Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (20/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (13/11/2019)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (15/04/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (08/04/2019)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (05/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
Trước đây tôi đã mua Bảo hiểm y tế tự nguyện tại Hải Phòng. Hiện giờ đã lấy chồng tại Quảng Ninh và sống tại đây. Sắp tới mình sẽ sinh em bé và có nhu cầu sinh tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí... (19/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn nhập viện trong tình trạng cấp cứu thì nbạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế đúng tuyến với mức hưởng 80%...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 30
  • Tổng truy cập: 1.924.268
VINH DỰ ĐÓN NHẬN CHỨNG CHỈ ISO 15189: 2012
Cập nhật: 14/06/2016
Lượt xem: 135

           Tiêu chuẩn 15189: 2012 là tiêu chuẩn Quốc tế, được lấy làm chuẩn mực đánh giá chất lượng các phòng xét nghiệm y tế. Để chẩn đoán kịp thời và chính xác, từ đó đưa ra hướng điều trị hiệu quả nhất, bác sĩ rất cần hỗ trợ của các xét nghiệm cận lâm sàng. Vì thế, xét nghiệm là một khâu thiết yếu trong quá trình chẩn đoán và điều trị cho người bệnh.
           Ông Vũ Xuân Thủy, Giám đốc Văn phòng Công nhận chất lượng - Bộ Khoa học Công nghệ đã trao chứng chỉ ISO 15189 : 2012 cho lãnh đạo bệnh viện. Đồng thời cũng gửi lời chúc mừng thành công mà bệnh viện đã đạt được và nhấn mạnh bộ tiêu chí đánh giá chất lượng cần được duy trì và kiểm tra định kì hàng năm.  
           Ths. Nguyễn Trọng Khoa – Phó Cục trưởng Cục Quản lý khám chữa bệnh phát biểu chúc mừng tập thể bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí, đồng thời đánh giá cao sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của lãnh đạo bệnh viện để đạt được kết quả trên. Đồng chí Phó Cục trưởng Cục Quản lý khám chữa bệnh mong muốn bệnh viện đảm bảo duy trì tốt việc xét nghiệm và đồng thời là nơi tư vấn, chuyển giao công nghệ cho các bệnh viện tuyến khác. Đồng chí cũng chia sẻ sau khi hoàn tất các thủ tục, khoa Huyết học và Truyền máu bệnh viện cũng sẽ đón nhận chứng chỉ ISO 15189 : 2012 vào cuối tháng 6. Như vậy bệnh viện sẽ trở thành bệnh viện thứ 2 sau bệnh viện Bạch Mai có cả 3 phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế. 
          Thay mặt bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí, Ts. Đoàn Thị Hồng Hạnh – Phó giám đốc bệnh viện cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo cấp trên đối với sự phát triển của bệnh viện nói chung và các Khoa xét nghiệm nói riêng. Đồng chí cũng thay mặt bệnh viện cam kết bệnh viện sẽ luôn luôn duy trì, đảm bảo nguồn nhân lực, chủ động sáng tạo, không ngừng cải tiến kĩ thuật nhằm đảm bảo cung cấp các dịch vụ xét nghiệm: chính xác, kịp thời, đầy đủ, khách quan và tin cậy.
            Việc 2 khoa Hóa sinh và Vi sinh, bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí đón nhận chứng chỉ ISO  15189 : 2012 là sự kiện quan trọng mang tính đột phá trong lĩnh vực quản lý xét nghiệm của bệnh viện giúp công tác chẩn đoán và điều trị người bệnh đạt hiệu quả cao nhất. 

Một số hình ảnh: 

 

Ths. Nguyễn Trọng KhoaPhó Cục trưởng Cục Quản lý khám chữa bệnh phát biểu tại buổi lễ

 

Ông Vũ Xuân Thủy- Giám đốc Văn phòng Công nhận chất lượng- Bộ Khoa học và Công nghệ phát biểu tại buổi lễ

 

Bà Trần Thị Thu Hà- Phó Giám đốc Văn phòng Công nhận chất lượng- Bộ Khoa học và Công nghệ
 công bố quyết định công nhận 2 phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn ISO 15189:2012

 

 

Ts. Đoàn Thị Hồng Hạnh- Phó Giám đốc bệnh viện phát biểu tại buổi lễ

Các đại biểu có mặt tại buổi lễ

 

Ông Vũ Xuân Thủy- Giám đốc Văn phòng Công nhận chất lượngBộ Khoa học và Công nghệ 
trao chứng chỉ ISO 15189: 2012 cho bệnh viện

 

Ths. Nguyễn Trọng Khoa- Phó Cục trưởng Cục Quản lý khám chữa bệnh 
tặng hoa chúc mừng bệnh viện

 

 

Ths. Nguyễn Trọng Khoa- Phó Cục trưởng Cục Quản lý khám chữa bệnh
 tặng hoa chúc mừng cho khoa Vi sinh và khoa Hóa sinh


 
Ông Vũ Xuân Thủy- Giám đốc văn phòng công nhận chất lượng- Bộ Khoa học
 và Công nghệ tặng hoa chúc mừng khoa Vi sinh và khoa Hóa sinh

PGS. TS. Vũ Thị Tường Vân, Trưởng khoa Vi sinh- Bệnh viện Bạch Mai 
tặng hoa chúc mừng cho Ts. Đoàn Thị Hồng HạnhPhó Giám đốc bệnh việnTrưởng khoa Vi sinh

 
Đại diện tổ chức CDC tặng hoa chúc mừng Ts. Đoàn Thị Hồng Hạnh- Phó Giám đốc bệnh viện-
 Trưởng khoa Vi sinh


Đại diện tổ chức FHI 360 tặng hoa chúc mừng Ts. Đoàn Thị Hồng Hạnh- Phó Giám đốc bệnh viện- 
Trưởng khoa Vi sinh

Các khoa, phòng trong bệnh viện chúc mừng hai khoa

 

Các khoa, phòng trong bệnh viện chúc mừng hai khoa

 

Các khoa, phòng trong bệnh viện chúc mừng hai khoa

Các bài viết khác
Chung tay xây dựng môi trường Bệnh viện Xanh - Sạch - Đẹp và An toàn(131 lượt xem)Ngã từ trên giường xuống đất, trẻ 1 tuổi bị rách lưỡi(159 lượt xem)Cắt bỏ u quái chứa tóc, răng, xương hàm nằm trong cơ thể bé gái 7 tuổi(221 lượt xem)Cận tết Nguyên Đán tai nạn pháo nổ càng tăng(143 lượt xem)COVID-19: Những số liệu cập nhật tình hình mới nhất(43.423 lượt xem)Trường hợp lồng ruột ở người lớn hiếm gặp(255 lượt xem)Bảng tổng hợp chấm điểm kiểm tra, đánh giá chất lượng Bệnh viện và khảo sát hài lòng người bệnh, nhân viên y tế năm 2020-2021(56 lượt xem)Tăng cường công tác chống rét cho người bệnh(203 lượt xem)Quyền lợi người dân được hưởng khi thông tuyến bảo hiểm y tế(305 lượt xem)Cấp cứu trường hợp đa chấn thương do tai nạn pháo nổ(1.007 lượt xem)Rau bong non – Mối nguy hiểm khó lường(211 lượt xem)Chào 2021 Đoàn kết, Kỷ Cương - Năng Động, Sáng Tạo - Hội Nhập, Phát triển(152 lượt xem)Thông tin thường trực cấp cứu, vận chuyển cấp cứu 24/7 tháng 1/2021(2.174 lượt xem)Hiệu quả điều trị phục hồi chức năng cho người bệnh tai biến mạch máu não(215 lượt xem)Báo động đỏ - Cuộc chiến giành giật sự sống cho người bệnh(231 lượt xem)Đón đoàn công tác Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh đến tham quan, trao đổi kinh nghiệm về triển khai quản lý sự cố y khoa(48 lượt xem)Phẫu thuật điều trị u tuyến ức – tiếp nối những thành công tại khoa Phẫu thuật - Can thiệp - Tim mạch & Lồng ngực(301 lượt xem) Cấp cứu 2 trường hợp bỏng, đa chấn thương do tai nạn lật xe(305 lượt xem)Người mẹ thứ hai(349 lượt xem)Hội chẩn trực tuyến qua hệ thống Telehealth điều trị cho ca bệnh khó(224 lượt xem)Câu chuyện sau bức ảnh: Niềm hạnh phúc của mẹ(265 lượt xem)Cụ bà 83 tuổi và 2 lần vượt qua biến chứng nguy hiểm của sỏi thận(244 lượt xem)OCT – Phương pháp vượt trội trong chẩn đoán các bệnh lý về mắt(292 lượt xem)Nhanh chóng, không đau: Xác định vi khuẩn H. Pylori qua hơi thở(519 lượt xem)Hỗ trợ sinh sản bằng phương pháp IUI: Nối dài những niềm vui(441 lượt xem)Hết yếu, liệt, người bệnh vui mừng ngày ra viện(210 lượt xem)Cập nhật mới nhất tình hình dịch do COVID-19 tại Bệnh viện(1.127 lượt xem)
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK