wisswatches bonniewatches cheapchinajerseysfree nikenflcheapjerseyschina wholesalechinajerseysfreeshipping cheapjordans1 cheaprealyeezysshoesforsale chinajerseysatwholesale yeezyforcheap watchesbin cheap-airjordans
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (14/10/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (25/05/2022)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (10/03/2022)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 58
  • Tổng truy cập: 13.976.822
Đào tạo nâng cao chất lượng quản lý xét nghiệm cho các cơ sở y tế
Cập nhật: 25/12/2021
Lượt xem: 1.491
Nhằm cung cấp các kiến thức và kỹ năng cơ bản để xây dựng và triển khai hệ thống quản lý chất lượng đối với phòng xét nghiệm, qua đó nâng cao năng lực cho cán bộ quản lý và nhân viên xét nghiệm tại tuyến tỉnh và các đơn vị trực thuộc. Từ ngày 29/11/2021 đến ngày 17/12/2021, Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí đã tổ chức lớp tập huấn trực tuyến “Quản lý chất lượng xét nghiệm” cho 30 học viên đến từ 7 cơ sở y tế trong tỉnh Quảng Ninh, bao gồm: Bệnh viện Phục hồi Chức năng Quảng Ninh, TTYT huyện Bình Liêu, TTYT huyện Ba Chẽ, bệnh viện Sản nhi Quảng Ninh, Bệnh viện Bảo vệ Sức khỏe Tâm thần, Bệnh viện Y Dược Cổ truyền và Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí.
 

Khai giảng khóa đào tạo trực tuyến
 
Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, BsCKII. Nguyễn Thị Ngọc Điệp – Phó Giám đốc Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí nhấn mạnh, đảm bảo chất lượng xét nghiệm có ý nghĩa lớn trong việc nâng cao chất lượng kết quả xét nghiệm. Kiểm soát tốt chất lượng xét nghiệm được xem là tiêu chuẩn không thể thiếu nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Để triển khai hiệu quả chất lượng xét nghiệm tại Bệnh viện nói riêng và các cơ sở y tế nói chung, đòi hỏi mỗi nhân viên y tế - những người trực tiếp thực hiện nhiệm vụ chuyên môn cần nắm vững kiến thức về quản lý chất lượng xét nghiệm. Đây cũng là mục tiêu chính của khoá tập huấn.
 

BsCKII. Nguyễn Thị Ngọc Điệp – Phó Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại lễ khai giảng
 
Tham gia khoá tập huấn, học viên được đào tạo các nội dung cơ bản về quản lý chất lượng xét nghiệm như: Tổng quan về Quản lý chất lượng xét nghiệm; Quản lý quá trình xét nghiệm (kiểm soát quá trình trước, trong và sau xét nghiệm); Quản lý cơ sở vật chất và an toàn phòng xét nghiệm; Quản lý sự cố (Quản lý sự không phù hợp, hành động khắc phục phòng ngừa); Cải tiến chất lượng liên tục... Với sự tham gia học tập tích cực từ các học viên, cùng với các phương pháp đổi mới được chuyển giao từ chương trình học hứa hẹn mang đến những chuyển biến tích cực trong công tác quản lý chất lượng xét nghiệm, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại các đơn vị y tế trong tỉnh Quảng Ninh.    
 

Học viên tham gia học tập qua phần mềm zoomHọc viên tích cực tham gia học tập qua phần mềm zoom
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK