Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (20/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (13/11/2019)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (15/04/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (08/04/2019)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (05/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
Trước đây tôi đã mua Bảo hiểm y tế tự nguyện tại Hải Phòng. Hiện giờ đã lấy chồng tại Quảng Ninh và sống tại đây. Sắp tới mình sẽ sinh em bé và có nhu cầu sinh tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí... (19/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn nhập viện trong tình trạng cấp cứu thì nbạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế đúng tuyến với mức hưởng 80%...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 43
  • Tổng truy cập: 783.348
Phục hồi chức năng tim mạch cho người bệnh sau nhồi máu cơ tim
Cập nhật: 28/11/2019
Lượt xem: 124
Hoạt động thể lực phù hợp với sức khỏe của từng cá nhân, có tác dụng cải thiện tuần hoàn, cải thiện trao đổi khí, cải thiện chuyển hóa, giúp cơ thể đào thải chất độc và giúp cho tinh thần được thoải mái, cân bằng.
     Đối với người bệnh sau nhồi máu cơ tim, khi đã qua đợt điều trị tích cực, Thì việc vận động thể lực đóng vai trò quan trọng trong quá trình phục hồi sức khỏe.

     1. Khi nào bạn bắt đầu luyện tập thì an toàn?
     Bạn nên bắt đầu luyện tập đi bộ ngay trong tuần đầu tiên khi ra viện.
     Bạn phải duy trì sự hoạt động này từ ngày này qua ngày khác và tăng dần mức độ hoạt động thể lực của bạn một cách từ từ.
 
     Bảng hướng dẫn tập luyện đi bộ sau khi bạn ra viện

Tuần Thời gian tối thiểu
(phút)
Số lần trong 1 ngày Bước đi
1 5-10 2 Đi bước ngắn
2 10-15 2 Đi khoan thai
3 15-20 2 Đi khoan thai
4 20-25 1-2 Đi khoan thai/
Đi bước dài
5 25-30 1-2 Đi khoan thai/
Đi bước dài
6 30 1-2 Đi khoan thai/
Đi bước dài
 
 
     2. Bạn nên hoạt động thể lực như thế nào?


Đi bộ hằng ngày là cách bạn đã và đang tự bảo vệ sức khỏe cuản bản thân

 
     Cảm giác của bạn chính là sự hướng dẫn tốt nhất cho mức độ hoạt động thể lực mà bạn có thể luyện tập một cách an toàn.
     Hãy luyện tập những gì bạn thích thú và muốn tập luyện đều đặn.
     Hãy luyện tập khi bạn cảm thấy khỏe, không nên tập luyện quá sức và luôn mang theo thuốc chữa đau thắt ngực bên mình khi luyện tập thể lực. Nếu bạn bị chóng mặt, thở gấp, nhịp tim không đều hay đau ngực hãy đi chậm lại hoặc dừng hẳn lại cho đến khi các dấu hiệu trên qua đi.
     Không nên luyện tập khi thời tiết quá nóng hoặc quá lạnh, không nên luyện tập ngay sau khi ăn hay khi bạn cảm thấy không khỏe.
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854037- 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK