wisswatches bonniewatches cheapchinajerseysfree nikenflcheapjerseyschina wholesalechinajerseysfreeshipping cheapjordans1 cheaprealyeezysshoesforsale chinajerseysatwholesale yeezyforcheap watchesbin cheap-airjordans
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (14/10/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (25/05/2022)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (10/03/2022)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 51
  • Tổng truy cập: 10.819.368
Công tác đào tạo Quản lý chất lượng - An toàn người bệnh trong giai đoạn phòng chống dịch bệnh mới
Cập nhật: 30/06/2021
Lượt xem: 865
Thực hiện theo công văn của Bệnh viện đa khoa huyện Đô Lương - Nghệ An về việc đề nghị Bệnh viện Việt Nam –Thụy Điển Uông Bí tổ chức đào tạo nội dung Quản lý chất lượng – An toàn người bệnh cho 5 cán bộ chuyên trách. Lãnh đạo Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí giao cho Phòng Quản lý chất lượng Bệnh viện là đơn vị đầu mối triển khai đào tạo trong thời gian 30 ngày. Tuy bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 nhưng khóa học đã hoàn thành và đạt hiệu quả cao trong thực tế áp dụng.

Khóa học được bắt đầu từ ngày 12/4/2021 theo hình thức “Cầm tay chỉ việc” tại bệnh viện Việt Nam –Thụy Điển Uông Bí. Tuy nhiên, từ ngày 27/4, dịch bệnh Covid-19 bùng phát lần thứ 4 trên nhiều địa phương ảnh hưởng đến quá trình đào tạo cũng như học tập của đội ngũ Giảng viên và học viên. Để đáp ứng với tình hình chống dịch trong giai đoạn mới, Bệnh viện Việt Nam –Thụy Điển Uông Bí đã triển khai phương pháp học trực tuyến. Phương pháp này được xem là giải pháp tối ưu giúp Giảng viên và học viên thực hiện các biện pháp 5K trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Theo quy trình đào tạo, Giảng viên hướng dẫn lý thuyết cho học viên qua phần mềm online…,còn học viên sẽ áp dụng và triển khai thực hành tại đơn vị, cuối môn học sẽ gửi sản phẩm cho giảng viên. Với phương pháp đào tạo này, Giảng viên phải dành nhiều thời gian chuẩn bị bài giảng, tài liệu chia sẻ, dành thời gian để tìm hiểu, sửa bài, kế hoạch thực tế tại đơn vị nơi học viên đang công tác…. Đối với học viên thì đây là cơ hội để họ áp dụng các kiến thức đã học để triển khai công việc tại đơn vị và qua đó Giảng viên sẽ sửa bài và truyền đạt các kinh nghiệm thực tế cho học viên.

 Được sự ủng hộ của Lãnh đạo bệnh viện đa khoa huyện Đô Lương nhiều nội dung học viên đã triển khai thành công tại cơ sở như: Thành lập mạng lưới Quản lý chất lượng bệnh viện, thành lập Tổ Quản lý chất lượng có nhân viên và thời gian làm việc chuyên trách, triển khai các tiêu chí chất lượng, xây dựng các chỉ số chất lượng để áp dụng, đo lường cho bệnh viện; Triển khai họp Hội đồng quản lý chất lượng, triển khai 83 tiêu chí  hướng tới mục tiêu đạt trên 3,0 điểm, đào tạo tập huấn nội bộ,...

Kết thúc khóa học, các học viên viết báo cáo kết quả học tập và được trao chứng nhận hoàn thành khóa học qua đường bưu điện. Tuy đã kết thúc khóa học nhưng đội ngũ Giảng viên của Bệnh viện vẫn tiếp tục tư vấn, hỗ trợ các học viên triển khai công tác Quản lý chất lượng tại đơn vị. Đội ngũ Giảng viên nói riêng và Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí nói chung luôn sẵn sàng đào tạo, chia sẻ, giao lưu học hỏi kinh nghiệm với các cơ sở y tế trên toàn quốc nhằm góp phần xây dựng chất lượng dịch vụ ngành Y tế Việt Nam ngày càng tốt hơn.
 
Cộng tác viên viết bài: CV Nông Thị Len (phòng QLCL)
Một số hình ảnh đào tạo trực tuyến

Công văn đề nghị hỗ trợ đào tạo của Bệnh viện đa khoa Huyện Đô Lương


Đào tạo trực tuyến
 

Các bài viết khác
Gần 6 tiếng phẫu thuật cắt toàn bộ tuyến giáp, nạo vét 100 hạch cho người bệnh(258 lượt xem)Cấp cứu trường hợp tắc ruột, lồng ruột do u đại tràng(170 lượt xem)Cẩn trọng với tai nạn lao động(224 lượt xem)Tầm quan trọng của quản lý thai nghén để đảm bảo một thai kỳ an toàn và khoẻ mạnh(137 lượt xem)Thư mời chào giá dịch vụ kiểm toán độc lập(134 lượt xem)Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí: Vui tết thiếu nhi 1/6 cho các bệnh nhi(275 lượt xem)Thông tin thường trực cấp cứu, vận chuyển cấp cứu 24/7 từ 01-30/06/2023(6.725 lượt xem)Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí Tiếp đón và làm việc cùng Đoàn chuyên gia đến từ thành phố Nevers – Cộng hòa Pháp(392 lượt xem)Thêm gần 1.200 lượt người dân Thị xã Quảng Yên được khám sàng lọc miễn phí(169 lượt xem)Thư mời chào giá hàng hóa ngày 25/5/2023(136 lượt xem)Phẫu thuật cắt gần toàn bộ dạ dày cho cụ ông 95 tuổi(108 lượt xem)Thư mời chào giá vật tư thay thế cho máy phát điện dự phòng, dịch vụ quản lý vận hành và kiểm định các thiết bị điện ngày 25/5/2023(122 lượt xem)Thư mời chào giá vật tư thay thế, phục vụ sửa chữa, bảo dưỡng trang thiết bị thông dụng ngày 23/5/2023(120 lượt xem)Nội soi cắt thùy phổi cho người bệnh ung thư(133 lượt xem)Thư mời chào giá vật tư sửa chữa cơ sở hạ tầng ngày 22/5/2023(114 lượt xem)Thư mời chào giá vật tư tiêu hao thay thế định kỳ bình lọc đa chất hệ thống nước RO số 52.VT-TBYT/2023(84 lượt xem)Tổng kết 10 năm mô hình “Nồi cháo nhân đạo” giai đoạn 2013- 2023(157 lượt xem)Khám sàng lọc, tư vấn điều trị, chăm sóc miễn phí cho người dân Phường Hà An – TX. Quảng Yên(199 lượt xem)Chủ động phòng ngừa lây nhiễm virus hợp bào RSV ở trẻ(125 lượt xem)Thư mời chào giá thuê tư vấn lựa chọn nhà thầu gói thầu Cung cấp Cartridge và mực in cho máy in màu số 54.VT-TBYT/2023(0 lượt xem)Thư mời chào giá thuê tư vấn lựa chọn nhà thầu gói thầu Cung cấp Cartridge và mực in cho máy in màu số 54.VT-TBYT/2023(107 lượt xem)Nội soi gắp chiếc tăm dài gần 7cm găm sâu vào dạ dày của người bệnh(196 lượt xem)Chúc mừng ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5(225 lượt xem)Bạn đã từng khó chịu và đau đớn do chai chân tay?(174 lượt xem)Thư mời chào giá thùng rác Inox nắp lật(71 lượt xem)Tăng cường hợp tác với các Bệnh viện Chuyên khoa đầu ngành(110 lượt xem)Thư mời chào giá linh kiện, vật tư số 51.VT-TBYT/2023(144 lượt xem)
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK