Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (12/02/2021)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (04/01/2021)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (15/04/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (05/03/2021)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 38
  • Tổng truy cập: 4.494.824
Giải pháp Thanh toán không dùng tiền mặt tại Bệnh viện Việt Nam Thụy điển Uông Bí
Cập nhật: 20/10/2021
Lượt xem: 208
Dịch vụ thanh toán điện tử không dùng tiền mặt hiện nay đang phổ biến trên thế giới và cả Việt Nam. Dịch vụ này yêu cầu ứng dụng công nghệ thông tin để thực hiện chi trả các hoạt động giao dịch mua bán mà không dùng tiền mặt thông qua các hình thức như chuyển khoản, thẻ tín dụng, thẻ nội địa, ví điện tử, ứng dụng di động (mobile banking)… đã được chứng thực và được sự bảo đảm của các ngân hàng.

Hiện nay, ở nước ta có khoảng 40 bệnh viện triển khai thanh toán điện tử không dùng tiền mặt, trong đó có Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, Bệnh Viện Lão khoa, Bệnh viện Da liễu Trung Ương…

Cùng với sự vào cuộc tích cực của hệ thống ngân hàng trên địa bàn, UBND tỉnh Quảng Ninh đã ban hành Quyết định số 507/QĐ-UBND ngày 31/1/2019 về việc ban hành Kế hoạch thực hiện:  Đề án đẩy mạnh thanh toán qua ngân hàng đối với các dịch vụ công như: Thuế, điện, nước, học phí, viện phí… Để  mang lại thuận lợi cho bệnh nhân và người nhà khi đến khám chữa bệnh tại Bệnh viện, Bệnh viện Việt Nam - Thụy điển Uông Bí  đã áp dụng dịch vụ thanh toán viện phí không dùng tiền mặt qua các dịch vụ của ngân hàng:

1. Chuyển khoản đến tài khoản của Bệnh viện qua dịch vụ Internet Banking (Chỉ áp dụng với các khách hàng có tài khoản và có sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử)

- Tên tài khoản: Bệnh viện Việt Nam - Thuỵ Điển Uông Bí
- Số tài khoản: 118000091875
- Ngân hàng: Vietinbank
- Nội dung: Tên người bệnh nộp tiền, Tên khoa, Nội dung (tạm ứng/ viện phí…)

2. Dịch vụ Thanh toán qua Pos: Dịch vụ này cho phép khách  hàng có thẻ ATM, thẻ tín dụng Visa, master, JCB….. phát hành của tất cả các ngân hàng trong nước và phát hành ở nước ngoài.

 

Người nhà người bệnh thanh toán qua Pos tại khoa điều trị
 
3. Dịch vụ QRPay: là hình thức thanh toán cho phép người dùng sử dụng ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng quét mã QR để thanh toán nhanh mà không phải dùng tới tiền mặt hay thẻ ngân hàng. Với hình thức thanh toán này, trong trường hợp tiền trong tài khoản không đủ, bệnh nhân có thể nộp thêm tiền vào tài khoản để tiếp tục thanh toán. Đối với bệnh nhân ở xa, không mang đủ tiền có thể điện thoại thông báo với người nhà nạp tiền vào tài khoản.

 

Người nhà người bệnh thanh toán bằng phương pháp QR-pay tại Bệnh viện
 
4.Qua ứng dụng Vietinbank Ipay của Ngân hàng VietinBank: Người bệnh/người nhà người bệnh có thể tải và cài đặt ứng dụng trên điện thoại, cho phép thực hiện giao dịch an toàn, chính xác.

 

Ứng dụng Ipay của Ngân Hàng Vietinbank
 
Thực tế, từ khi Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí bắt đầu triển khai các hình thức thanh toán không dùng tiền mặt kể trên đã giúp giảm thời gian thanh toán, tăng tỷ lệ hài lòng của người bệnh/người nhà người bệnh, các cơ quan, doanh nghiệp, giảm thời gian và khoảng cách tiếp xúc góp phần phòng chống dịch COVID-19.
Các bài viết khác
Bệnh nhân 91 tuổi đã chiến thắng Covid-19(21 lượt xem)Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại những giọt máu của nhân viên y tế(82 lượt xem)Đi ngoài ra máu cẩn trọng bị túi thừa Meckel (21 lượt xem)Thư mời chào giá mặt hàng chống dịch tháng 11 lần 2(83 lượt xem)Thư mời chào giá mặt hàng phục vụ chống dịch tháng 11(72 lượt xem)20 bệnh nhân Covid-19 được ra viện trong ngày 16/11/2021(83 lượt xem)Sau 10 ngày điều trị 6 bệnh nhân dương tính với SARS-CoV- 2 đã đủ điều kiện ra viện(93 lượt xem)Hy hữu người phụ nữ nhập viện với vật lạ trong vùng kín(15 lượt xem)Đau bụng, nôn nhiều cẩn trọng hoại tử ruột(103 lượt xem)Tích cực hỗ trợ công tác lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 trên địa bàn thành phố Uông Bí(98 lượt xem)Thư mời chào giá mặt hàng chấn thương tháng 11(120 lượt xem)Thư mời chào giá mặt hàng chống dịch khẩn cấp(140 lượt xem)Nhanh chóng thần tốc truy vết lấy mẫu xét nghiệm ngay trong đêm(152 lượt xem)Thư mời chào giá mặt hàng than(116 lượt xem)Tổng kết lớp đào tạo trực tuyến Chương trình triển khai Quản lý chất lượng và An toàn người bệnh tại các cơ sở y tế(134 lượt xem)Thư mời chào giá mặt hàng phục vụ chuyên môn khoa Giải phẫu bệnh(83 lượt xem)Thông tin thường trực cấp cứu, vận chuyển cấp cứu 24/7 từ 01 - 30/11/2021(3.962 lượt xem)Thông tin về trường hợp bệnh nhân tử vong trong quá trình điều trị tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí(105 lượt xem)Giảm thiếu chất thải nhựa quá trình xây dựng môi trường Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí Xanh- Sạch – Đẹp(27 lượt xem)Thư mời chào giá mặt hàng phục vụ chuyên môn khoa Mắt(75 lượt xem)Viêm não và cảnh báo bệnh nguy hiểm(133 lượt xem)Triển khai các giải pháp thích ứng an toàn, không chủ quan trước dịch bệnh(156 lượt xem)Thư mời chào giá các mặt hàng hóa cho xét nghiệm vi sinh, huyết học(162 lượt xem)Thư mời chào giá 01 mặt hàng phục vụ chuyên môn(174 lượt xem)Giao mùa và cảnh báo về sự gia tăng bệnh lý ở trẻ em!!!(193 lượt xem)Hiệu quả điều trị đau thần kinh sau zona bằng phối hợp thủ thuật Y học cổ truyền(208 lượt xem)Cuộc thi “Truyền thống Phụ nữ Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí 40 năm xây dựng và phát triển”(143 lượt xem)
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK