Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (20/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (13/11/2019)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (15/04/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (08/04/2019)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (05/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
Trước đây tôi đã mua Bảo hiểm y tế tự nguyện tại Hải Phòng. Hiện giờ đã lấy chồng tại Quảng Ninh và sống tại đây. Sắp tới mình sẽ sinh em bé và có nhu cầu sinh tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí... (19/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn nhập viện trong tình trạng cấp cứu thì nbạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế đúng tuyến với mức hưởng 80%...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 23
  • Tổng truy cập: 714.895
Chuyên mục “Người tốt - Việc tốt” tháng 11/2019
Cập nhật: 29/11/2019
Lượt xem: 24
Ngày 22/11/2019 và ngày 28/11/2019 nhân viên Phòng Tài chính kế toán và nhân viên Hộ lý khoa Tâm thần kinh - Cơ xương khớp Bệnh viện đã nhặt được và trao trả tận tay tiền mặt 500.000đ và 1 chiếc điện thoại di động lần lượt cho người bệnh Nguyễn Thị Nhường, địa chỉ tại Bình Lục, Hồng Phong, Đông Triều và người nhà người bệnh Lê Văn Thuận - Người bệnh đang điều trị tại khoa Tâm thần kinh - Cơ xương khớp.


Nhân viên kế toán Phòng Thu viện phí trao trả lại 500.000đ cho người bệnh Nguyễn Thị Nhường

 
     Được biết, Trong lúc người bệnh Nhường mua phiếu ăn tại Phòng Thu viện phí có đánh rơi 500.000đ . Sau đó nhân viên kế toán Phòng Thu viện phí nhặt được và đã liên hệ đến khoa điều trị xác minh người bệnh và trao trả lại cho người bệnh ngay sau đó.


Nhân viên hộ lý trao trả lại chiếc điện thoại cho người nhà người bệnh Lê Văn Thuận

 
     Trường hợp người bệnh Thuận do người nhà sơ suất đã đánh rơi điện thoại ở hành lang của khoa. Nhân viên hộ lý trong lúc dọn dẹp khu vực này đã thấy chiếc điện thoại và báo ngay cho điều dưỡng trưởng khoa. Sau đó khoa đã thông báo đến các buồng bệnh và xác minh chiếc điện thoại là của người bệnh Lê Văn Thuận.

     Những tài sản trên tuy giá trị không quá lớn nhưng đã thể hiện thái độ trung thực, “nhặt được của rơi, trả người bị mất” của cán bộ nhân viên Bệnh viện. Nhờ đó, tạo dựng môi trường khám, điều trị văn minh, góp phần mang lại niềm tin, sự hài lòng cho người bệnh khi đến khám và điều trị tại Bệnh viện.


Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854037- 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK