Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (12/02/2021)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (04/01/2021)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (15/04/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (05/03/2021)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 51
  • Tổng truy cập: 5.864.628
Nâng cao năng lực của nhân viên y tế thông qua các chương trình hợp tác Quốc tế
Cập nhật: 31/05/2019
Lượt xem: 526

Hợp tác Quốc tế là một trong những thế mạnh của Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí. Thông qua các chương trình hợp tác Quốc tế giúp đội ngũ nhân viên y tế bệnh viện được trao đổi, học tập nâng cao kiến thức về chuyên môn và chuyển giao các kĩ thuật mới, kĩ thuật cao.


Đoàn chuyên gia Y tế Thành phố Nevers - Pháp đã làm việc tại Bệnh viện
(Ảnh: Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí)

     
     Từ ngày 26/5 đến 1/6/2019, Đoàn chuyên gia Y tế Thành phố Nevers - Pháp đã làm việc tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí về các lĩnh vực: Tim mạch & lồng ngực, Chấn thương - Chỉnh hình. Trong thời gian làm việc tại bệnh viện, các chuyên gia cùng các bác sĩ bệnh viện đã tiến hành khám, tư vấn cho 60 người bệnh, phẫu thuật cho 13 trường hợp. Trong đó có 5 trường hợp có bệnh lý về phổi, 3 trường hợp có bệnh lý về khớp gối, 2 trường hợp có bệnh lý về mạch máu, 1 trường hợp u trung thất và 1 trường hợp bắc cầu can thiệp mạch. Các kĩ thuật này đã được các chuyên gia Pháp hỗ trợ chuyển giao và đến nay, các bác sĩ bệnh viện đã hoàn toàn làm chủ được và thực hiện thường quy các kĩ thật này.

     Việc hợp tác thường xuyên với các chuyên gia nước ngoài nói chung và các chuyên gia đến từ Cộng hòa Pháp giúp các bác sĩ bệnh viện có cơ hội giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và được chuyển giao các kĩ thuật mới. Hơn nữa thông qua các chương trình hợp tác này, không chỉ người dân địa phương mà cả nhân dân các vùng lân cận sẽ được hưởng thụ các dịch vụ y tế tốt nhất nâng cao hiệu quả chăm sóc sức khỏe vì mục tiêu “Tất cả vì sừ hài lòng người bệnh”.


     Một số hình ảnh tại chương trình (Ảnh: Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí):

 
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK