Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (05/03/2024)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (25/05/2022)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (10/03/2022)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 113
  • Tổng truy cập: 19.068.993
Tiếp nhận sinh viên Trường Đại học Điều Dưỡng Nam Định thực tập tốt nghiệp tại Bệnh viện
Cập nhật: 29/02/2024
Lượt xem: 297
Sau khi tiếp nhận gần 300 sinh viên y khoa trường Đại học Y Dược Hải Phòng và Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương thực tập ngày 19/2/2024, đến ngày 26/2/2024, Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí tiếp tục đón các sinh viên Đại học điều dưỡng chính quy K16 – Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định thực tập tốt nghiệp tại Bệnh viện.
 

BSCKII. Nguyễn Thị Ngọc Điệp – Phó Giám đốc Bệnh viện – Phụ trách TTĐT&CĐT phát biểu tiếp nhận sinh viên


ĐDCKI. Phạm Thị Thu Huyền – Phó Trưởng Phòng Điều dưỡng – Đại diện các giảng viên phát biểu tại buổi gặp mặt sinh viên


Đại diện sinh viên phát biểu tại buổi gặp mặt

Ngay trong buổi gặp mặt sáng ngày 26/2, các em sinh viên đã được phổ biến đầy đủ kế hoạch học tập và nội quy thực tập tốt nghiệp tại Bệnh viện. Theo đó, sinh viên được chia thành 4 nhóm thực tập luân phiên tại các khoa Nội tim mạch, khoa Ngoại tiêu hóa & tổng hợp, khoa Sản và khoa Nhi. Điều dưỡng đội chăm sóc tại các khoa sẽ có trách nhiệm hướng dẫn, giám sát sinh viên trong việc thực hành chức năng, nhiệm vụ của điều dưỡng viên về thực hành chăm sóc điều dưỡng như: các kỹ thuật chăm sóc điều dưỡng; Lập và thực hiện kế hoạch chăm sóc người bệnh theo từng chuyên khoa; Tư vấn, giáo dục sức khỏe cho người bệnh/người nhà người bệnh…


Cán bộ TTĐT&CĐT phổ biến nội quy sinh viên thực tập tại Bệnh viện


Sinh viên tham gia thực tập tốt nghiệp tại Bệnh viện

 
Theo kế hoạch, sinh viên sẽ thực tập tại Bệnh viện với học phần Thực tập tốt nghiệp, từ 26/2/2024 đến ngày 19/4/2024 và học phần Ngoại nâng cao từ ngày 29/4/2024 đến ngày 21/6/2024. Sinh viên sẽ được thi kế hoạch chăm sóc và làm báo cáo thu hoạch trước khi kết thúc thực tập. Thực tập tốt nghiệp là cơ hội để các em sinh viên trau dồi kiến thức và kinh nghiệm, làm hành trang cần thiết để thực hiện nhiệm vụ chuyên môn sau này.

ĐDCKI. Phạm Thị Thu Huyền – Phó Trưởng Phòng Điều dưỡng giảng bài “Chăm sóc người bệnh toàn diện theo mô hình đội”


Sinh viên tham gia giờ học lý thuyết tập trung


Giảng viên khoa Nội tim mạch hướng dẫn lâm sàng cho sinh viên thực tập 


Giảng viên (Điều dưỡng trưởng) khoa Ngoại tiêu hóa & tổng hợp hướng dẫn lâm sàng cho sinh viên thực tập


Giảng viên khoa Nội tim mạch hướng dẫn sinh viên thực tập 

Giảng viên (Điều dưỡng trưởng) khoa Ngoại tiêu hóa & tổng hợp hướng dẫn lâm sàng cho sinh viên thực tập


Đại diện sinh viên tặng hoa chúc mừng các giảng viên nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 

 
Tổ Công tác xã hội
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK