wisswatches bonniewatches cheapchinajerseysfree nikenflcheapjerseyschina wholesalechinajerseysfreeshipping cheapjordans1 cheaprealyeezysshoesforsale chinajerseysatwholesale yeezyforcheap watchesbin cheap-airjordans
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (14/10/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (25/05/2022)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (10/03/2022)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 2
  • Tổng truy cập: 16.008.889
Tập huấn hướng dẫn lấy mẫu xét nghiệm và cập nhật sổ tay dịch vụ xét nghiệm năm 2022
Cập nhật: 13/09/2022
Lượt xem: 1.409
Kết quả xét nghiệm là cơ sở quan trọng để các bác sĩ lâm sàng có thể đưa ra chẩn đoán chính xác, từ đó có hướng điều trị hiệu quả cho người bệnh. Để công tác lấy mẫu xét nghiệm không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn tránh gây lãng phí hoá chất, sinh phẩm, vật tư tiêu hao xét nghiệm. Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí đã tổ chức lớp tập huấn hướng dẫn lấy mẫu xét nghiệm và cập nhật sổ tay dịch vụ xét nghiệm năm 2022. Lớp tập huấn được tổ chức từ ngày 2/8 đến ngày 12/8/2022, chia thành 7 lớp cho 371 học viên là điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật y các khoa lâm sàng, cận lâm sàng trong Bệnh viện.
 

Các giảng viên giảng dạy tại Lớp tập huấn


Các giảng viên giảng dạy tại Lớp tập huấn


Các giảng viên giảng dạy tại Lớp tập huấn


Các giảng viên giảng dạy tại Lớp tập huấn
 
Tập huấn hướng dẫn lấy mẫu xét nghiệm và cập nhật sổ tay dịch vụ xét nghiệm là hoạt động được Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí tổ chức hàng năm giúp các điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật y cập nhật thông tin và vận dụng tốt hơn các Quy định/Hướng dẫn trong thu thập, bảo quản và vận chuyển bệnh phẩm. Qua đó đảm bảo chất lượng xét nghiệm, nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh tại Bệnh viện.

 

Học viên tham dự lớp tập huấn


Học viên tham dự lớp tập huấn

Trực tiếp giảng dạy tại lớp tập huấn, các cán bộ Khoa Hóa sinh, Khoa Vi sinh, Khoa Huyết học - Truyền máu Bệnh viện đã truyền đạt tới các học viên những nguyên tắc trong việc thu thập, bảo quản bệnh phẩm. Trong đó, cập nhật các thay đổi về ống bệnh phẩm, và thông tin trong sổ tay dịch vụ xét nghiệm để việc lấy mẫu thuận tiện, tăng độ chính xác, tiết kiệm thời gian. Tại lớp tập huấn, giảng viên cũng nhấn mạnh về những lỗi thường gặp dẫn đến các trường hợp từ chối mẫu khi mẫu xét nghiệm không đạt yêu cầu. Qua đó học viên có cơ hội trao đổi và được các giảng viên giải đáp về những vướng mắc trong quá trình lấy mẫu bệnh phẩm, các giải pháp hạn chế những tồn tại liên quan đến việc từ chối mẫu…

Tham gia lớp tập huấn năm nay, ngoài cập nhật kiến thức về lấy mẫu xét nghiệm, các học viên còn được thực hành cách lấy mẫu, phân phối mẫu theo đúng tiến trình nhằm đảm bảo chất lượng mẫu bệnh phẩm, giúp mang đến kết quả xét nghiệm chính xác.


Giảng viên hướng dẫn học viên thực hành lấy mẫu, phân phối mẫu 


Giảng viên hướng dẫn học viên thực hành lấy mẫu, phân phối mẫu 


Giảng viên hướng dẫn học viên thực hành lấy mẫu, phân phối mẫu 

Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK