Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (20/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (13/11/2019)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (15/04/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (08/04/2019)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (05/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
Trước đây tôi đã mua Bảo hiểm y tế tự nguyện tại Hải Phòng. Hiện giờ đã lấy chồng tại Quảng Ninh và sống tại đây. Sắp tới mình sẽ sinh em bé và có nhu cầu sinh tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí... (19/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn nhập viện trong tình trạng cấp cứu thì nbạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế đúng tuyến với mức hưởng 80%...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 24
  • Tổng truy cập: 715.129
Bệnh viện tiếp tục là cơ sở y tế được các đơn vị bạn đánh giá cao
Cập nhật: 17/06/2019
Lượt xem: 123
Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí tiếp tục là cơ sở y tế được các đơn vị bạn đánh giá cao và lựa chọn là nơi để tham quan, trao đổi kinh nghiệm về hoạt động Điều dưỡng, Quản lý chất lượng, Kiểm soát nhiễm khuẩn.               

     Ngày 04 và ngày 11/6/2019 vừa qua, Đoàn Công tác Bệnh viện Đa khoa Huyện Yên Định- Thanh Hóa gồm 56 cán bộ nhân viên đã có chuyến tham quan trao đổi kinh nghiệm tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí. Theo đó, Đoàn chia thành 2 nhóm công tác tham quan về công tác Điều dưỡng, Quản lý chất lượng - An toàn người bệnh và Kiểm soát nhiễm khuẩn tại Bệnh viện. Các cán bộ đại diện Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí đã đưa đoàn đi quan sát thực tế và tìm hiểu hoạt động tại Khoa Khám bệnh, khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn, Phòng Điều dưỡng, Phòng Quản lý chất lượng của Bệnh viện.     
 

Một số hình ảnh trong chuyến tham quan (Ảnh: Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí)
 
Một số hình ảnh trong chuyến tham quan (Ảnh: Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí)

     Được biết đây là chuyến tham quan thứ hai của Bệnh viện Đa khoa Huyện Yên Định tại Bệnh viện. Trước đó trong tháng 4, đoàn công tác gồm các Trưởng phòng do BSCKII Hà Minh Tuấn- Giám đốc Bệnh viện làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại Bệnh viện. Sau chuyến thăm quan, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Định đã quyết định cử 03 cán bộ đi học lớp Quản lý chất lượng- An toàn người bệnh do Bệnh viện Việt Nam - Thuỵ Điển Uông Bí phối hợp với Viện Đào tạo bồi dưỡng cán bộ quản lý ngành y tế - Trường Đại học Y tế công cộng tổ chức giảng dạy.

    Một số hình ảnh trong chuyến tham quan (Nguồn: Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí):

 

Bệnh viện Đa khoa Huyện Yên Định trao quà lưu niệm cho đại diện Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí

Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854037- 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK