Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (12/02/2021)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (04/01/2021)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (15/04/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (05/03/2021)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 42
  • Tổng truy cập: 4.495.269
Cuộc thi “Truyền thống Phụ nữ Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí 40 năm xây dựng và phát triển”
Cập nhật: 20/10/2021
Lượt xem: 144
Người phụ nữ trong thời đại mới họ đã và đang ngày càng tự tin, luôn nỗ lực giao lưu, học hỏi để ngày càng khẳng định vai trò của mình trong công việc cũng như trong gia đình. Với 2/3 số cán bộ, nhân viên, người lao động trong Bệnh viện là nữ, thì chúng ta có thể khẳng định rằng trong những thành công của Bệnh viện không thể thiếu sự cống hiến to lớn của các chị em Phụ nữ và họ đã có những đóng góp to lớn trong sự phát triển vững mạnh của Bệnh viện.

Nhận dịp này, để tri ân những đóng góp của những nữ nhân viên y tế, Giám đốc Bệnh viện đã trao giấy khen cho 15 nữ cán bộ, nhân viên, người lao động trong Bệnh viện đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành tốt công tác khám, chữa bệnh của Bệnh viện trong năm 2021.


Ts. Bs. Trần Viết Tiệp - Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại Cuộc thi


Ths. BSCKII. Nguyễn Thị Hồng Hoa - Phó Giám đốc Bệnh viện - Chủ tịch Công đoàn phát biểu tại Cuộc thi

Nhằm ôn lại truyền thống cũng như tôn vinh về vai trò, vị thế cũng như những đóng góp của các nữ cán bộ nhân viên y tế Bệnh viện, chiều 20/10/2021, Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí đã tổ chức cuộc thi “Truyền thống Phụ nữ Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí 40 năm xây dựng và phát triển”.
 

Tham dự cuộc thi có 7 đội thi đến từ các đơn vị trong toàn Bệnh viện. Với chủ đề xuyên suốt cuộc thi là “Truyền thống Phụ nữ Bệnh viện 40 năm xây dựng và phát triển”, thông qua các phần thi như thi thuyết trình, thi năng khiếu các đội thi đã thể hiện trước Ban Giám khảo và khán giả tài năng của mình.

Một số tiết mục của các đội thi:


Với phần thi thuyết trình được đầu tư kĩ lưỡng với nhiều nội dung, kiến thức cùng sự khéo léo, tinh tế trong việc trả lời câu hỏi của Ban Giám khảo cũng như phần thi năng khiếu đa dạng từ hát, nhảy, hội họa, ngâm thơ…. Các phần thi đã thu hút được sự quan tâm, chú ý của Ban Giám khảo cũng như các khán giả theo dõi.

Sau hơn 3 giờ diễn ra, cuộc thi đã thành công tốt đẹp, sau khi lựa chọn kĩ lưỡng, ban Giám khảo đã chọn ra các đội thi ấn tượng và trao giải:

- Giải nhất thuộc về Khối Nội

- Giải Nhì thuộc về Khối Nhi-Lây-Phục Hồi chức năng

- Giải Ba thuộc về Khối Sản-Chuyên khoa và Khối Phòng ban-Kỹ thuật vật tư

- Giải Khuyến khích thuộc về các Khối Dược-Cận lâm sàng-Kiểm soát nhiễm khuẩn; Hồi sức-Cấp cứu-Phẫu thuật-Gây mê hồi sức-Khám bệnh; Khối Ngoại

 

Ban Giám khảo trao giải cho cac đội thi


Ban Giám khảo trao giải cho cac đội thi


Ban Giám khảo trao giải cho cac đội thi

Ban Giám khảo trao giải cho cac đội thi
 

Một số hình ảnh khác tại Cuộc thi


Một số hình ảnh khác tại Cuộc thi


Một số hình ảnh khác tại Cuộc thi


Một số hình ảnh khác tại Cuộc thi

 

Các bài viết khác
Bệnh nhân 91 tuổi đã chiến thắng Covid-19(21 lượt xem)Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại những giọt máu của nhân viên y tế(82 lượt xem)Đi ngoài ra máu cẩn trọng bị túi thừa Meckel (21 lượt xem)Thư mời chào giá mặt hàng chống dịch tháng 11 lần 2(83 lượt xem)Thư mời chào giá mặt hàng phục vụ chống dịch tháng 11(72 lượt xem)20 bệnh nhân Covid-19 được ra viện trong ngày 16/11/2021(83 lượt xem)Sau 10 ngày điều trị 6 bệnh nhân dương tính với SARS-CoV- 2 đã đủ điều kiện ra viện(93 lượt xem)Hy hữu người phụ nữ nhập viện với vật lạ trong vùng kín(15 lượt xem)Đau bụng, nôn nhiều cẩn trọng hoại tử ruột(103 lượt xem)Tích cực hỗ trợ công tác lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 trên địa bàn thành phố Uông Bí(98 lượt xem)Thư mời chào giá mặt hàng chấn thương tháng 11(120 lượt xem)Thư mời chào giá mặt hàng chống dịch khẩn cấp(140 lượt xem)Nhanh chóng thần tốc truy vết lấy mẫu xét nghiệm ngay trong đêm(152 lượt xem)Thư mời chào giá mặt hàng than(116 lượt xem)Tổng kết lớp đào tạo trực tuyến Chương trình triển khai Quản lý chất lượng và An toàn người bệnh tại các cơ sở y tế(134 lượt xem)Thư mời chào giá mặt hàng phục vụ chuyên môn khoa Giải phẫu bệnh(83 lượt xem)Thông tin thường trực cấp cứu, vận chuyển cấp cứu 24/7 từ 01 - 30/11/2021(3.963 lượt xem)Thông tin về trường hợp bệnh nhân tử vong trong quá trình điều trị tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí(105 lượt xem)Giảm thiếu chất thải nhựa quá trình xây dựng môi trường Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí Xanh- Sạch – Đẹp(27 lượt xem)Thư mời chào giá mặt hàng phục vụ chuyên môn khoa Mắt(75 lượt xem)Viêm não và cảnh báo bệnh nguy hiểm(133 lượt xem)Triển khai các giải pháp thích ứng an toàn, không chủ quan trước dịch bệnh(156 lượt xem)Thư mời chào giá các mặt hàng hóa cho xét nghiệm vi sinh, huyết học(163 lượt xem)Thư mời chào giá 01 mặt hàng phục vụ chuyên môn(174 lượt xem)Giao mùa và cảnh báo về sự gia tăng bệnh lý ở trẻ em!!!(193 lượt xem)Hiệu quả điều trị đau thần kinh sau zona bằng phối hợp thủ thuật Y học cổ truyền(208 lượt xem)Giải pháp Thanh toán không dùng tiền mặt tại Bệnh viện Việt Nam Thụy điển Uông Bí(208 lượt xem)
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK