Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (12/02/2021)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (04/01/2021)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (15/04/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (05/03/2021)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 55
  • Tổng truy cập: 4.134.397
VINH DỰ ĐÓN NHẬN CHỨNG CHỈ ISO 15189: 2012
Cập nhật: 14/06/2016
Lượt xem: 285

           Tiêu chuẩn 15189: 2012 là tiêu chuẩn Quốc tế, được lấy làm chuẩn mực đánh giá chất lượng các phòng xét nghiệm y tế. Để chẩn đoán kịp thời và chính xác, từ đó đưa ra hướng điều trị hiệu quả nhất, bác sĩ rất cần hỗ trợ của các xét nghiệm cận lâm sàng. Vì thế, xét nghiệm là một khâu thiết yếu trong quá trình chẩn đoán và điều trị cho người bệnh.
           Ông Vũ Xuân Thủy, Giám đốc Văn phòng Công nhận chất lượng - Bộ Khoa học Công nghệ đã trao chứng chỉ ISO 15189 : 2012 cho lãnh đạo bệnh viện. Đồng thời cũng gửi lời chúc mừng thành công mà bệnh viện đã đạt được và nhấn mạnh bộ tiêu chí đánh giá chất lượng cần được duy trì và kiểm tra định kì hàng năm.  
           Ths. Nguyễn Trọng Khoa – Phó Cục trưởng Cục Quản lý khám chữa bệnh phát biểu chúc mừng tập thể bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí, đồng thời đánh giá cao sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của lãnh đạo bệnh viện để đạt được kết quả trên. Đồng chí Phó Cục trưởng Cục Quản lý khám chữa bệnh mong muốn bệnh viện đảm bảo duy trì tốt việc xét nghiệm và đồng thời là nơi tư vấn, chuyển giao công nghệ cho các bệnh viện tuyến khác. Đồng chí cũng chia sẻ sau khi hoàn tất các thủ tục, khoa Huyết học và Truyền máu bệnh viện cũng sẽ đón nhận chứng chỉ ISO 15189 : 2012 vào cuối tháng 6. Như vậy bệnh viện sẽ trở thành bệnh viện thứ 2 sau bệnh viện Bạch Mai có cả 3 phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế. 
          Thay mặt bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí, Ts. Đoàn Thị Hồng Hạnh – Phó giám đốc bệnh viện cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo cấp trên đối với sự phát triển của bệnh viện nói chung và các Khoa xét nghiệm nói riêng. Đồng chí cũng thay mặt bệnh viện cam kết bệnh viện sẽ luôn luôn duy trì, đảm bảo nguồn nhân lực, chủ động sáng tạo, không ngừng cải tiến kĩ thuật nhằm đảm bảo cung cấp các dịch vụ xét nghiệm: chính xác, kịp thời, đầy đủ, khách quan và tin cậy.
            Việc 2 khoa Hóa sinh và Vi sinh, bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí đón nhận chứng chỉ ISO  15189 : 2012 là sự kiện quan trọng mang tính đột phá trong lĩnh vực quản lý xét nghiệm của bệnh viện giúp công tác chẩn đoán và điều trị người bệnh đạt hiệu quả cao nhất. 

Một số hình ảnh: 

 

Ths. Nguyễn Trọng KhoaPhó Cục trưởng Cục Quản lý khám chữa bệnh phát biểu tại buổi lễ

 

Ông Vũ Xuân Thủy- Giám đốc Văn phòng Công nhận chất lượng- Bộ Khoa học và Công nghệ phát biểu tại buổi lễ

 

Bà Trần Thị Thu Hà- Phó Giám đốc Văn phòng Công nhận chất lượng- Bộ Khoa học và Công nghệ
 công bố quyết định công nhận 2 phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn ISO 15189:2012

 

 

Ts. Đoàn Thị Hồng Hạnh- Phó Giám đốc bệnh viện phát biểu tại buổi lễ

Các đại biểu có mặt tại buổi lễ

 

Ông Vũ Xuân Thủy- Giám đốc Văn phòng Công nhận chất lượngBộ Khoa học và Công nghệ 
trao chứng chỉ ISO 15189: 2012 cho bệnh viện

 

Ths. Nguyễn Trọng Khoa- Phó Cục trưởng Cục Quản lý khám chữa bệnh 
tặng hoa chúc mừng bệnh viện

 

 

Ths. Nguyễn Trọng Khoa- Phó Cục trưởng Cục Quản lý khám chữa bệnh
 tặng hoa chúc mừng cho khoa Vi sinh và khoa Hóa sinh


 
Ông Vũ Xuân Thủy- Giám đốc văn phòng công nhận chất lượng- Bộ Khoa học
 và Công nghệ tặng hoa chúc mừng khoa Vi sinh và khoa Hóa sinh

PGS. TS. Vũ Thị Tường Vân, Trưởng khoa Vi sinh- Bệnh viện Bạch Mai 
tặng hoa chúc mừng cho Ts. Đoàn Thị Hồng HạnhPhó Giám đốc bệnh việnTrưởng khoa Vi sinh

 
Đại diện tổ chức CDC tặng hoa chúc mừng Ts. Đoàn Thị Hồng Hạnh- Phó Giám đốc bệnh viện-
 Trưởng khoa Vi sinh


Đại diện tổ chức FHI 360 tặng hoa chúc mừng Ts. Đoàn Thị Hồng Hạnh- Phó Giám đốc bệnh viện- 
Trưởng khoa Vi sinh

Các khoa, phòng trong bệnh viện chúc mừng hai khoa

 

Các khoa, phòng trong bệnh viện chúc mừng hai khoa

 

Các khoa, phòng trong bệnh viện chúc mừng hai khoa

Các bài viết khác
Vinh dự nhận cờ thi đua và bằng khen của thủ tướng chính phủ tại hội nghị phát động phong trào thi đua đặc biệt phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19(12 lượt xem)Thư mời chào giá 61 mặt hàng phục vụ chuyên môn T10(47 lượt xem)Thư mời chào giá mặt hàng phục vụ chuyên môn tháng 10(43 lượt xem)Phương pháp mới trong phẫu thuật điều trị ung thư cổ tử cung cho người bệnh(34 lượt xem)Công bố quyết định và bổ nhiệm Phó Giám đốc Bệnh viện(306 lượt xem)Chăm sóc thai kỳ hiệu quả và an toàn trong đại dịch Covid-19 (8 lượt xem)Thư mời chào giá mặt hàng vật tư tiêu hao y tế phục vụ nút mạch(67 lượt xem)Kết quả tự đánh giá chất lượng Phòng xét nghiệm Y học theo Quyết định số 2429/QĐ-BYT(139 lượt xem)Thông tin thường trực cấp cứu, vận chuyển cấp cứu 24/7 từ 01 - 31/10/2021(3.778 lượt xem)Vỡ ối sớm – Những điều mẹ bầu cần phải biết(339 lượt xem)Phẫu thuật nội soi cắt tử cung và bảo tồn 2 buồng trứng cho người bệnh chửa trứng(136 lượt xem)Gấp!!! Ngân hàng máu Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí cần huy động gấp tất cả các nhóm máu (A, B, AB, O) phục vụ cấp cứu, điều trị người bệnh(264 lượt xem)Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Bảo hiểm Bảo Việt và Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí(64 lượt xem)Tết Trung thu tại bệnh viện của các bệnh nhi (99 lượt xem)Hưởng ứng Ngày An toàn Người bệnh Thế giới 17/9(45 lượt xem)Vui tết trung thu cho con nhân viên y tế tham gia phòng chống dịch bệnh tại miền Nam(344 lượt xem)Sử dụng hiệu quả các thiết bị vật tư y tế, nguồn lực được hỗ trợ trong thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19(143 lượt xem)Thư mời chào giá mặt hàng thuốc (140 lượt xem)Thư mời chào giá mặt hàng xét nghiệm đông máu tự động(140 lượt xem)Thư mời chào giá mặt hàng phục vụ chuyên môn 4(115 lượt xem)Sản phụ nguy kịch tính mạng do gan nhiễm mỡ cấp tính(211 lượt xem)Trung thu sớm cho các bệnh nhi tại bệnh viện dã chiến số 12- TP. Hồ Chí Minh(155 lượt xem)Đoàn nhân viên y tế hoàn thành nhiệm vụ trở về Quảng Ninh (318 lượt xem)Thông báo về việc lựa chọn đơn vị tổ chức đấu giá(88 lượt xem)Thư mời chào giá mặt hàng phục vụ chuyên môn 3(94 lượt xem)Thư mời chào giá mặt hàng phục vụ chống dịch Covid-19 số 2(119 lượt xem)Thư mời chào giá mặt hàng phục vụ chuyên môn tim mạch(127 lượt xem)
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK