wisswatches bonniewatches cheapchinajerseysfree nikenflcheapjerseyschina wholesalechinajerseysfreeshipping cheapjordans1 cheaprealyeezysshoesforsale chinajerseysatwholesale yeezyforcheap watchesbin cheap-airjordans
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (14/10/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (25/05/2022)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (10/03/2022)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 117
  • Tổng truy cập: 14.024.521
Tích cực bảo vệ môi trường, nâng cao hiệu quả quản lý chất thải y tế
Cập nhật: 31/08/2023
Lượt xem: 390

Vừa qua, ngày 21/8/2023, Đoàn Giám sát Hội đồng nhân dân (HĐND) TP. Uông Bí do Ông Trần Phi Long - Thành uỷ viên, Trưởng Ban pháp chế HĐND thành phố làm Trưởng đoàn đã đến làm việc tại Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí nhằm giám sát, hỗ trợ công tác bảo vệ môi trường y tế tại Bệnh viện. Tiếp và làm việc với đoàn có BSCKII. Lê Đức Điệp – Phó Giám đốc Bệnh viện, cùng các trưởng khoa/phòng Kiểm soát nhiễm khuẩn, Kỹ thuật vật tư, Hành chính quản trị.


BSCKII. Lê Đức Điệp – Phó Giám đóc Bệnh viện phát biểu tại buổi làm việc


Ông Trần Phi Long – Trưởng đoàn giám sát phát biểu tại buổi làm việc


ĐDCKI. Trương Thị Kiều Oanh – Trưởng khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn cung cấp thông tin về hoạt động quản lý chất thải tại Bệnh viện

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ khám chữa bệnh, các cơ sở y tế thường phát sinh chất thải y tế, bao gồm chất thải y tế nguy hại, chất thải rắn thông thường, khí thải, chất thải lỏng không nguy hại và nước thải y tế. Để chất thải y tế, đặc biệt là các chất thải có nguy cơ lây nhiễm, nước thải y tế… được xử lý theo đúng quy định pháp luật, giảm thiểu các tác động tiêu cực đến môi trường xung quanh, Bệnh viện Việt Nam - Thuỵ Điển Uông Bí đã triển khai đầy đủ việc phân loại chất thải y tế tại nguồn, thực hiện thu gom, vận chuyển, lưu giữ và xử lý chất thải rắn y tế, nước thải y tế bảo đảm đạt quy chuẩn kỹ thuật môi trường.

Qua kiểm tra thực tế hoạt động thu gom, phân loại, vận chuyển rác thải y tế tại các khoa lâm sàng và các kho chứa chất thải; Quy trình vận hành hệ thống xử lý nước thải của Bệnh viện, đoàn giám sát đã đánh giá Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí thực hiện tốt các quy định pháp luật về bảo vệ môi trường, chuẩn bị đầy đủ báo cáo, tài liệu liên quan và chấp hành nghiêm túc Kế hoạch giám sát của Hội đồng nhân dân Thành phố.


Đoàn kiểm tra thực tế công tác quản lý chất thải tại Bệnh viện


Đoàn kiểm tra hoạt động thu gom, phân loại chất thải y tế tại khoa lâm sàng


Đoàn kiểm tra quy trình vận hành hệ thống xử lý nước thải của Bệnh viện


Đoàn kiểm tra quy trình vận hành hệ thống xử lý nước thải của Bệnh viện

Phía Bệnh viện Việt Nam - Thuỵ Điển Uông Bí đã tiếp thu các đề xuất, góp ý của đoàn giám sát và tiếp tục duy trì đầy đủ công tác quản lý chất thải y tế theo quy định hiện hành. Qua đó vừa đảm bảo hoạt động khám chữa bệnh, vừa tạo môi trường làm việc, điều trị an toàn cho người bệnh/người bệnh, nhân viên y tế, khách hàng cũng như cộng đồng, dân cư xung quanh.


Thành viên đoàn giám sát đưa ra đề xuất, góp ý cho Bệnh viện sau kiểm tra, rà soát


Thành viên đoàn giám sát đưa ra đề xuất, góp ý cho Bệnh viện sau kiểm tra, rà soát

Các bài viết khác
Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt III năm 2023 tại Thị xã Đông Triều(37 lượt xem)Thông tin thường trực cấp cứu, vận chuyển cấp cứu 24/7 từ 01-31/12/2023(7.492 lượt xem)Chảy máu, biến chứng nguy hiểm của bệnh trĩ(123 lượt xem)Đừng để mụn trứng cá khiến bạn thiếu tự tin(111 lượt xem)Phẫu thuật cho trường hợp mắc Ung thư đại tràng đa ổ(176 lượt xem)Người phụ nữ bị bỏng niêm mạc họng miệng sau khi ăn củ ráy(211 lượt xem)Người đàn ông bị ngạt khí CO do làm việc trong môi trường kín(169 lượt xem)Nam thanh niên sốc phản vệ độ II do tự dùng thuốc điều trị viêm họng(195 lượt xem)Ngày đái tháo đường Thế giới(156 lượt xem)Cẩn trọng biến chứng nguy hiểm khi xỏ khuyên trên vành tai(172 lượt xem)Nam thanh niên nhập viện với chiếc đinh sắt trên đầu(206 lượt xem)Bị đứt gân tay nhiều đoạn do sử dụng máy xay sinh tố(199 lượt xem)Chung tay không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống cho người cao tuổi(116 lượt xem)Gắp được con giun còn sống trong mắt của người bệnh(357 lượt xem)Cảnh báo viêm phổi do vi khuẩn Mycoplasma pneumoniae gia tăng ở trẻ em(435 lượt xem)Tăng cường khám sàng lọc cho trẻ em có dị tật khe hở môi, khe hở vòm miệng(206 lượt xem)Hiếm gặp: Ung thư ruột thừa(168 lượt xem)Thư mời chào giá số 128/VTTBYT-2023 thẩm định giá hàng khung giá đỡ động mạch dùng cho can thiệp tim mạch, mạch máu năm 2023 - 2024(106 lượt xem)Khám sức khỏe miễn phí cho người cao tuổi tại Huyện Ba Chẽ(224 lượt xem)Công ty cổ phần Đông Đô – Quảng Ninh (Volkswagen Quảng Ninh) kêu gọi chung tay hiến máu tình nguyện với tinh thần “Cho đi - để nhận lại được nhiều hơn thế”(199 lượt xem)Thư mời chào giá số 123-VTTBYT lựa chọn nhà thầu cho gói thầu mua sắm đầu đo SpO2(155 lượt xem)Thư mời chào giá số 124-VTTBYT lựa chọn nhà thầu cho gói thầu mua sắm cáp đo điện tim(138 lượt xem)Dùng xăng để đốt rác ngọn lửa bất ngờ bùng cháy khiến người đàn ông bị bỏng(247 lượt xem)Khám sàng lọc cho trẻ có khe hở môi, khe hở vòm miệng tại Huyện Đầm Hà(196 lượt xem)Thư mời chào giá số 120/2023/VT-TBYT lựa chọn nhà thầu cho gói thầu kiểm định, chuẩn liều máy gia tốc tuyến tính và đo đạc, phân tích đánh giá an toàn bức xạ(113 lượt xem)Thư mời chào giá số 119-VTTBYT lựa chọn nhà thầu cho gói thầu mua sắm vật tư, hoá chất thực hiện xét nghiệm Testosterol(111 lượt xem)Tiêu sợi huyết - Phương pháp đơn giản cứu sống người đột quỵ não cấp đến sớm(315 lượt xem)
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK