Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (20/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (13/11/2019)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (15/04/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (08/04/2019)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (05/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
Trước đây tôi đã mua Bảo hiểm y tế tự nguyện tại Hải Phòng. Hiện giờ đã lấy chồng tại Quảng Ninh và sống tại đây. Sắp tới mình sẽ sinh em bé và có nhu cầu sinh tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí... (19/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn nhập viện trong tình trạng cấp cứu thì nbạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế đúng tuyến với mức hưởng 80%...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 5
  • Tổng truy cập: 783.381
Cắt u tuyến thượng thận ngả thắt lưng
Cập nhật: 29/11/2019
Lượt xem: 394
U tuyến thượng thận phát triển trong tuyến thượng thận (TTT), là một khối u hiếm, có thể ở 1 trong 2 bên TTT và 80% u là không có triệu chứng. Một u TTT sẽ giải phóng các hormon gây ra tăng huyết áp kịch phát, rối loạn điện giải và nếu không được điều trị bệnh có thể đe dọa tính mạng hoặc dẫn đến tổn thương nghiêm trọng các cơ quan khác, đặc biệt là hệ thống tim mạch.

     U tuyến thượng thận thường được điều trị bằng phẫu thuật nội soi qua ổ bụng hay ngả thắt lưng sau phúc mạc. Theo Ths. Bs. Nguyễn Như Trung đối với phẫu thuật nội soi sau phúc mạc có ưu điểm, đi ngoài ổ phúc mạc, tránh nguy cơ tổn thương các tạng trong ổ bụng, thời gian phục hồi sau mổ nhanh. Đây là một phẫu thuật khó và chỉ được phẫu thuật ở các bệnh viện có chuyên khoa về tiết niệu.

     Vừa qua các bác sĩ khoa Ngoại Thận - Tiết niệu bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí lần đầu tiên đã phẫu thuật nội soi cắt u TTT đường sau phúc mạc thành công cho người bệnh Bùi Thị Nhiển - 62 tuổi, trú tại Nam Hòa - Quảng Yên - Quảng Ninh.Các bác sĩ tiến hành phẫu thuật cho người bệnh

 
     Người bệnh đi khám sức khỏe tình cờ phát hiện ra khối u TTT phải. Người bệnh được nhập viện với chẩn đoán: U tuyến thượng thận phải. Người bệnh có chỉ định phẫu thuật nội soi cắt u TTT đường sau phúc mạc, sau gần 2 tiếng, ca phẫu thuật diễn ra thành công. Người bệnh được ra viện sau 4 ngày điều trị.

     Đây là kĩ thuật khó đã được làm chủ bởi các bác sĩ khoa Ngoại thận - Tiết niệu bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí, từ đó góp phần tạo được sự tin tưởng, hài lòng của người bệnh và đồng thời càng tạo thêm động lực, tự tin cho các bác sĩ khoa Ngoại thận - Tiết niệu bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí tiếp tục thực hiện những kỹ thuật khó, kĩ thuật chuyên sâu mang lại những dịch vụ y tế và kết quả điều trị tốt nhất cho người bệnh.


Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854037- 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK