wisswatches bonniewatches cheapchinajerseysfree nikenflcheapjerseyschina wholesalechinajerseysfreeshipping cheapjordans1 cheaprealyeezysshoesforsale chinajerseysatwholesale yeezyforcheap watchesbin cheap-airjordans
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (14/10/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (25/05/2022)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (10/03/2022)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 15
  • Tổng truy cập: 16.010.948
Tập huấn nâng cao năng lực cấp cứu nội khoa tại Bệnh viện
Cập nhật: 18/07/2023
Lượt xem: 353
Ngày 12/7/2023, Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí đã phối hợp với Bệnh viện Bạch Mai tổ chức lớp tập huấn “Nâng cao năng lực cấp cứu nội khoa” cho gần 150 bác sĩ Bệnh viện. Trực tiếp giảng dạy tại lớp tập huấn có Ts. Bs. Nguyễn Hữu Quân – Phó Giám đốc Trung tâm Cấp cứu A9, Ths. Bs. Phạm Xuân Thắng – Trung tâm Cấp cứu A9, Ts. Bs. Bùi Thị Mai Hương – Trung tâm Đào tạo & Chỉ đạo tuyến, Bệnh viện Bạch Mai.
 

Ths. BSCKII. Lê Đức Điệp – Phó Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại Lớp tập huấn

Tại lớp tập huấn, các giảng viên đã cung cấp kiến thức về: Tiêu chuẩn chẩn đoán mức độ nặng trong cấp cứu nội khoa; Nghiệp vụ xử lý các trường hợp người bệnh nặng, bệnh lý phức tạp; Quản lý người bệnh nặng ngoại viện và trong viện trong vòng 6 giờ đầu với vai trò bác sĩ cấp cứu… Và đưa ra những mức độ ưu tiên người bệnh cấp cứu tại các Bệnh viện khác nhau như: Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, và Bệnh viện Bạch Mai… và tại một số quốc gia khác. Theo đó, tuỳ thuộc vào số lượng người bệnh, loại hình cấp cứu thường gặp, tình hình nhân lực, trang thiết bị, phương tiện cấp cứu… mà mỗi cơ sở y tế có tiêu chuẩn nhận định và phân loại người bệnh phù hợp, đảm bảo mục tiêu: cứu sống được nhiều người bệnh nhất với nguồn lực sẵn có.


Ts. Bs. Nguyễn Hữu Quân – Phó Giám đốc Trung tâm Cấp cứu A9, Bệnh viện Bạch Mai giảng dạy tại Lớp tập huấn


Ths. Bs. Phạm Xuân Thắng – Trung tâm Cấp cứu A9, Bệnh viện Bạch Mai giảng dạy tại Lớp tập huấn

Tại đây, các học viên cũng được tiếp cận một số tình huống cấp cứu: ngừng tuần hoàn, đau ngực, chấn thương, hôn mê… và được các giảng viên phân tích, cập nhật các tiêu chuẩn cấp cứu cho từng tình huống. Ngoài ra, các học viên cũng được cập nhật kiến thức về cấp cứu ngừng tuần hoàn nâng cao và tiếp cận, xử trí bệnh nhân sốc.

Lớp tập huấn là cơ hội để các bác sĩ Bệnh viện cập nhật kiến thức mới trong lĩnh vực cấp cứu nội khoa, giúp các bác sĩ nhận thức rõ hơn ý nghĩa quan trọng của hoạt động cấp cứu nội khoa trong nhận định, phân loại và xử trí người bệnh cấp cứu… Theo kế hoạch, trong tháng 7/2023 Bệnh viện sẽ tiếp tục tổ chức Lớp tập huấn nâng cao năng lực cấp cứu ngoại khoa cho toàn thể bác sĩ Bệnh viện. Qua các lớp tập huấn đã góp phần nâng cao năng lực cấp cứu nội khoa và ngoại khoa cho đội ngũ bác sĩ, từng bước nâng cao chất lượng cấp cứu nói chung tại Bệnh viện.


Các bác sĩ tham gia lớp tập huấn


Các bác sĩ tham gia lớp tập huấn


Quang cảnh lớp tập huấn
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK