Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (20/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (13/11/2019)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (15/04/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (08/04/2019)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (05/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
Trước đây tôi đã mua Bảo hiểm y tế tự nguyện tại Hải Phòng. Hiện giờ đã lấy chồng tại Quảng Ninh và sống tại đây. Sắp tới mình sẽ sinh em bé và có nhu cầu sinh tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí... (19/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn nhập viện trong tình trạng cấp cứu thì nbạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế đúng tuyến với mức hưởng 80%...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 52
  • Tổng truy cập: 770.272
Nâng cao cảnh giác đề phòng các hành vi trộm cắp tài sản
Cập nhật: 15/08/2019
Lượt xem: 327
Người dân khi đến các cơ sở y tế khám chữa bệnh thường mang tâm lý lo lắng dẫn đến mất cảnh giác. Nắm bắt điểm yếu này, kẻ xấu không khó để thực hiện các hành vi trộm cắp tài sản.


Kẻ xấu thường lợi dụng lúc mọi người chủ quan, mất cảnh giác để thực hiện hành vi trộm cắp (Hình ảnh minh họa)

     Tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí, theo ghi nhận của Tổ Bảo vệ, mặc dù đã tăng cường các hoạt động tuần tra, kiểm tra, giám sát an ninh trật tự theo từng khu vực, tuy nhiên tâm lý người bệnh và người nhà người bệnh có phần chủ quan, mất cảnh giác nên không ít kẻ gian đã lợi dụng thực hiện hành vi trộm cắp. 

     Vào khoảng 18h45 ngày 22/7/2019, tại phòng bệnh số 6 - Đơn Nguyên Thận nhân tạo- Khoa Nội thận - Tiết niệu - Hô hấp thông báo mất một chiếc điện thoại. Người bị mất là anh N.T.L- người bệnh tại Đơn nguyên lọc thận (Tên người bệnh đã được thay đổi). Ngay sau khi xảy ra sự việc, Tổ Bảo vệ đã ngay lập tức có mặt, tiến hành điều tra, làm rõ sự việc. Đến khoảng 19h15 cùng ngày, nhân viên bảo vệ đã tiếp cận, làm việc với đối tượng và người nhà người bệnh, đồng thời thông báo cho Công an Phường Thanh Sơn- TP. Uông Bí phối hợp điều tra vụ việc. Qua điều tra xác minh được đối tượng là Đỗ Thị Gái, sinh năm 1976; Quê quán: Liên Vị, Quảng Yên, Quảng Ninh; Địa chỉ thường trú: Tổ 1, Thôn Hồng Hà, Phường Phương Nam, TP. Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh- là công nhân công ty Giày da Sao Vàng. Sau khi được đưa về trụ sở công an phường để điều tra, đối tượng Gái đã khai nhận hành vi trộm cắp tài sản và bị xử phạt hành chính về tội “trộm cắp tài sản”.  Chiếc điện thoại bị lấy trộm sau đó đã được trao trả lại cho người bệnh N.T.L.

     Để phòng ngừa, đấu tranh có hiệu quả với loại tội phạm này, ngoài vai trò của lực lượng chức năng, việc tăng cường kiểm tra giám sát của lực lượng bảo vệ tại các Bệnh viện, đòi hỏi người bệnh và người nhà người bệnh phải tự nâng cao ý thức cảnh giác để tự bảo vệ tài sản của chính mình. Bởi kẻ gian rất có thể sẽ lợi dụng sự thiếu cảnh giác để thực hiện hành vi trộm cắp. Khi thấy có đối tượng khả nghi hay những hành vi bất thường, người dân cần báo ngay cho nhân viên y tế, nhân viên bảo vệ gần nhất hoặc Tổ Bảo vệ Bệnh viện:

     - Số điện thoại nội bộ: 214;
     - Số điện thoại đường dài: 02036510198;
     - Số điện thoại di động: 0989.678.358 (Ông Vũ Bá Luật- Tổ trưởng Tổ Bảo vệ).Người bệnh và người nhà người bệnh cần nâng cao ý thức cảnh giác để tự bảo vệ tài sản của chính mình (Hình ảnh minh họa)

Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854037- 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK