Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (20/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (13/11/2019)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (15/04/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (08/04/2019)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (05/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
Trước đây tôi đã mua Bảo hiểm y tế tự nguyện tại Hải Phòng. Hiện giờ đã lấy chồng tại Quảng Ninh và sống tại đây. Sắp tới mình sẽ sinh em bé và có nhu cầu sinh tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí... (19/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn nhập viện trong tình trạng cấp cứu thì nbạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế đúng tuyến với mức hưởng 80%...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 44
  • Tổng truy cập: 2.230.162
Chào 2021 Đoàn kết, Kỷ Cương - Năng Động, Sáng Tạo - Hội Nhập, Phát triển
Cập nhật: 05/01/2021
Lượt xem: 219
Ngày 5/1/2021, Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí đã tổ chức chương trình Chào mừng năm 2021 với chủ đề Đoàn kết, Kỷ Cương - Năng Động, Sáng Tạo - Hội Nhập, Phát triển.


Ts. Bs. Trần Viết Tiệp - Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại chương trình


Ths. BsCKII. Nguyễn Thị Hồng Hoa - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện phát biểu tại Chương trình
 
Năm 2020 là năm mà cả thế giới tập trung mọi nguồn lực cho công tác phòng chống dịch bệnh. Tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí đội ngũ thầy thuốc đã luôn nỗ lực làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh, đảm bảo hoạt động khám, chữa bệnh cho người dân. Nhờ vậy mà dịch bệnh được kiểm soát trong địa phương cũng như khu vực, mang lại sự yên tâm cho người bệnh.

Năm 2021 là năm đặc biệt quan trọng của tập thể CBVCNLĐ Bệnh viện, chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày thành lập Bệnh viện và cũng là năm đánh dấu bước ngoặt quan trọng đối với tập thể Bệnh viện. Phát huy những thế mạnh sẵn có, cùng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự quyết tâm của tập thể CBVCNLĐ và niềm tin tưởng của người dân, năm 2021 là năm mà Bệnh viện đứng trước nhiều nhiệm vụ mới với những cơ hội và cũng đặt ra nhiều thách thức mới. Tin tưởng rằng với truyền thống 40 năm xây dựng và phát triển, cùng sự Đoàn kết, Kỷ Cương - Năng Động, Sáng Tạo - Hội Nhập, Phát triển, Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí sẽ ngày càng phát triển hơn nữa, xứng đáng với những kỳ vọng của người dân trong việc chăm sóc sức khỏe cho người dân địa phương cũng như khu vực. Đó là lời phát biểu của Ts. Bs. Trần Viết Tiệp - Giám đốc Bệnh viện và cũng là lời quyết tâm của tập thể các cán bộ viên chức, người lao động Bệnh viện.

 

Các tiết mục văn nghệ do chính các thầy thuốc Bệnh viện thể hiện tại Chương trình
 

Chương trình thời trang do chính các thầy thuốc Bệnh viện thể hiện
 

Các tiết mục văn nghệ do chính các thầy thuốc Bệnh viện thể hiện tại Chương trình
 

Các CBVCNLĐ theo dõi, ủng hộ cho Chương trình 
 
Trong không khí vui tươi của những ngày đầu năm mới, những lời ca, tiếng hát những chương trình văn nghệ, biểu diễn thời trang do chính các thầy thuốc Bệnh viện là người thể hiện như nguồn động viên tinh thần giúp cán bộ viên chức, người lao động Bệnh viện thêm động lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người dân.

Các bài viết khác
Phẫu thuật nội soi hạ tinh hoàn ẩn trong ổ bụng cho trẻ(7 lượt xem)Sinh đôi, một bé còn nguyên trong bọc ối(15 lượt xem)COVID-19: Những số liệu cập nhật tình hình mới nhất(156.733 lượt xem)Thông tin thường trực cấp cứu, vận chuyển cấp cứu 24/7 tháng 3/2021(2.513 lượt xem)Phẫu thuật cứu sống sản phụ và thai nhi trên sản phụ có bệnh Thalassemia(163 lượt xem)Cứu sống cụ ông sốc tim biến chứng suy đa phủ tạng(189 lượt xem)Cấp cứu thành công cho người bệnh gãy 9 xương sườn, tràn khí màng phổi(150 lượt xem)Ăn lẩu tại nhà người đàn ông bị bỏng do nổ bình ga mini(214 lượt xem)Phẫu thuật cấp cứu cho trẻ 7 tháng tuổi bị chấn thương sọ não(387 lượt xem)Tin vui đầu năm mới: 12 trường hợp dương tính với SARS-CoV- 2 được điều trị khỏi bệnh(373 lượt xem)Cảnh báo dị vật đường ăn Tết Nguyên Đán(278 lượt xem)Động viên tinh thần cán bộ nhân viên y tế làm nhiệm vụ trực tết(224 lượt xem)Mới: Đáp ứng nhu cầu tự nguyện xét nghiệm COVID-19 của người dân(511 lượt xem)Phân luồng sàng lọc đảm bảo an toàn cho người dân khi đi khám bệnh(241 lượt xem)Mới: Quyết liệt, thần tốc trong công tác truy vết COVID -19(157 lượt xem)Cứu sống người bệnh bị sốc nhiễm khuẩn suy đa phủ tạng(96 lượt xem)Mới: Các chiến sĩ áo trắng thầm lặng(189 lượt xem)Mới: Chạy đua thời gian, chiến sĩ áo trắng không nghỉ(149 lượt xem)Tiếp thêm động lực cho những chiến sĩ áo trắng nơi tuyến đầu(192 lượt xem)Tuổi vị thành niên và những bất ổn tâm lý(190 lượt xem)Cứu sống sản phụ bị phù phổi cấp do tiền sản giật nặng(265 lượt xem)22 chiến sĩ nhận nhiệm vụ trong đêm, 210 mẫu xét nghiệm được gửi về từ chiến tuyến Đông triều(130 lượt xem)Tiếp tục tăng cường, chi viện cho công tác chống dịch tại Thị xã Đông Triều(0 lượt xem)Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí: Quán triệt học tập triển khai Nghị quyết số 01-NQ/TƯ, Nghị quyết số 02-NQ/TƯ của Tỉnh ủy Quảng Ninh và nghị quyết số 02 –NQ- TƯ của Thành ủy Uông Bí(163 lượt xem)Tăng cường, thiết chặt các biện pháp phòng chống dịch bệnh(0 lượt xem)Chung tay xây dựng môi trường Bệnh viện Xanh - Sạch - Đẹp và An toàn(560 lượt xem)Ngã từ trên giường xuống đất, trẻ 1 tuổi bị rách lưỡi(337 lượt xem)
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK