Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (20/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (13/11/2019)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (15/04/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (08/04/2019)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (05/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
Trước đây tôi đã mua Bảo hiểm y tế tự nguyện tại Hải Phòng. Hiện giờ đã lấy chồng tại Quảng Ninh và sống tại đây. Sắp tới mình sẽ sinh em bé và có nhu cầu sinh tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí... (19/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn nhập viện trong tình trạng cấp cứu thì nbạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế đúng tuyến với mức hưởng 80%...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 22
  • Tổng truy cập: 783.158
Phẫu thuật cứu sống người bệnh bị chấn thương thanh quản, khí quản phức tạp
Cập nhật: 19/07/2019
Lượt xem: 510

Ngày 14/7/2019, người bệnh Nguyễn Viết Tiến 52 tuổi trú tại Thủy An - Đông Triều - Quảng Ninh nhập viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí với vết thương phức tạp vùng cổ. Được biết trước đó người bệnh đang đi xe máy thì có va chạm với 2 xe ô tô.


Người bệnh bị chấn thương thanh quản, khí quản phức tạp     

(Ảnh: Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí)


     Theo BSCKI. Uông Hồng Hợp - Trưởng khoa Tai mũi họng bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí cho biết người bệnh nhập viện với vết thương dài chừng 20cm cắt ngang vùng cổ, chảy nhiều máu, khó thở, suy hô hấp nặng.

     Sau khi tiến hành thăm khám nhận thấy vết thương ngang vùng cổ làm hở động mạch, tĩnh mạch cảnh, rách bán phần cơ ức đòn chũm. Người bệnh ngay lập tức được tiến hành cấp cứu mở khí quản, xử trí, phụ hồi sụn thanh khí quản.


Các bác sĩ phẫu thuật cho người bệnh

(Ảnh: Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí)

     Cũng theo bác sĩ cho biết tổn thương của người bệnh Nguyễn Viết Tiến là tổn thương rất nặng, nếu người bệnh không được cấp cứu, xử trí kịp thời người bệnh có thể tử vong ngay lập tức do tổn thương vùng khí quản, suy hô hấp nặng.

     Hiện tại sau 4 ngày điều trị, sức khỏe người bệnh tiến triển tốt, vết mổ khô, người bệnh đã có thể thở đều qua Canuyn và tiếp tục theo dõi tại bệnh viện.


BSCKI. Uông Hồng Hợp kiểm tra cho người bệnh sau phẫu thuật
(Ảnh: Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí)
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854037- 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK