Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (05/03/2024)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (25/05/2022)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (10/03/2022)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 275
  • Tổng truy cập: 19.071.092
Lớp tập huấn nâng cao năng lực cấp cứu ngoại viện
Cập nhật: 29/02/2024
Lượt xem: 264
Với mục tiêu củng cố, nâng cao năng lực cấp cứu ngoại viện thường gặp trong các chuyên ngành: cấp cứu ngoại khoa, cấp cứu sản phụ khoa, nhi khoa, cấp cứu nội khoa cho các đơn vị y tế lân cận, Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí đã tổ chức lớp tập huấn Nâng cao năng lực cấp cứu ngoại viện.


Ths.BsCKII. Lê Đức Điệp – Phó Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại lớp tập huấn


Các giảng viên của Bệnh viện giảng dạy tại lớp tập huấn

Theo đó, các học viên được tham gia học tập ở 2 nội dung: Lý thuyết và thực hành. Ở nội dung lý thuyết các học viên được củng cố kiến thức liên quan đến nhận định tình trạng cấp cứu ban đầu; Sơ cứu nạn nhân choáng, ngất...; Xử trí sốc phản vệ; Sơ cứu bỏng, chấn thương… Ở nội dung thực hành, các học viên được thực hành quy trình cấp cứu ngừng tuần hoàn, sơ cứu nạn nhân choáng, ngất…


Giảng viên truyền đạt tại lớp tập huấn


Các học viên tham gia lớp tập huấn


Các học viên tham gia lớp tập huấn


Các học viên tham gia lớp tập huấn

Lớp tập huấn được tổ chức không chỉ hỗ trợ chuyên môn cho các đơn vị y tế tuyến trước, mà còn tăng cường năng lực xử lý các tình huống khẩn cấp, cấp cứu ngoại viện cho các đội ngũ nhân lực y tế tại Bệnh viện. Từ đó giúp các kíp cấp cứu ngoại viện có thể chủ động hơn trong xác định, lựa chọn và chuẩn bị các phương án ứng phó kịp thời với bất kỳ tình huống bất ngờ nào xảy ra.
 

Giảng viên hướng dẫn thực hành cho các học viên


Các học viên thực hành 


Quang cảnh lớp tập huấn


Các giảng viên, học viên chụp hình lưu niệm

 
Tổ Công tác xã hội
 
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK