâu, đảm bảo lợi ích của người bệnh gắn với trách nhiệm của nhân viên y tế. Với hơn 200 chỉ số chất lượng Bệnh viện, hệ thống báo cáo sự cố y khoa, cải tiến chất lượng trong hoạt động chăm sóc và điều trị người bệnh, triển khai nhiều đề án cải tiến chất lượng như: Giảm thời gian chờ, nâng cao chất lượng bệnh viện, hoạt động kiểm soát nhiễm khuẩn… Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí thực sự là đơn vị để các Bệnh viện trong tỉnh học tập. Đồng chí cũng ghi nhận thành quả trong công tác chỉ đạo tuyến của Bệnh viện, nhiều đơn vị y tế trong tỉnh đã được hỗ trợ trong năm 2023 như Trung tâm Y tế Ba Chẽ, Đông Triều đã đạt được những thành quả đáng khích lệ. Đồng chí hy vọng Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí sẽ luôn là một trong những đơn vị y tế mũi nhọn đi đầu, đóng góp cho sự phát triển chung của y tế toàn tỉnh. Bên cạnh đó, đồng chí cũng đã chỉ ra một số nội dung cần cải tiến, hoàn thiện để nâng cao chất lượng Bệnh viện hơn nữa.

Tiếp thu những nhận xét, góp ý của đoàn kiểm tra, Ts. Bs. Trần Anh Cường – Giám đốc Bệnh viện đã thay mặt cán bộ nhân viên y tế trong Bệnh viện gửi lời cảm ơn tới đồng chí Phó Giám đốc Sở Y tế cùng các thành viên trong Đoàn. Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí tiếp thu ý kiến góp ý và xây dựng giải pháp để khắc phục các nội dung còn hạn chế để cải tiến và nâng cao chất lượng Bệnh viện.

 
Tổ Công tác xã hội
Các bài viết khác
Ngày thế giới phòng chống tăng huyết áp 17/5(97 lượt xem)Yêu cầu báo giá linh kiện thay thế, sửa chữa máy tiệt khuẩn ngày 16/5/2024(83 lượt xem)Người phụ nữ suýt tử vong do tự dùng thuốc phá thai tại nhà(366 lượt xem)Cảm xúc của sinh viên người Lào sau khi điều trị tại Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí(154 lượt xem)Thư mời chào giá dịch vụ hút, vận chuyển và xử lý chất thải bể lắng mỡ, bể tự hoại/bể phốt ngày 15/5/2024(23 lượt xem)Phẫu thuật khắc phục dị tật dính bìu – dương vật cho trẻ em(72 lượt xem)Chương trình hiến máu tình nguyện hưởng ứng “Tháng công nhân và những giọt máu hồng – hè năm 2024”(62 lượt xem)Đốt rác bằng xăng hai người đàn ông bị bỏng nặng(114 lượt xem)Nghề điều dưỡng và những hy sinh thầm lặng(115 lượt xem)Hội nghị triển khai công tác thi đua khen thưởng năm 2024 Khối thi đua các Bệnh viện(76 lượt xem)Yêu cầu báo giá quà tặng cho người hiến máu tình nguyện ngày 10/5/2024(49 lượt xem)Yêu cầu báo giá số 45-VTTBYT vật tư thay thế phục vụ bảo dưỡng trang thiết bị y tế năm 2024(121 lượt xem)Yêu cầu báo giá thuê đơn vị định giá tài sản thanh lý ngày 8/5/2024(25 lượt xem)Tự đắp lá trị đau lưng: Không đỡ đau mà còn bị bỏng da(95 lượt xem)Người đàn ông phản vệ độ II sau khi tự mua thuốc đau xương khớp về uống(125 lượt xem)Thông báo chương trình phối hợp với chuyên gia Bệnh viện NEVERS - Cộng hoà Pháp từ ngày 10 đến ngày 15/5/2024(18 lượt xem)Yêu cầu báo giá bảo trì, bảo dưỡng trang thiết bị, máy móc ngày 6/5/2024(63 lượt xem)Yêu cầu báo giá máy in barcode, đầu đọc barcode ngày 6/5/2024(73 lượt xem)Yêu cầu báo giá số 42/VT-TBYT bầu khí dung cho thở máy(50 lượt xem)Yêu cầu báo giá số 41/VT-TBYT dụng cụ vành mi(34 lượt xem)Yêu cầu báo giá số 40/VT-TBYT(77 lượt xem)Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí đảm bảo công tác khám, chữa bệnh và cấp cứu trong dịp nghỉ Lễ 30/4 – 1/5(83 lượt xem)Thông tin thường trực cấp cứu, vận chuyển cấp cứu 24/7 từ 01-31/5/2024(8.099 lượt xem)Yêu cầu báo giá gói thầu mua sắm trang thiết bị phòng bệnh nhân số 1078/VNTĐ-HCQT(206 lượt xem)Phẫu thuật lấy khối sỏi san hô cho người bệnh(127 lượt xem)Yêu cầu báo giá dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính năm 2023 ngày 23/4/2024(22 lượt xem)Phẫu thuật nang rò khe mang khổng lồ cho người bệnh(134 lượt xem)
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK