Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (20/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (13/11/2019)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (15/04/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (08/04/2019)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (05/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
Trước đây tôi đã mua Bảo hiểm y tế tự nguyện tại Hải Phòng. Hiện giờ đã lấy chồng tại Quảng Ninh và sống tại đây. Sắp tới mình sẽ sinh em bé và có nhu cầu sinh tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí... (19/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn nhập viện trong tình trạng cấp cứu thì nbạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế đúng tuyến với mức hưởng 80%...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 39
  • Tổng truy cập: 714.915
Điều trị nội trú ban ngày tại khoa Y học cổ truyền
Cập nhật: 28/11/2019
Lượt xem: 221
Điều trị nội trú ban ngày là hình thức điều trị nội trú tại cơ sở khám bệnh, chữa bệnh trong thời gian làm việc ban ngày (kể cả ngày nghỉ, ngày lễ). Đây là phương án mang lại nhiều thuận lợi cho người bệnh, giúp người bệnh tiết kiệm được thời gian.

     Từ 26/09/2019 theo Thông tư số 01/2019/TT - BYT ngày 01/03/2019, khoa Y học cổ truyền - Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí đã áp dụng việc điều trị nội trú ban ngày cho người bệnh.

     Theo đó người bệnh điều trị nội trú ban ngày vẫn được hưởng quyền lợi như người bệnh nhập viện điều trị nội trú như: được thăm khám lâm sàng, cận lâm sàng hàng ngày hoặc theo lịch hẹn của bác sĩ điều trị. Thời gian theo dõi, điều trị nội trú ban ngày cho người bệnh tối thiểu 4h/ngày.

     Tuy nhiên để được điều trị nội trú ban ngày còn tùy theo tình trạng sức khỏe, bệnh lý của người bệnh và theo chỉ định của bác sĩ. Đối với các trường hợp diễn biến nặng, bất thường hoặc cần theo dõi 24/24h thì được phép chuyển sang điều trị nội trú (khác với ngoại trú là không chuyển sang được vì lý do bảo hiểm). Và đặc biệt là chi phí điều trị nội trú ban ngày sẽ thấp hơn chi phí điều trị nội trú qua đó giúp người bệnh tiết kiệm được một phần chi phí điều trị.NB Lan Anh được các bác sĩ kiểm tra sức khỏe hàng ngày
 
     Bà Đặng Thị Lan Anh, 47 tuổi, địa chỉ Bí Trung 2, Phường Phương Đông, Thành Phố Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng chia sẻ: “Nhà tôi ở gần Bệnh viện, vì bệnh của tôi cần điều trị lâu năm nhưng lại không sắp xếp được công việc gia đình để nằm viện nên tôi chưa có thời gian đi điều trị bệnh. Nhờ có quy định điều trị nội trú ban ngày đã giúp tôi và gia đình tôi được thuận tiện rất nhiều”.

Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854037- 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK