Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (05/03/2024)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (25/05/2022)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (10/03/2022)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 45
  • Tổng truy cập: 20.096.167
Đào tạo sơ cấp cứu ban đầu cho nhân viên Khách sạn Legacy Yên Tử- Công ty CP Phát triển Tùng Lâm
Cập nhật: 13/07/2022
Lượt xem: 1.631
Trong hai ngày 15/6/2022 và 16/6/2022, Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí đã phối hợp với Công ty Cổ phần phát triển Tùng Lâm tổ chức khoá đào tạo cho nhân viên với nội dung Sơ cứu, cấp cứu ban đầu cho người bị tai nạn trong lao động và sinh hoạt tại Khách sạn Legacy Yên Tử. 20 nhân viên khách sạn làm việc tại các vị trí khác nhau như An ninh, tiền sảnh, buồng, bếp, ẩm thực, nhân sự… đã tham gia khóa đào tạo này.
 

Nhân viên y tế giảng lý thuyết tại Lớp đào tạo sơ cấp cứu ban đầu tai nạn trong lao động và sinh hoạt


Nhân viên y tế giảng lý thuyết tại Lớp đào tạo sơ cấp cứu ban đầu tai nạn trong lao động và sinh hoạt

Tham gia giảng dạy tại lớp đào tạo là các bác sĩ, điều dưỡng khoa Cấp cứu, Phẫu thuật can thiệp – tim mạch lồng ngực, chuyên khoa Mắt, Răng Hàm Mặt, của Bệnh viện. Tại đây, học viên được cập nhật kiến thức cũng như hướng dẫn thực hành các kỹ năng xử trí, sơ cấp cứu ban đầu các tai nạn thường gặp trong lao động và sinh hoạt như: Xử trí ban đầu khi bị động vật, rắn, côn trùng cắn; Sơ cứu gãy xương, trật khớp, bong gân, chấn thương sọ não; Cấp cứu hồi sinh tim phổi; Sơ cứu bỏng, ngạt khí, chấn thương mắt; Sơ cứu nạn nhân bị choáng, ngất, say nắng, co giật, điện giật, ngộ độc, đuối nước; Vận chuyển người bị nạn…


Hướng dẫn thực hành cho nhân viên khách sạn


Hướng dẫn thực hành cho nhân viên khách sạn


Hướng dẫn thực hành cho nhân viên khách sạn


Hướng dẫn thực hành cho nhân viên khách sạn

Đây đều là những tai nạn rất dễ gặp phải trong sinh hoạt, lao động thường ngày. Vì vậy, nắm vững các kiến thức tại khóa đào tạo sẽ giúp nhân viên Khách sạn có thể sơ cấp cứu người bị nạn đúng cách, kịp thời trước khi được chuyển đến các cơ sở y tế tiếp tục xử trí. Góp phần quan trọng trong việc cứu sống người bị nạn, hạn chế các biến chứng, di chứng không mong muốn.

Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK