Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (20/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (13/11/2019)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (15/04/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (08/04/2019)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (05/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
Trước đây tôi đã mua Bảo hiểm y tế tự nguyện tại Hải Phòng. Hiện giờ đã lấy chồng tại Quảng Ninh và sống tại đây. Sắp tới mình sẽ sinh em bé và có nhu cầu sinh tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí... (19/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn nhập viện trong tình trạng cấp cứu thì nbạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế đúng tuyến với mức hưởng 80%...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 17
  • Tổng truy cập: 896.129
Nhiều đơn vị chung tay ủng hộ chống dịch COVID-19
Cập nhật: 23/03/2020
Lượt xem: 103

Ngày 23/3/2020, đại diện các đơn vị từ thiện đã trao 21 triệu đồng tiền mặt và 1.450 chiếc khẩu trang ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí.

     Tiếp nhận sự ủng hộ của các đơn vị, Ts.Bs. Trần Viết Tiệp – Giám đốc bệnh viện cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ từ các tổ chức, cá nhân từ thiện luôn đồng hành cùng bệnh viện đặc biệt trong thời điểm như hiện nay. Với truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc, hy vọng bên cạnh những đóng góp về mặt vật chất còn rất cần sự chung tay góp sức của toàn cộng đồng trong việc phòng, chống dịch COVID-19 bằng việc tự ý thức bảo vệ bản thân, gia đình trước tình hình dịch bệnh như hiện nay.

Các nhà hảo tâm trao tài trợ cho Ts. Bs. Trần Viết Tiệp - Giám đốc Bệnh viện


Các nhà hảo tâm trao tài trợ cho Ts. Bs. Trần Viết Tiệp - Giám đốc Bệnh viện


Các nhà hảo tâm trao tài trợ cho Ts. Bs. Trần Viết Tiệp - Giám đốc Bệnh viện

     Trong bối cảnh tốc độ các ca nhiễm COVID-19 có nguy cơ lan rộng, Việt Nam cũng như nhiều quốc gia trên Thế giới đã và đang phải đối mặt với cuộc khủng hoảng về mọi mặt: kinh tế - xã hội và trực tiếp là ngành y tế. Những đóng góp, ủng hộ của các đơn vị từ thiện cho công tác phòng, chống dịch COVID-19 là hết sức thiết thực, góp phần đồng hành cùng bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí nói riêng và cả cộng đồng nói chung trong việc ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh.
 


Các nhà hảo tâm trao tài trợ cho Ts. Bs. Trần Viết Tiệp - Giám đốc Bệnh viện


Các nhà hảo tâm trao tài trợ cho Ts. Bs. Trần Viết Tiệp - Giám đốc Bệnh viện


Các nhà hảo tâm trao tài trợ cho Ts. Bs. Trần Viết Tiệp - Giám đốc Bệnh viện

 
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK