Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (20/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (13/11/2019)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (15/04/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (08/04/2019)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (05/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
Trước đây tôi đã mua Bảo hiểm y tế tự nguyện tại Hải Phòng. Hiện giờ đã lấy chồng tại Quảng Ninh và sống tại đây. Sắp tới mình sẽ sinh em bé và có nhu cầu sinh tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí... (19/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn nhập viện trong tình trạng cấp cứu thì nbạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế đúng tuyến với mức hưởng 80%...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 13
  • Tổng truy cập: 787.049
Phẫu thuật cho người bệnh bị tổn thương đụng dập đứt động tĩnh mạch khoeo
Cập nhật: 19/12/2019
Lượt xem: 322
Ngày 12/12/2019, Các bác sĩ Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí đã tiến hành phẫu thuật cho người bệnh bị tổn thương đụng dập đứt động mạch khoeo. Được biết trước đó người bệnh bị tai nạn giao thông và nhập viện với chấn thương phức tạp phần đùi, gối, cẳng chân phải.

     Người bệnh là ông Vũ Văn T. 61 tuổi trú tại Yên Đức, Đông Triều nhập viện trong tình trạng sưng nề, căng cứng từ 1/3 giữa đùi xuống cẳng chân, đầu chi tím lạnh, mất vận động chân phải, khoeo chân có nhiều nốt phồng nước. Sau khi tiến hành siêu âm mạch, các xét nghiệm cần thiết người bệnh được chẩn đoán: Chấn thương gối phải, tổn thương đứt rời động tĩnh mạch khoeo. Tiên lượng nặng nguy cơ cắt cụt chi là rất lớn.

     Theo BsCKI. Nguyễn Đức Hoành, Trưởng Khoa Phẫu thuật - Can Thiệp Tim mạch & Lồng ngực cho biết với tổn thương mạch đứt rời động tĩnh mạch khoeo của người bệnh cần tiến hành khẩn trương bởi chỉ chậm trễ nguy cơ hoại tử là rất lớn, người bệnh có thể phải cắt bỏ chi. Cũng theo bác sĩ, mạch khoeo là mạch thường ít bị tổn thương. Nhưng khi bị tổn thương thì sẽ rất phức tạp để điều trị do mạch khoeo ở vị trí rất khó để tiến hành phẫu thuật vì mạch sâu, khó khăn cho việc xử trí.

     Ca phẫu thuật diễn ra trong 2 giờ đồng hồ, các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật nối động tĩnh mạch khoeo chân phải cho người bệnh, mở khoang, giải ép khoang chân cho người bệnh.Sức khỏe của người bệnh hiện ổn định, vết mổ khô, tiến triển tốt
 

     Hiện tại sức khỏe người bệnh ổn định, vết mổ khô, chân hồng ấm, ngón chân đã cử động được.

Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854037- 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK