Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (20/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (13/11/2019)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (15/04/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (08/04/2019)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (05/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
Trước đây tôi đã mua Bảo hiểm y tế tự nguyện tại Hải Phòng. Hiện giờ đã lấy chồng tại Quảng Ninh và sống tại đây. Sắp tới mình sẽ sinh em bé và có nhu cầu sinh tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí... (19/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn nhập viện trong tình trạng cấp cứu thì nbạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế đúng tuyến với mức hưởng 80%...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 11
  • Tổng truy cập: 893.432
Bệnh viện đạt 261,18/300 điểm theo đánh giá của Đoàn kiểm tra chất lượng Bộ Y tế
Cập nhật: 09/01/2020
Lượt xem: 424
Ngày 8/1/2020, Đoàn kiểm tra đánh giá chất lượng Bệnh viện và khảo sát hài lòng người bệnh, nhân viên y tế của Bộ Y tế gồm 13 đồng chí đã có buổi làm việc, kiểm tra, đánh giá tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí, đoàn làm việc do Ts. Cao Hưng Thái - Phó Cục Trưởng Cục Quản lý Khám bệnh, chữa bệnh làm trưởng đoàn.
 

Quang cảnh buổi làm việc


Các thành viên trong đoàn kiểm tra


Quang cảnh buổi làm việc

     Phát biểu tại buổi làm việc thay mặt đoàn công tác, TS. Cao Hưng Thái nhấn mạnh: Đoàn kiểm tra sẽ làm việc nghiêm túc, khách quan và thẳng thắn nhằm đánh giá đúng thực trạng chất lượng tại Bệnh viện. Trên cơ sở dân chủ, đoàn sẽ trao đổi thẳng thắn những tồn tại trong quá trình kiểm tra đoàn nhận thấy để từ đó giúp Bệnh viện có sự đổi mới nhằm nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh.
 

     Đoàn công tác đã chia làm 9 nhóm để tiến hành kiểm tra đánh giá Bệnh viện ở các tiêu chí theo Bộ Tiêu chí chất lượng Bệnh viện Việt Nam (phiên bản 2.0).


Một số hình ảnh đoàn kiểm tra làm việc tại Bệnh viện


Một số hình ảnh đoàn kiểm tra làm việc tại Bệnh viện


Một số hình ảnh đoàn kiểm tra làm việc tại Bệnh viện

     Sau 1 ngày kiểm tra, Đoàn kiểm tra chất lượng Bộ Y tế đã đánh giá chất lượng Bệnh viện theo Bộ Tiêu chí đánh giá chất lượng Bệnh viện Việt Nam (83 tiêu chí) Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí đạt 4.12/5 điểm (164/200 điểm) theo các thang điểm chất lượng. Thông qua việc khảo sát cho thấy sự hài lòng của người bệnh là 78.88/80 điểm, kết quả chấm điểm công tác triển khai đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế, xây dựng cơ sở y tế xanh sạch đẹp đạt 17.5/20 điểm.

     Tổng số điểm Đoàn kiểm tra đánh giá Bệnh viện đạt được là: 261,18 điểm/300 điểm, cao hơn điểm Bệnh viện tự chấm là 258,87 điểm/300 điểm.

 

Trưởng đoàn, TS. Cao Hưng Thái - Phó Cục trưởng Cục Quản lý Khám chữa bệnh Bộ Y tế phát biểu


Ts. Bs. Trần Viết Tiệp - Giám đốc Bệnh viện phát biểu

     Thay mặt đoàn kiểm tra, trưởng đoàn TS. Cao Hưng Thái - Phó Cục trưởng Cục Quản lý Khám chữa bệnh Bộ Y tế đánh giá cao những kết quả mà Bệnh viện đã đạt được, đặc biệt là trong lĩnh vực báo cáo sự cố y khoa và sử dụng kháng sinh dự phòng. Đây là 2 trong số nhiều lĩnh vực mà Bệnh viện đã và đang thực hiện rất tốt mà ít có Bệnh viện thực hiện và duy trì được. Đồng chí cũng nhận định, Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí đã và đang không ngừng đổi mới, đầu tư cơ sở hạ tầng, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho người bệnh. Trong thời gian tới, Bệnh viện cần nỗ lực hơn nữa nhằm đảm bảo, duy trì và phát triển bền vững nhằm mang lại dịch vụ y tế tốt nhất cho người dân.

     Thay mặt Bệnh viện, Ts. Bs. Trần Viết Tiệp - Giám đốc Bệnh viện đã cảm ơn những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Cục trưởng Cục Quản lý khám bệnh, chữa bệnh và sự quan tâm của Bộ Y tế. Trên cơ sở thực tiễn hoạt động, Bệnh viện sẽ phấn đấu duy trì và không ngừng cải tiến nhằm nâng cao chất lượng. Trước những khó khăn, thách thức, sự phát triển không ngừng của nền kinh tế , xã hội, sự phát triển của khoa học kĩ thuật, tập thể Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí hứa sẽ quyết tâm xây dựng Bệnh viện ngày một phát triển, xứng đáng với kỳ vọng của Bộ Y tế và của cả người dân.

     Một số hình ảnh tại buổi làm việc:


Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK