Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (12/02/2021)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (04/01/2021)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (15/04/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 66
  • Tổng truy cập: 7.383.661
Những hành động đẹp đẽ tôn vinh vẻ đẹp đạo đức của nghề y
Cập nhật: 21/09/2022
Lượt xem: 138
Trong môi trường Bệnh viện, người bệnh và người nhà thường có tâm lý lo lắng về sức khỏe nên việc sơ suất bỏ quên, đánh rơi đồ thường xuyên xảy ra. Hành động đẹp nhặt của rơi - trả lại người mất càng tô đẹp hình ảnh nhân viên y tế trong lòng người dân, đúng với phương châm “Tất cả vì người bệnh” mà đội ngũ nhân viên y tế Bệnh viện luôn hướng đến. Bên cạnh đó là truyền thêm cảm hứng về những việc tử tế, tốt đẹp, tấm gương sáng cho cán bộ nhân viên học tập và noi theo.
 
Nhân viên khoa Khám bệnh trao trả cho người dân tài sản bị thất lạc trong khi đi khám bệnh


Hộ Lý Đỗ Thị Hòa trao trả tài sản bị mất cho người bệnh khoa Nội tim mạch


Cảm nhận của người bệnh Vũ Thị Phất trước hành động đẹp của nhân viên khoa Nội tim mạch

Trong xã hội hiện nay, khi đâu đó sự tham lam, vụ lợi đang trỗi dậy, tiền bạc và vật chất đã có sức lôi cuốn và làm hủy hoại đạo đức con người. Tuy nhiên, chúng ta vẫn tin tưởng rằng, còn đó những hành động, những nghĩa cử cao đẹp như chính những nhân viên y tế Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí.
 

Nhân viên tổ giặt là trao trả tài sản bị mất cho người nhà người bệnh khoa Y học cổ truyền


Nhân viên Tổ công tác xã hội trao trả tài sản bị mất cho người nhà sản phụ khoa Điều trị theo yêu cầu


 
Các bài viết khác
Thường xuyên đau bụng tưởng rối loạn tiêu hóa, khi kiểm tra nhận kết quả ung thư(138 lượt xem)Nguy hiểm: Trẻ 11 tuổi bị thủng trực tràng và vỡ xương cùng do thanh sắt xuyên qua hậu môn(137 lượt xem)Nghịch bật lửa, trẻ 8 tuổi bị bỏng vùng mặt(93 lượt xem)Đoàn công tác Bệnh viện đa khoa huyện Thủy Nguyên tham quan trao đổi kinh nghiệm về hoạt động dinh dưỡng tại Bệnh viện(64 lượt xem)Thư mời chào giá dụng cụ phẫu thuật, vật tư tiêu hao, hoá chất(19 lượt xem)Dây rốn thắt nút- có thể bạn chưa biết(65 lượt xem)Cứu sống người bệnh viêm tụy hoại tử(114 lượt xem)Gan nhiễm mỡ cấp thai kỳ - tuyệt đối không thể xem nhẹ(66 lượt xem)Thư mời chào giá dịch vụ Huấn luyện An toàn - Vệ sinh lao động(69 lượt xem)Thư mời chào giá hoá chất và vật tư tiêu hao cho công tác khám, chẩn đoán và điều trị bệnh lý tuyến giáp(61 lượt xem)Khám sức khoẻ định kỳ - Cách để bạn bảo vệ sức khoẻ của chính mình(86 lượt xem)Thư mời chào giá đồng hồ DN100(56 lượt xem)Đục thủy tinh thể cần phẫu thuật sớm chớ nên chần chừ(132 lượt xem)Thư mời chào giá ấn phẩm(40 lượt xem)Thư mời chào giá văn phòng phẩm(30 lượt xem)Thư mời chào giá hàng vật tư hoá chất vệ sinh(25 lượt xem)Thư mời chào giá hoá chất vi sinh(104 lượt xem)Thư mời chào giá hoá chất hoá sinh(117 lượt xem)Phẫu thuật cắt u thận phải lớn cho người bệnh 66 tuổi(156 lượt xem)Thư mời chào giá oxy lỏng ngày 08/9/2022(39 lượt xem)Thư mời chào giá hoá chất để xét nghiệm định lượng D-Dimer(139 lượt xem)Thư mời chào giá vật tư tiêu hao cho chuyên khoa Mắt(87 lượt xem)Thư mời chào giá oxy lỏng ngày 06/9/2022(116 lượt xem)Thư mời chào giá goăng cửa cho máy tiệt khuẩn ngày 05/9/2022(54 lượt xem)Thư mời chào giá túi nilon chứa rác các cỡ ngày 05/9/2022(117 lượt xem)Thư mời chào giá mua vật tư, hoá chất thực hiện kỹ thuật xét nghiệm(129 lượt xem)Thư mời chào giá hoá chất phục vụ công tác tách chiết dược chất phóng xạ(123 lượt xem)
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK