Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (20/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (13/11/2019)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (15/04/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (08/04/2019)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (05/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
Trước đây tôi đã mua Bảo hiểm y tế tự nguyện tại Hải Phòng. Hiện giờ đã lấy chồng tại Quảng Ninh và sống tại đây. Sắp tới mình sẽ sinh em bé và có nhu cầu sinh tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí... (19/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn nhập viện trong tình trạng cấp cứu thì nbạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế đúng tuyến với mức hưởng 80%...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 10
  • Tổng truy cập: 770.227
Vinh dự đón nhận danh hiệu “Đơn vị văn hóa”
Cập nhật: 19/04/2019
Lượt xem: 384
Ngày 17/4/2019, tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức Lễ Tuyên dương “Doanh nghiệp giỏi”, “Cơ quan, đơn vị văn hóa”, “Công nhân tiên tiến tiêu biểu” năm 2018 và phát động “Tháng Công nhân” năm 2019. Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí đã vinh dự nhận danh hiệu “Đơn vị văn hóa” năm 2018, và là một trong những cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh dẫn đầu phong trào thi đua này. 
 

Các đại biểu tham dự Lễ Tuyên dương (Ảnh: baoquangninh.com.vn)


Các đại biểu tham dự Lễ Tuyên dương (Ảnh: baoquangninh.com.vn)

     Trong năm 2018, toàn tỉnh đã có 785 cơ quan, đơn vị đăng ký tham gia phong trào “Cơ quan, đơn vị văn hóa”. Các cơ quan, đơn vị đã nỗ lực, sáng tạo, triển khai đồng bộ nhiều hoạt động. Phong trào đã góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh, doanh nghiệp phát triển ổn định, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng, an toàn xã hội...  
 

Đại diện Bệnh viện đón nhận danh hiệu “Đơn vị văn hóa”


Đại diện Bệnh viện đón nhận danh hiệu “Đơn vị văn hóa”
 
     Đạt danh hiệu “Đơn vị văn hóa” là thành quả lớn của tập thể Cán bộ viên chức nhân viên (CBVCNV) Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí trong năm 2018. Trong đó Bệnh viện đã thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, hoàn thành chỉ tiêu vượt mức 10.7% kế hoạch khám chữa bệnh năm 2018, vượt 2.6% so với cùng kỳ năm 2017; Thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh; Triển khai nhiều kỹ thuật mới, công nghệ cao trong khám và điều trị; Tích cực triển khai hoạt động quản lý chất lượng Bệnh viện theo Bộ 83 Tiêu chí do Bộ Y tế ban hành. Kết quả điểm chất lượng năm 2018 Bệnh viện đạt 4.17/5 điểm theo đánh giá của Đoàn kiểm tra chất lượng Bệnh viện của Bộ Y tế; tỷ lệ người bệnh/người nhà người bệnh hài lòng với chất lượng khám, chữa bệnh của Bệnh viện luôn ở mức cao, quý sau cao hơn quý trước.  

     Đặc biệt, Bệnh viện chú trọng thực hiện quy chế dân chủ, đảm bảo đời sống vật chất, tinh thần cho CBVCNV. Theo đó, thu nhập bình quân tăng dần qua các năm; Tỷ lệ nhân viên được khám sức khỏe định kỳ đạt 90%, trong đó có khám sàng lọc ung thư, bệnh nghề nghiệp. 

     Với việc triển khai nhiều hoạt động thiết thực, lấy người bệnh làm trung tâm và không ngừng quan tâm chăm lo đời sống CBVCNV, tập thể Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí đã đảm bảo các tiêu chí xét chọn danh hiệu “Đơn vị văn hóa” của tỉnh: Hoàn thành tốt nhiệm vụ; Xây dựng nếp sống văn minh, môi trường văn hóa công sở; Gương mẫu chấp hành đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

     Trong thời gian tới, tiếp tục thực hiện phong trào thi đua “Đơn vị văn hóa”, Bệnh viện sẽ đẩy mạnh các hoạt động nâng cao chất lượng Bệnh viện nhằm mang lại dịch vụ y tế tốt cho NB, tiếp tục xây dựng văn hóa Bệnh viện với các tiêu chí: Làm đúng; Lên tiếng; Lắng nghe; Đổi mới và Thân ái. Theo đó, Bệnh viện sẽ tăng cường phát huy tinh thần sáng tạo, sự cố gắng nỗ lực của mỗi cá nhân, đồng thời đảm bảo quyền lợi, lợi ích cho người lao động, tạo điều kiện để CBVCNV hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Đúng theo chủ trương mà Đại Hội Cán bộ Công nhân viên chức- Người Lao động năm 2019 của Bệnh viện đã đề ra: “Tất cả vì sự hài lòng của người bệnh - Đồng hành cùng Hạnh phúc của mỗi Thành viên”. Văn hóa Bệnh viện được tin tưởng sẽ tạo động lực để Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí tiếp tục hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.


Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854037- 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK