wisswatches bonniewatches cheapchinajerseysfree nikenflcheapjerseyschina wholesalechinajerseysfreeshipping cheapjordans1 cheaprealyeezysshoesforsale chinajerseysatwholesale yeezyforcheap watchesbin cheap-airjordans
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (14/10/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (25/05/2022)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (10/03/2022)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 111
  • Tổng truy cập: 13.949.100
Trau dồi kỹ năng giao tiếp ứng xử nhằm đổi mới phong cách thái độ phục vụ, hướng tới sự hài lòng của người dân
Cập nhật: 25/03/2023
Lượt xem: 774
Để trau dồi kỹ năng giao tiếp ứng xử cho đội ngũ cán bộ nhân viên, trong 2 ngày 21 và 22/3/2023, Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí đã tổ chức 3 lớp tập huấn “Văn hoá ứng xử và y đức trong Bệnh viện thời hội nhập nhằm đổi mới phong cách thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người dân”. Trực tiếp giảng dạy tại lớp tập huấn là Ths. Bs. Mai Xuân Phương – Nguyên Phó Vụ Trưởng Vụ Truyền thông – Giáo dục, Tổng Cục Dân số - Bộ Y tế. Gần 900 nhân viên y tế, CBVCNLĐ đang công tác tại tất cả các Khoa/Phòng/Trung tâm trong toàn bệnh viện đã tham gia học tập tại các lớp tập huấn.


Ths. Bs. Mai Xuân Phương – Nguyên Phó Vụ Trưởng Vụ Truyền thông – Giáo dục, Tổng Cục Dân số - Bộ Y tế trực tiếp giảng dạy tại lớp tập huấn (Thứ hai từ phải sang)


Ts. Bs. Trần Anh Cường – Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại lớp tập huấn


Ths. BSCKII. Nguyễn Thị Hồng Hoa – Phó Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại lớp tập huấn


BSCKII. Nguyễn Thị Ngọc Điệp – Phó Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại lớp tập huấn

 
Ths. Bs. Mai Xuân Phương đã nhắc lại những chuẩn mực, quy định về ứng xử, giao tiếp, đặc biệt là 12 điều Y đức, quy tắc ứng xử trong ngành Y tế. Bên cạnh đó, giảng viên cũng phân tích các khái niệm xoay quanh chủ đề “văn hoá ứng xử”, từ đó giúp học viên hiểu rõ hơn về các yếu tố hình thành nên văn hoá ứng xử tại công sở nói chung và Bệnh viện nói riêng trong thời kỳ hội nhập. Thông qua lớp tập huấn, đội ngũ nhân viên y tế nói riêng và CBVCNLĐ Bệnh viện nói chung được trau dồi thêm những kiến thức, kỹ năng về ứng xử chuẩn mực, phù hợp trong giao tiếp hàng ngày giữa nhân viên y tế với nhau và nhân viên y tế với người bệnh, người nhà người bệnh cùng người dân.


Giảng viên giảng dạy tại lớp tập huấn


Giảng viên giảng dạy tại lớp tập huấn


Các học viên tham gia lớp tập huấn


Các học viên tham gia lớp tập huấn

 
Với việc trang bị thêm những góc nhìn mới, những kiến thức mới về giao tiếp ứng xử đã mang lại lối tư duy mới, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ cho CBVCNLĐ Bệnh viện trong việc đổi mới phong cách thái độ phục vụ, hướng tới sự hài lòng của người dân khi lựa chọn khám, điều trị và chăm sóc sức khoẻ tại Bệnh viện.


Các học viên phát biểu ý kiến tại lớp tập huấn


Các học viên phát biểu ý kiến tại lớp tập huấn


Các học viên phát biểu ý kiến tại lớp tập huấn


Các học viên phát biểu ý kiến tại lớp tập huấn


Các học viên phát biểu ý kiến tại lớp tập huấn


Quang cảnh lớp tập huấn
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK