Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (05/03/2024)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (25/05/2022)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (10/03/2022)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 161
  • Tổng truy cập: 19.071.887
Tiếp nhận thêm 215 sinh viên Y6 và sinh viên điều dưỡng K15 Trường Đại học Y Dược Thái Bình thực tập tại Bệnh viện
Cập nhật: 07/03/2024
Lượt xem: 313
Ngày 04/3/2024, Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí đã tổ chức gặp mặt và tiếp nhận thêm 218 sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình đến thực tập tốt nghiệp tại Bệnh viện. Trong đó có 137 sinh viên Y6 K48, và 78 sinh viên Đại học Điều dưỡng chính quy K15.
 

Đại diện Ban Giám đốc Bệnh viện và các giảng viên tham dự buổi gặp mặt và tiếp nhận sinh viên


BSCKII. Nguyễn Thị Ngọc Điệp – Phó Giám đốc Bệnh viện – Phụ trách TTĐT&CĐT phát biểu tại buổi gặp mặt


BSCKII. Vương Thị Hào – Trưởng khoa Sơ sinh – đại diện cho các giảng viên phát biểu tại buổi gặp mặt


ĐDCKI. Phạm Thị Thu Huyền – Phó Trưởng Phòng Điều dưỡng – đại diện cho các giảng viên phát biểu tại buổi gặp mặt


Đại diện sinh viên Y6 và sinh viên điều dưỡng K15 Trường Đại học Y Dược Thái Bình phát biểu tại buổi gặp mặt

Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí không chỉ được đánh giá cao với việc áp dụng đầy đủ, chính xác các quy trình, quy định chuyên môn, mà còn được biết đến với đội ngũ giảng viên là các bác sĩ, điều dưỡng kiêm nhiệm tay nghề cao, giàu nhiệt huyết sẵn sàng hướng dẫn, trao đổi kinh nghiệm để các em sinh viên có cơ hội thực hành kiến thức đã được đào tạo tại nhà trường. Nhờ vậy, Bệnh viện luôn được các cơ sở đào tạo y khoa trong khu vực tin tưởng lựa chọn là địa chỉ thực hành cho sinh viên.


Sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình tham gia thực tập tốt nghiệp tại Bệnh viện


Sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình tham gia thực tập tốt nghiệp tại Bệnh viện


Sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình tham gia thực tập tốt nghiệp tại Bệnh viện

Phát biểu tại buổi gặp mặt, BSCKII. Nguyễn Thị Ngọc Điệp – Phó Giám đốc Bệnh viện – Phụ trách TTĐT&CĐT đã thông tin nhanh tới các em sinh viên về hoạt động chung, cũng như công tác tiếp nhận đào tạo sinh viên y khoa của Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí. Đồng thời thể hiện sự cam kết của Ban Lãnh đạo Bệnh viện, các giảng viên sẽ luôn tạo điều kiện để sinh viên có cơ hội tiếp cận hoạt động chuyên môn, nghiệp vụ của bác sĩ, điều dưỡng, sẵn sàng hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm trong thời gian các em thực tập tốt nghiệp tại Bệnh viện.
 

Quang cảnh buổi gặp mặt


Đại diện sinh viên Y6 K48 Trường Đại học Y Dược Thái Bình chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo Bệnh viện và các giảng viên


Đại diện sinh viên điều dưỡng Đại học chính quy K15 Trường Đại học Y Dược Thái Bình chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo Bệnh viện và các giảng viên

 
Tổ Công tác xã hội

Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK