Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (12/02/2021)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (04/01/2021)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (15/04/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (05/03/2021)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 44
  • Tổng truy cập: 4.495.096
Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí: 22 chiến sĩ nhận nhiệm vụ trong đêm, 210 mẫu xét nghiệm được gửi về từ chiến tuyến Đông triều
Cập nhật: 29/01/2021
Lượt xem: 585
Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh tại thành phố Chí Linh và thị xã Đông Triều. Thực hiện chỉ đạo của Bí thư tỉnh ủy Quảng Ninh, UBND tỉnh Quảng Ninh, ngay trong đêm 28/1/2021,  Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí đã điều động 22 Nhân viên y tế bao gồm 5 Bác sĩ, 16 điều dưỡng và 1 kỹ thuật y tham gia phối hợp cùng Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 của thị xã Đông triều làm nhiệm vụ truy vết, lấy mẫu bệnh phẩm các đối tượng nghi nhiễm COVID – 19.
 

BCĐ phòng chống dịch bệnh Covid-19 Thị xã Đông triều họp phân công nhiệm vụ


22 chiến sĩ áo trắng quyết tâm không để dịch bệnh bùng phát


Các chiến sĩ áo trắng lên đường thực hiện nhiệm vụ

 
Tính đến 5h sáng ngày 29/1, Khoa Hóa sinh - Bệnh viện đã tiếp nhận 210 mẫu từ thị xã Đông Triều gửi về làm xét nghiệm sàng lọc. Với mục tiêu tất cả những trường hợp nghi nhiễm được xét nghiệm sàng lọc, Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí đã và đang nỗ lực phối hợp cùng các cơ sở y tế trên địa bàn tổ chức truy vết, lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc những trường hợp nghi ngờ mắc Covid-19.


Khoa Hóa sinh thực hiện xét nghiệm sàng lọc
SARS-CoV-2 bằng phương pháp PCR

 
Chống dịch như chống giặc, những Chiến sĩ áo trắng Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí ở mọi vị trí luôn sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ, không ngại khó, không ngại nguy hiểm một lòng hướng về người bệnh và hướng về nhân dân

Chúc các chiến sĩ áo trắng của chúng ta Sức Khỏe – Bình An và Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Cùng các chiến sĩ áo trắng chống dịch, Chúng ta hãy thực hiện tốt biện pháp 5K:  Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế.
 

Chúng tôi sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ


Thông điệp 5K

Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK