wisswatches bonniewatches cheapchinajerseysfree nikenflcheapjerseyschina wholesalechinajerseysfreeshipping cheapjordans1 cheaprealyeezysshoesforsale chinajerseysatwholesale yeezyforcheap watchesbin cheap-airjordans
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (14/10/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (25/05/2022)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (10/03/2022)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 5
  • Tổng truy cập: 16.010.726
Đảm bảo hiệu quả sử dụng thuốc tại Bệnh viện
Cập nhật: 30/09/2022
Lượt xem: 1.102
Nhằm nâng cao nhận thức của nhân viên y tế về các vấn đề an toàn khi sử dụng thuốc, tối đa hóa lợi ích và giảm thiểu các nguy cơ trong sử dụng thuốc cho người bệnh, từ ngày 20-22/9/2022, Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí đã tổ chức các lớp tập huấn hướng dẫn sử dụng thuốc cho 170 học viên là các điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên trưởng và thành viên mạng lưới giám sát phản ứng có hại của thuốc (ADR).


Tại lớp tập huấn, các học viên đã được giảng viên là cán bộ Tổ Dược lâm sàng - Thông tin thuốc, Khoa Dược cập nhật những nội dung kiến thức về sử dụng thuốc như: các quy định sử dụng thuốc trong Bệnh viện; Hướng dẫn quản lý và sử dụng thuốc tủ trực; Theo dõi, quản lý và sử dụng thuốc chia liều, thuốc đa liều. Với thành viên mạng lưới ADR, ngoài văn bản pháp quy về giám sát ADR trong cơ sở khám chữa bệnh, còn được nhấn mạnh về tầm quan trọng của hoạt động báo cáo ADR, hướng dẫn cách thức báo cáo ADR qua phần mềm ACCESS.
 

Bên cạnh việc giảng dạy về lý thuyết, các giảng viên cũng đưa ra các tình huống thực tế quản lý và sử dụng thuốc tại các khoa để học viên phân tích, đánh giá và đưa ra các giải pháp để nâng cao hiệu quả sử dụng thuốc. Qua đây các học viên có cơ hội trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao kiến thức và thực hiện tốt hơn công tác quản lý, sử dụng, cấp phát thuốc trong chăm sóc, điều trị cho người bệnh.

Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK