Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (12/02/2021)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (04/01/2021)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (15/04/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (05/03/2021)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 63
  • Tổng truy cập: 6.677.740
Chạy đua thời gian, chiến sĩ áo trắng không nghỉ
Cập nhật: 30/01/2021
Lượt xem: 742
Dù đêm hay ngày, Công tác lấy mẫu xét nghiệm, truy vết những trường hợp liên quan đến ca mắc, nghi mắc COVID – 19 vẫn luôn được cán bộ y tế của Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển cùng lực lượng y tế địa phương thực hiện không ngừng nghỉ.
 

Mọi công việc được triển khai nhanh chóng


Mọi công việc được triển khai nhanh chóng


Mọi công việc được triển khai nhanh chóng
 
Đi từng ngõ, gõ từng nhà, các chiến sĩ áo trắng vẫn thầm lặng làm nhiệm vụ trong màn đêm. Một ngày được nghỉ giữa ca 3-4 tiếng để ăn và tranh thủ chợp mắt rồi tiếp tục thực hiện nhiệm vụ. Nhiều khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ: công tác tiếp cận người dân, thiếu nhu yếu phẩm, vận chuyển mẫu… Nhưng mọi người luôn động viên nhau cố gắng, nỗ lực bởi họ biết giờ đây, từng giây từng phút đều quý giá với không chỉ những nhân viên y tế mà còn cả người dân.
 
Tại bệnh viện, những nhân viên y tế làm nhiệm vụ xét nghiệm cũng đang chạy đua thực hiện xét nghiệm mẫu bệnh phẩm để sớm có kết quả cho người dân. Đến nay khoa Hóa sinh Bệnh viện đã tiếp nhận hơn 1.500 mẫu từ Thị xã Đông Triều gửi về. Đến hiện tại Bệnh viện đã thực hiện xét sàng lọc bằng phương pháp PCR được hơn 1.400 mẫu bệnh phẩm.
 

Công tác xét nghiệm tại bệnh viện cũng được tiến hành hành khẩn trương
 
Cuộc chiến chống dịch COVID – 19 còn rất dài và còn nhiều khó khăn, với mỗi người đều cần cả sự cố gắng, nỗ lực. Với nhân viên y tế là chạy đua thời gian trong việc lấy mẫu, xét nghiệm mẫu bệnh phẩm, với mỗi người dân cần luôn thực hiện tốt việc cách ly theo hướng dẫn. Tất cả cùng đồng lòng trong cuộc chiến chống giặc COVID – 19.
 

Tranh thủ giờ nghỉ để trao đổi công việc


Mọi công việc được triển khai nhanh chóng

Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK