Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (12/02/2021)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (04/01/2021)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (15/04/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (05/03/2021)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 60
  • Tổng truy cập: 5.865.816
Hợp tác với Đoàn chuyên gia Cộng hòa Pháp khám sàng lọc bệnh lý mạch máu
Cập nhật: 29/04/2019
Lượt xem: 1.243

Ngày 28/4/2019 các bác sĩ khoa Phẫu thuật Can thiệp tim mạch và Lồng ngực Bệnh viện đã hợp tác với GS. Trần Viết Tú- Trưởng khoa Phẫu thuật mạch máu và Lồng ngực- Bệnh viện Saint- Dizier- Cộng hòa Pháp tổ chức khám sàng lọc miễn phí các bệnh lý mạch máu cho 42 người. Sau khám sàng lọc, 14 trường hợp đủ điều kiện đã được can thiệp, phẫu thuật điều trị vào ngày 29/4/2019.          

     Trong số 42 trường hợp đăng ký khám, chủ yếu là các trường hợp suy giãn tĩnh mạch chi, dị dạng mạch máu, tắc động mạch chủ bụng dưới thận và động mạch chậu 2 bên, huyết khối tĩnh mạch khoeo chân trái... Kết quả có 13 trường hợp suy tĩnh mạch được chỉ định can thiệp điều trị bằng laser và tiêm xơ, 1 trường hợp người bệnh bị tắc động mạch chậu 2 bên, hẹp động mạch chủ bụng dưới thận được phẫu thuật bắc cầu động mạch chủ đùi, đùi - đùi.                        

 


Một số hình ảnh khám sàng lọc trong chương trình

Một số hình ảnh khám sàng lọc trong chương trình


     Trong đó, 2 trường hợp dị dạng mạch máu cần bổ sung các xét nghiệm cần thiết để chẩn đoán đã được hẹn tái khám để đánh giá can thiệp. Chương trình cũng khám đánh giá lại cho những người bệnh đã được điều trị bệnh lý mạch máu tại Bệnh viện. Kết quả sau phẫu thuật  đều cho kết quả tốt.       


Trường hợp dị dạng mạch máu cần bổ sung các xét nghiệm để và hẹn tái khám để đánh giá can thiệp


Trường hợp dị dạng mạch máu cần bổ sung các xét nghiệm để và hẹn tái khám để đánh giá can thiệp


     Từ khi thành lập năm 2015 đến nay, khoa Phẫu thuật can thiệp Tim mạch & Lồng ngực Bệnh viện thường xuyên hợp tác với các đoàn chuyên gia nước ngoài, trong đó có đoàn chuyên gia Pháp về lĩnh vực mạch máu. Hàng năm đoàn chuyên gia Cộng hòa Pháp đến làm việc với khoa từ 1 - 2 lần/năm. Việc hợp tác thường xuyên giúp các bác sĩ trao đổi kinh nghiệm chuyên môn, cập nhật, chuyển giao kỹ thuật, công nghệ mới từ một nước có nền y học tiên tiến nhằm mang lại cho người dân trên địa bàn những dịch vụ y tế chất lượng, hiện đại nhất.            

     Để được tư vấn điều trị các bệnh lý mạch máu, xin vui lòng liên hệ:         
  
     - BSCKI. Nguyễn Đức Hoành - Trưởng khoa Phẫu thuật - Can thiệp Tim mạch & Lồng ngực Bệnh viện Việt nam - Thuỵ Điển Uông Bí, số điện thoại: 0915.565.663                  

     - Khoa Phẫu thuật - Can thiệp Tim mạch & Lồng ngực Bệnh viện, số điện thoại: 02036.503138

     Một số hình ảnh:

 
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK