Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (12/02/2021)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (04/01/2021)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (15/04/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (05/03/2021)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 27
  • Tổng truy cập: 3.019.584
Đón tiếp Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Thuỵ Điển tham quan và làm việc tại Bệnh viện
Cập nhật: 22/09/2020
Lượt xem: 378
Sáng ngày 21/9/2020, Bệnh viện Việt Nam - Thuỵ Điển Uông Bí đã vinh dự đón Bà Ann Mawe - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Thuỵ Điển tại Việt Nam đến tham quan và làm việc. Cùng đi có Ông Johan Alvin- Trưởng ban Thương mại, Kinh tế & Chính trị và các cán bộ của Đại sứ quán Thuỵ Điển. Đại diện Bệnh viện, Ts. Bs. Trần Viết Tiệp - Giám đốc Bệnh viện, Ths. BSCKII. Nguyễn Thị Hồng Hoa - Phó Giám đốc Bệnh viện và lãnh đạo các khoa/phòng trong Bệnh viện đã đón tiếp và làm việc với đoàn.
 
Ts. Bs. Trần Viết Tiệp - Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại buổi làm việc


Bà Ann Mawe - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Thuỵ Điển tại Việt Nam phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, hai bên đã cùng nhắc lại giai đoạn những năm 1980 đất nước ta đang trong quá trình tái thiết lại miền Bắc với nhiều khó khăn. Lúc này Vương Quốc Thuỵ Điển có vai trò là nhà viện trợ lớn nhất tại Việt Nam trên nhiều lĩnh vực: Kinh tế, văn hoá, xã hội, y tế, truyền thông… Trong đó Bệnh viện Việt Nam - Thuỵ Điển Uông Bí và Bệnh viện Nhi TW là hai công trình lớn nhất về y tế được nhân dân và Vương Quốc Thuỵ Điển viện trợ xây dựng bằng vốn không hoàn lại… Để đoàn công tác hiểu thêm về hoạt động khám chữa bệnh tại Bệnh viện, phía Bệnh viện đã giới thiệu những nét khái quát từ khi Bệnh viện thành lập năm 1981 đến nay. Theo đó, với sự hỗ trợ về trang thiết bị, cơ sở vật chất cũng như chuyển giao công nghệ, kiến thức chuyên môn, các thế hệ cán bộ nhân viên Bệnh viện đã lĩnh hội và áp dụng hiệu quả vào hoạt động khám chữa bệnh trong gần 40 năm qua, mang lại dịch vụ y tế chất lượng và bền vững cho người dân trên địa bàn thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh và những vùng lân cận.


Giới thiệu khái quát hoạt động Bệnh viện từ khi thành lập năm 1981 đến nay

Phát biểu tại buổi làm việc, Ts. Bs. Trần Viết Tiệp - Giám đốc Bệnh viện bày tỏ sự tự hào vì Bệnh viện Việt Nam - Thuỵ Điển Uông Bí là một trong những biểu tượng cho tình hữu nghị giữa hai quốc gia. Đặc biệt, lĩnh hội tư duy quản lý từ các chuyên gia Thuỵ Điển ngay từ những ngày đầu thành lập, Bệnh viện đã luôn duy trì hoạt động khám chữa bệnh theo mục tiêu hiệu quả, bền vững, với chất lượng khám chữa bệnh đi đôi với việc giảm chi phí cho người bệnh. Đồng thời, trước sự quan tâm của Bà Ann Mawe về công tác kiểm soát dịch bệnh COVID-19 tại Bệnh viện, Ts. Bs. Trần Viết Tiệp cũng chia sẻ việc thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch bệnh ngay từ khu vực cổng vào Bệnh viện như: Khai báo y tế, đo thân nhiệt, sát khuẩn, giữ khoảng cách, và nhắc nhở người dân đeo khẩu trang…Qua đó, bên cạnh việc ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh, các hoạt động khám chữa bệnh tại Bệnh viện vẫn được duy trì, mang lại sự yên tâm cho người dân.

Với những chia sẻ từ phía Bệnh viện, Bà Ann Mawe đánh giá cao những thành tựu trong hoạt động khám chữa bệnh mà Bệnh viện đã đạt được. Và khẳng định phía đại sứ quán sẵn sàng hỗ trợ Bệnh viện trong thời gian tới để có thể tiếp tục xây đắp thêm tình hữu nghị giữa hai Quốc gia. Bà cũng gửi lời cảm ơn đến Bệnh viện về sự đón tiếp trọng thị mà Bệnh viện dành cho đoàn công tác.

Trong sáng ngày 21/9/2020, Đoàn cũng đã tham quan hoạt động khám chữa bệnh và cơ sở vật chất tại  các đơn vị như khoa Nhi, khoa Sơ sinh, khu Thăm dò chức năng, và Trung tâm Huấn luyện của Bệnh viện. 


Đoàn tham quan khoa Nhi 


Đoàn tham quan khoa Sơ sinh 


Đoàn tham quan khoa Sơ sinh 


Đoàn tham quan khu Thăm dò chức năngĐoàn tham quan Trung tâm Huấn luyện của Bệnh việnĐoàn công tác chụp ảnh lưu niệm tại Bệnh viện

 

Các bài viết khác
Cảnh báo gia tăng chấn thương do tai nạn lao động, tai nạn sinh hoạt(80 lượt xem)Thư mời chào giá linh kiện thay thế cho máy gia tốc tuyến tính(21 lượt xem)Thư mời chào giá sửa chữa hàng dây soi đạ tràng 03(23 lượt xem)Thư mời chào giá sửa chữa hàng dây soi đạ tràng 02(17 lượt xem)Thư mời chào giá sửa chữa hàng dây soi đạ tràng 01(24 lượt xem)Thư mời chào giá hàng phục vụ chống dịch 1(74 lượt xem)Tầm quan trọng của xét nghiệm sàng lọc liên cầu nhóm B ở phụ nữ có thai(126 lượt xem)Niềm vui nhỏ cho các bệnh nhi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6(102 lượt xem)Thư mời chào giá mặt hàng phục vụ chuyên môn(60 lượt xem)Quốc tế thiếu nhi đặc biệt của con những người “Chiến sĩ áo trắng”(144 lượt xem)Tình cờ phát hiện 9 polyp lớn trong đại tràng khi đi khám sức khỏe(88 lượt xem)Hiến giọt máu đào – Trao đời sự sống(111 lượt xem)Chế độ dinh dưỡng hợp lý cho người đột quỵ(67 lượt xem)HIẾN MÁU CỨU NGƯỜI GÓP PHẦN PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH “Hiến máu an toàn - Đừng ngại COVID”(215 lượt xem)Đảm bảo cho người bệnh, người nhà người bệnh, nhân viên y tế được thực hiện đầy đủ quyền công dân trong ngày hội toàn dân đi bỏ phiếu (67 lượt xem)Hoàn thành việc xét nghiệm gần 4000 mẫu phục vụ bầu cử(182 lượt xem)Viêm tuyến nước bọt dưới hàm do sỏi(154 lượt xem)Chế độ ăn cho tuyến giáp khỏe mạnh(185 lượt xem)Phẫu thuật cứu sống người bệnh bị tai nạn khi không có người nhà(154 lượt xem)Kỉ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Bệnh viện viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí: Sáng mãi lời dạy “Lương y như từ mẫu” (192 lượt xem)Vết thương xuyên nhãn cầu do nổ bật lửa gas(125 lượt xem)Ấm lòng - Tình cảm của người dân Bắc Giang dành cho nhân viên y tế Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí(255 lượt xem)Quyết tâm, thần tốc với ý chí cao nhất để chống dịch Covid - 19(219 lượt xem)Trẻ 6 tuổi bị ngộ độc do vô tình uống phải thuốc chống loạn thần của mẹ(153 lượt xem)Hơn 11.000 mẫu bệnh phẩm đã được các bác sĩ bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí lấy tại Bắc Giang(314 lượt xem)200 nhân viên y tế lên đường sỗ trợ công tác chống dịch tại tỉnh Bắc Giang (227 lượt xem)Thư mời chào giá Bộ kít tách chiết RNA phục vụ phòng chống dịch bệnh COVID-19(244 lượt xem)
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK