Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (20/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (13/11/2019)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (15/04/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (08/04/2019)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (05/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
Trước đây tôi đã mua Bảo hiểm y tế tự nguyện tại Hải Phòng. Hiện giờ đã lấy chồng tại Quảng Ninh và sống tại đây. Sắp tới mình sẽ sinh em bé và có nhu cầu sinh tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí... (19/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn nhập viện trong tình trạng cấp cứu thì nbạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế đúng tuyến với mức hưởng 80%...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 8
  • Tổng truy cập: 1.026.392
Phòng Cảnh sát môi trường Công an Tỉnh kiểm tra, đánh giá tại Bệnh viện
Cập nhật: 19/06/2019
Lượt xem: 355

Thực hiện chỉ đạo của Ủy ban Nhân dân Tỉnh về tăng cường Công tác bảo vệ môi trường và an toàn thực phẩm. Ngày 6/6/2019, Đoàn công tác Phòng Cảnh sát môi trường đã có buổi làm việc tại Bệnh viện. Đoàn công tác do đồng chí Lê Thúy Quỳnh - Phó Đội trưởng Đội 4 - Phòng Cảnh sát môi trường Công an Tỉnh làm trưởng đoàn. Tiếp và làm việc với đoàn công tác có BSCKII. Lê Đức Điệp - Phó Giám đốc Bệnh viện.      
                        

Hình ảnh tại buổi làm việc (Ảnh: Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí)


Hình ảnh tại buổi làm việc (Ảnh: Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí)
 

     Tại buổi làm việc, Đoàn công tác đã nghe báo cáo thực hiện công tác Bảo vệ môi trường và an toàn thực phẩm tại Bệnh viện đồng thời kiểm tra các thủ tục pháp lý, hợp đồng, chứng từ liên quan đến công tác bảo vệ môi trường và vệ sinh an toàn thực phẩm. Đoàn cũng tiến hành kiểm tra thực tế tại các khoa phòng, khu vực xử lý chất thải lỏng, xử lý chất thải rắn và khoa Dinh dưỡng Bệnh viện.         


Hình ảnh tại buổi làm việc (Ảnh: Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí)


Hình ảnh tại buổi làm việc (Ảnh: Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí)

     Phát biểu kết luận buổi làm việc, đồng chí Lê Thúy Quỳnh - Phó Đội trưởng Đội 4- Phòng Cảnh sát môi trường Công an Tỉnh nhận xét:                     

     Về công tác bảo vệ môi trường của Bệnh viện thực hiện tốt, đảm bảo đúng quy định                        

        - Hệ thống xử lý chất thải lỏng của Bệnh viện: Hoạt động tốt, các thông số quan trắc nước thải sau khi xử lý nằm trong giới hạn cho phép, về cảm quan nước thải sau xử lý trong, không mùi. Nước thải sau xử lý được xả đúng vị trí quy định trong giấy phép xả thải;                            

        - Hệ thống quản lý, xử lý chất thải rắn y tế: Bệnh viện đã trang bị đúng, đủ các phương tiện phục vụ quản lý chất thải. Kiểm tra thực tế tại các khoa Nhi, khoa Sơ sinh… Bệnh viện đã thực hiện đúng các quy định về phân định, phân loại, thu gom chất thải. Bệnh viện đã xây dựng các kho lưu giữ chất thải rắn y tế đạt tiêu chuẩn (kho riêng cho chất thải nguy hại lây nhiễm, không lây nhiễm, tái chế, sinh hoạt) và thực hiện đúng quy định về vận chuyển, lưu giữ, xử lý chất thải.                  

         - Công tác vệ sinh an toàn thực phẩm: Khoa Dinh dưỡng của bệnh viện được thiết kế một chiều, thực phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đều có hợp đồng mua bán, Bệnh viện đã trang bị các test nhanh kiểm tra an toàn thực phẩm và tủ lưu mẫu thực phẩm đạt chuẩn để thực hiện đúng các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm.


Các bài viết khác
Cảnh báo tình trạng đuối nước ở trẻ gia tăng vào mùa hè(126 lượt xem)Phẫu thuật điều trị nang niệu rốn cho bệnh nhi(46 lượt xem)Cập nhật mới nhất tình hình dịch do COVID-19 tại Bệnh viện tính đến 18h00 ngày 26/5/2020(431 lượt xem)COVID-19: Những số liệu cập nhật tình hình mới nhất(1.643 lượt xem)Người đàn ông bị mảnh xương gà dài gần 4cm găm trong thực quản(55 lượt xem)Trẻ 17 tháng tuổi bị cứa đứt rời đốt ngón tay do nghịch dao(100 lượt xem)Người đàn ông sốc nhiễm khuẩn viêm phổi nặng phải lọc máu liên tục do nghiện rượu lâu năm(56 lượt xem)Đề phòng trẻ nuốt phải dị vật(127 lượt xem)Sản phụ được mổ lấy thai ngay tại khu cách ly(21 lượt xem)Khẳng định vai trò của điều dưỡng, hộ sinh trong đại dịch COVID-19 tại Việt Nam(52 lượt xem)Hộp kín để đặt và rút nội khí quản cho người bệnh mắc các bệnh lây qua đường hô hấp(137 lượt xem) Trẻ uống phải chất tẩy rửa do sự bất cẩn của cha mẹ(59 lượt xem)Người đàn ông với vết loét lớn vùng lưng do tự ý đắp thuốc nam tại nhà(172 lượt xem)Thông tin thường trực cấp cứu, vận chuyển cấp cứu 24/7 tháng 05/2020(1.376 lượt xem)Tiếp nhận và đưa vào sử dụng xe cứu thương tiêu chuẩn quốc tế(222 lượt xem)Sốc nhiễm trùng nhiễm độc ở người bệnh viêm phúc mạc do thủng tạng rỗng(135 lượt xem)Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong phòng dịch(118 lượt xem)Áp dụng chích lể trong điều trị tại khoa Y học cổ truyền(138 lượt xem)Sử dụng sáp Parafin trong điều trị vật lý trị liệu(144 lượt xem)Biến hiểm họa COVID-19 thành cơ hội để Việt Nam tiến tới chấm dứt bệnh lao(112 lượt xem)Dị vật thực quản do ung thư thực quản(99 lượt xem)
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK