Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (20/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (13/11/2019)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (15/04/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (08/04/2019)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (05/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
Trước đây tôi đã mua Bảo hiểm y tế tự nguyện tại Hải Phòng. Hiện giờ đã lấy chồng tại Quảng Ninh và sống tại đây. Sắp tới mình sẽ sinh em bé và có nhu cầu sinh tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí... (19/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn nhập viện trong tình trạng cấp cứu thì nbạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế đúng tuyến với mức hưởng 80%...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 10
  • Tổng truy cập: 910.248
Đoàn công tác Tỉnh Quảng Ninh kiểm tra công tác phòng chống dịch tại Bệnh viện
Cập nhật: 11/02/2020
Lượt xem: 348
Ngày 11/2/2020, Đoàn công tác của Tỉnh Quảng Ninh do đ/c Trịnh Thị Minh Thanh - UVBTV Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh làm trường đoàn đã có buổi làm việc, kiểm tra công tác phòng chống dịch nCoV tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí. Cùng đi có đ/c Nguyễn Mạnh Hà Phó Bí thư Thành ủy - Chủ tịch UBND Thành phố Uông Bí, đ/c Đồng chí Nguyễn Văn Thành - UVBTV - Phó Chủ tịch UBND thành phố.
 

Đoàn công tác kiểm tra tại phòng khám sàng lọc bệnh viêm phổi do virus nCoV


Đoàn công tác kiểm tra tại phòng khám sàng lọc bệnh viêm phổi do virus nCoV

     Theo đó đoàn đã đi kiểm tra cơ sở vật chất, trang thiết bị của Bệnh viện để sẵn sàng phục vụ công tác khám sàng lọc phát hiện, cách ly theo dõi và điều trị những trường hợp nghi ngờ cũng như các trường hợp có kết quả dương tính với virus nCoV. Đồng chí đánh giá cao công tác chuẩn bị trên mọi phương diện nhân lực, trang thiết bị của Bệnh viện Việt nam - Thụy Điển Uông Bí. Đồng thời nhấn mạnh cần tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền giáo dục sức khỏe tới đông đảo người dân nhằm trang bị kiến thức tự bảo vệ bản thân cũng như cách phòng tránh cho cộng đồng.  

Đoàn công tác kiểm tra tại khu cách ly điều trị cho người bệnh nghi nhiễm, nhiễm nCoV


Đoàn công tác kiểm tra tại khu cách ly điều trị cho người bệnh nghi nhiễm, nhiễm nCoV
 
     Là Bệnh viện hoạt động trên địa bàn thành phố Uông Bí nói riêng và tỉnh Quảng Ninh nói chung, Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí luôn đóng vai trò là một trong những Baệnh viện đi đầu trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân và hỗ trợ các bệnh viện tuyến dưới cũng như hợp tác với các bệnh viện khác trong việc phòng chống dịch bệnh, sẵn sàng ứng phó khi dịch bệnh xảy ra.

Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK