Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (05/03/2024)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (25/05/2022)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (10/03/2022)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 71
  • Tổng truy cập: 19.764.484
Hội nghị triển khai công tác thi đua khen thưởng năm 2024 Khối thi đua các Bệnh viện
Cập nhật: 10/05/2024
Lượt xem: 102
Chiều ngày 9/5/2024, tại Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí, đại diện 12 đơn vị thuộc khối thi đua các Bệnh viện đã tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch thực hiện công tác thi đua các Bệnh viện năm 2024.
 
Ts. Bs. Trần Anh Cường – Giám đốc Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí – đại diện đơn vị Trưởng khối thi đua đã phát biểu khai mạc hội nghị. Nêu rõ các nội dung trọng tâm để đại diện 12 đơn vị tập trung thảo luận và thống nhất về: Kế hoạch triển khai thực hiện công tác thi đua khen thưởng khối các Bệnh viện năm 2024; Ban hành Quy chế tổ chức hoạt động Khối thi đua các Bệnh viện; Phát động phong trào thi đua năm 2024 và Ký cam kết khối thi đua các bệnh viện năm 2024.


Một số hình ảnh tại Hội nghịMột số hình ảnh tại Hội nghị
 
Tại Hội nghị các đơn vị thể hiện sự quyết tâm trong việc thực hiện hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu thi đua của ngành. Phát huy hơn nữa sức mạnh đoàn kết của cán bộ, viên chức, người lao động ngành Y tế cùng với sức mạnh của cả hệ thống chính trị và toàn xã hội. Cùng với đó là phát huy truyền thống văn hóa, cách mạng “Kỷ luật và đồng tâm” của người dân Quảng Ninh quyết tâm phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ được giao gắn với thực hiện có hiệu quả chủ đề công tác năm 2024 “Nâng cao chất lượng tăng trưởng kinh tế; phát triển văn hóa, con người giàu bản sắc Quảng Ninh”.Thực hiện tốt phong trào thi đua “Lương y như từ mẫu”; Luôn quan tâm, chăm lo đảm bảo đời sống vật chất tinh thần của cán bộ y tế song song với việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực. Đẩy mạnh nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh; Phát triển y tế chuyên sâu, các dịch vụ y tế chất lượng cao để đảm bảo công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân. Triển khai các phong trào thi đua gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của từng đơn vị, từng bước nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tạo sự hài lòng của người bệnh đối với bệnh viện. Đồng thời tăng cường đoàn kết thống nhất tương trợ của các đơn vị trong khối nhằm tạo ra phong trào thi đua giữa các đơn vị, tạo cơ sở cho mỗi bệnh viện trao đổi kinh nghiệm, biện pháp tổ chức, phát triển các phong trào thi đua và tăng cường gắn kết giữa các đơn vị trong khối.
 
Các nội dung thi đua được các đơn vị khối các bệnh viện đồng thuận và thống nhất cao. Đặc biệt là phấn đấu trong năm 2024 có 01 đơn vị được đề nghị Cờ thi đua của Chính phủ, 01 Cờ thi đua của UBND tỉnh và 40% số đơn vị còn lại đề nghị Bằng khen của UBND tỉnh.


 Một số hình ảnh tại Hội nghị


Một số hình ảnh tại Hội nghị


Một số hình ảnh tại Hội nghị


Một số hình ảnh tại Hội nghị

Kết thúc hội nghị, sau khi các đại biểu thảo luận, biểu quyết thống nhất Kế hoạch, Quy chế và các tiêu chí chấm điểm của Khối đã cùng ký kết giao ước thi đua năm 2024, thể hiện cam kết và quyết tâm thực hiện nghiêm túc các nội dung thi đua đã đề ra.
 
Tổ Công tác xã hội
Các bài viết khác
Áo chống nắng vướng vào bánh xe, người phụ nữ bị gãy xương cẳng tay(80 lượt xem)Yêu cầu báo giá nhà thầu tư vấn lập hồ sơ đề xuất cấp độ an toàn an ninh thông tin hệ thống mạng nội bộ(17 lượt xem)Yêu cầu báo giá nhà thầu cho các gói thầu hàng vật tư, hóa chất xét nghiệm cho khoa Huyết học - Truyền máu(35 lượt xem)Phẫu thuật cắt khối u buồng trứng lớn tương đương thai 7 tháng cho thiếu nữ 17 tuổi(175 lượt xem)Chăm sóc bàn chân cho người bệnh tiểu đường sau tai nạn giao thông(67 lượt xem)Yêu cầu báo giá nhà thầu cho các gói thầu mua sắm vật tư, hóa chất xét nghiệm khí máu cho khoa Hóa sinh(16 lượt xem)Yêu cầu báo giá số 74-VTTBYT nhà thầu cho hàng vật tư thay thế phục vụ bảo dưỡng trang thiết bị y tế của các khoa năm 2024(40 lượt xem)Trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm quản lý điều dưỡng với đoàn công tác Bệnh viện Đa khoa Hưng Hà – tỉnh Hưng Yên(55 lượt xem)Cứu sống bé sinh non ngôi ngang sa tay nặng 970 gram(156 lượt xem)Thư mời chào giá đơn vị cung cấp tấm điện cực cho máy điện xung của khoa Phục hồi chức năng ngày 28/5/2024(25 lượt xem)Thư mời chào giá đơn vị cung cấp dịch vụ bảo dưỡng hệ thống máy DSA ngày 28/5/2024(35 lượt xem)Thư mời chào giá đơn vị cung cấp dịch vụ bảo dưỡng trang thiết bị y tế cho khoa Giải phẫu bệnh ngày 28/5/2024(23 lượt xem)Thư mời chào giá đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm định trang thiết bị y tế năm 2024 ngày 28/5/2024 (Thư 2)(104 lượt xem)Thư mời chào giá đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm định trang thiết bị y tế năm 2024 ngày 28/5/2024 (Thư 1)(22 lượt xem)Thư mời chào giá đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng máy thận nhân tạo ngày 28/5/2024(19 lượt xem)Hiệu quả mô hình “Chăm sóc người bệnh theo đội”(86 lượt xem)Yêu cầu báo giá túi máu ba 250ml ngày 24/5/2024(32 lượt xem)Thư mời chào giá đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn gia hạn cấp phép tiến hành công việc bức xạ ngày 23/5/2024(22 lượt xem)Ngày thế giới phòng chống tăng huyết áp 17/5(198 lượt xem)Yêu cầu báo giá linh kiện thay thế, sửa chữa máy tiệt khuẩn ngày 16/5/2024(129 lượt xem)Người phụ nữ suýt tử vong do tự dùng thuốc phá thai tại nhà(421 lượt xem)Cảm xúc của sinh viên người Lào sau khi điều trị tại Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí(192 lượt xem)Thư mời chào giá dịch vụ hút, vận chuyển và xử lý chất thải bể lắng mỡ, bể tự hoại/bể phốt ngày 15/5/2024(44 lượt xem)Phẫu thuật khắc phục dị tật dính bìu – dương vật cho trẻ em(102 lượt xem)Chương trình hiến máu tình nguyện hưởng ứng “Tháng công nhân và những giọt máu hồng – hè năm 2024”(94 lượt xem)Đốt rác bằng xăng hai người đàn ông bị bỏng nặng(137 lượt xem)Nghề điều dưỡng và những hy sinh thầm lặng(143 lượt xem)
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK