Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (05/03/2024)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (25/05/2022)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (10/03/2022)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 182
  • Tổng truy cập: 19.072.997
Đào tạo kỹ năng sơ cấp cứu cho cán bộ nhân viên Công ty Nhiệt điện Uông Bí
Cập nhật: 09/01/2024
Lượt xem: 389
Kỹ năng sơ cấp cứu là một trong những kỹ năng quan trọng mà mỗi cơ quan, doanh nghiệp cần trang bị cho đội ngũ cán bộ công nhân viên để họ có thể chủ động xử trí khi có sự cố bất ngờ xảy ra. Nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng sơ cấp cứu cho toàn bộ CBCNVC thuộc Công ty Nhiệt điện Uông Bí – Chi nhánh Tổng Công ty Phát điện 1, từ ngày 18 đến ngày 22/12/2023, Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí đã phối hợp tổ chức lớp tập huấn sơ cứu, cấp cứu ban đầu cho CBCNVC công ty. Tham gia giảng dạy tại lớp tập huấn là những cán bộ dày dạn kinh nghiệm về kỹ năng sơ cấp cứu.
 

BSCKII. Nguyễn Thị Ngọc Điệp – Phó Giám đốc – Phụ trách TTĐT &CĐT phát biểu khai giảng lớp học


Ông Vũ Hồng Hà – Phòng Hành chính lao động – Công ty Nhiệt điện Uông Bí phát biểu tại buổi khai giảng
 
Tại các buổi tập huấn, học viên được cập nhật kiến thức cũng như hướng dẫn thực hành kỹ năng xử trí, sơ cấp cứu ban đầu các tai nạn thường gặp trong lao động như: Xử trí khi bị điện giật; Sơ cứu chấn thương mắt; Sơ cứu gãy xương, trật khớp, bong gân, chấn thương sọ não; Cấp cứu hồi sinh tim phổi; Quản lý và xử trí thảm họa; Vận chuyển người bị nạn… Tham gia lớp tập huấn, các học viên được làm bài kiểm tra nhằm đánh giá mức độ tiếp cận, cập nhật kiến thức trước vào sau khi kết thúc lớp tập huấn.


Bác sĩ Bệnh viện chia sẻ kiến thức sơ cấp cứu cho học viên


Điều dưỡng Bệnh viện chia sẻ kiến thức lý thuyết sơ cấp cứu cho học viên


Điều dưỡng Bệnh viện hướng dẫn thực hành cấp cứu hồi sinh tim phổi cho học viên


Điều dưỡng Bệnh viện hướng dẫn thực hành nẹp cố định chi dưới cho học viên
 
Thông qua lớp tập huấn đã cung cấp cho cán bộ nhân viên Công ty Nhiệt điện Uông Bí – Chi nhánh Tổng Công ty Phát điện 1 những kỹ năng sơ cấp cứu cần thiết cho từng nhóm tai nạn, chấn thương, hạn chế các di chứng không mong muốn và góp phần quan trọng cứu sống thành công người bị nạn.


Bác sĩ Bệnh viện chia sẻ kiến thức sơ cứu chấn thương mắt cho học viên


Điều dưỡng Bệnh viện chia sẻ kiến thức lý thuyết sơ cấp cứu cho học viên

 
 
Tổ Công tác xã hội

Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK