Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (14/10/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (25/05/2022)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (10/03/2022)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 24
  • Tổng truy cập: 9.325.970
Đem đến nụ cười cho trẻ thơ
Cập nhật: 24/11/2022
Lượt xem: 175
Hơn 10 năm qua, đồng hành cùng Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí để tổ chức Chương trình Phẫu thuật “Vì nụ cười trẻ thơ” là sự phối hợp, hỗ trợ từ Hội BUA (Hội Hữu nghị Việt Nam - Thụy Điển), Hội Rotary (Thụy Điển) và Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Ninh. Chương trình đã và đang mang lại nụ cười lành lặn hơn cho rất nhiều trẻ, để trẻ tự tin hòa nhập với các bạn cùng trang lứa.

Từ ngày 19/11/2022 đến ngày 24/11/2022, chương trình đã diễn ra với sự tham gia của các chuyên gia nước ngoài. 18 trẻ đã được khám sáng lọc, và 7 trẻ đủ điều kiện sức khỏe đã được phẫu thuật trong đợt này. Trong số đó có rất nhiều trẻ đã từng được phẫu thuật khắc phục dị tật về khe hở môi hoặc vòm họng tại Bệnh viện. Lần này trẻ nhập viện để khắc phục khe hở cung hàm. Toàn bộ chi phí phẫu thuật, nằm viện, sinh hoạt trong những ngày điều trị tại Bệnh viện đều được miễn phí toàn bộ. Trong quá trình làm việc tại Bệnh viện, Đoàn chuyên gia cũng tổ chức nhiều buổi tập huấn chia sẻ kinh nghiệm về chăm sóc, dinh dưỡng cho trẻ nhỏ đặc biệt là trẻ có dị tật khe hở môi và vòm miệng…

 
Một số hình ảnh trong chương trình


Một số hình ảnh trong chương trình


Một số hình ảnh trong chương trình


Một số hình ảnh trong chương trình


Một số hình ảnh trong chương trình


Một số hình ảnh trong chương trình

Chia sẻ niềm hạnh phúc khi con được phẫu thuật anh Phạm Văn Được (Cộng Hòa – Quảng Yên) không giấu được xúc động: Năm 2016 con anh đã được phẫu thuật khắc phục khe hở vòm miệng tại Bệnh viện. Khi đó cháu mới được 3 tuổi. Và thật may mắn lần này bé lại tiếp tục được chương trình hỗ trợ phẫu thuật khắc phục khe hở cung hàm. Sau đây con sẽ có nụ cười đẹp hơn, được hòa đồng cùng các bạn. Ngoài kia tôi biết còn rất nhiều trẻ có khuyết điểm như con tôi, hy vọng các bé cũng sẽ sớm biết tới chương trình và được hỗ trợ phẫu thuật.
 

Một số hình ảnh trong chương trình


Một số hình ảnh trong chương trình
 
Chương trình sẽ luôn đồng hành cùng các gia đình trên hành trình mang lại nụ cười cho trẻ em dị tật khe hở môi, khe hở vòm miệng. Để biết thêm thông tin về chương trình, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: BỆNH VIỆN VIỆT NAM - THỤY ĐIỂN UÔNG BÍ

- Bs. Vũ Quảng Phong - Chuyên khoa Răng hàm mặt - Số điện thoại: 0904.965.779
- Bs.Trần Duy Bằng - Chuyên khoa Răng hàm mặt - Số điện thoại: 0932.388.186
 

Đoàn chuyên gia trao tặng trang thiết bị cho Bệnh viện


Đoàn chuyên gia trao tặng trang thiết bị cho Bệnh viện


Đoàn chuyên gia trao tặng trang thiết bị cho Bệnh viện


Chuyên gia tập huấn hướng dẫn chăm sóc cho trẻ trước, trong và sau phẫu thuật khe hở môi, khe hở vòm


Chuyên gia tập huấn hướng dẫn dinh dưỡng cho trẻ nhỏ


Đoàn chuyên gia và đại diện Ban Giám đốc Bệnh viện chụp ảnh lưu niệm

Các bài viết khác
Tự hào chặng đường 93 năm(19 lượt xem)Phẫu thuật cho sản phụ rau tiền đạo trung tâm, dây rốn bám màng(43 lượt xem)Thư mời chào giá test nhanh xét nghiệm Covid-19(20 lượt xem)Cứu sống người bệnh chấn thương vỡ ruột, lóc tách động mạch chủ bụng, gãy cột sống thắt lưng(87 lượt xem)Thời tiết lạnh, đề phòng trẻ bị viêm tiểu phế quản(50 lượt xem)Thư mời chào giá vật tư tiêu hao, hoá chất dùng cho xét nghiệm huyết học và đông máu(40 lượt xem)Thư mời chào giá thẩm định giá hàng dụng cụ y tế, vật tư y tế, hoá chất xét nghiệm(27 lượt xem)Kịp thời cứu sống, bảo tồn tử cung cho sản phụ bị tiền sản giật nặng(47 lượt xem)Thư mời chào giá số 03 hoá chất phục vụ công tác xét nghiệm ngày 01/02/2023(18 lượt xem)Thư mời chào giá số 02 hoá chất phục vụ công tác xét nghiệm ngày 01/02/2023(16 lượt xem)Thư mời chào giá Gas 410A điều hòa trung tâm Mitsubishi VRF(25 lượt xem)Thông tin thường trực cấp cứu, vận chuyển cấp cứu 24/7 từ 01-28/02/2023(6.066 lượt xem)Trẻ 4 tuổi phải nhập viện do pin cúc mắc trong mũi(34 lượt xem)Thư mời chào giá lần 2 máy khoan sọ não(39 lượt xem)Thư mời chào giá lần 2 vật tư tiêu hao(40 lượt xem)Thư mời chào giá lần 2 Troca nhựa dùng một lần cho phẫu thuật nội soi(24 lượt xem)Thư mời chào giá dây cưa sọ não ngày 31/1/2023(27 lượt xem)Thư mời chào giá hiệu chuẩn, kiểm chuẩn các trang thiết bị xét nghiệm theo tiêu chuẩn ISO 15189:2012(21 lượt xem)Thư mời chào giá dịch vụ tư vấn lựa chọn nhà thầu(29 lượt xem)Thư mời chào giá vật tư tiêu hao y tế cho kỹ thuật tim phổi nhân tạo (ECMO)(28 lượt xem)Thư mời chào giá cartridge dùng cho máy in và mực màu cho máy in lần 3(31 lượt xem)Thư mời chào giá lần 4 sửa chữa, thay thế bộ nguồn Roto của máy chụp cắt lớp vi tính 256 lát cắt(25 lượt xem)Thư mời chào giá sửa chữa dây nội soi tiêu hoá hãng Olympus lần 3(23 lượt xem)Thư mời chào giá vật tư thay thế cho máy lọc thận nhân tạo Dialog+ lần 2(24 lượt xem)Cảnh báo nguy cơ tai nạn do điện giật(66 lượt xem)Báo động đỏ nội viện cứu sống người phụ nữ bị sốc đa chấn thương(65 lượt xem)Lãnh đạo Thành phố Uông Bí hỏi thăm chúc Tết tập thể Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí(116 lượt xem)
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK