Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (12/02/2021)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (04/01/2021)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (15/04/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (05/03/2021)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 26
  • Tổng truy cập: 2.491.886
Tăng cường, thiết chặt các biện pháp phòng chống dịch bệnh
Cập nhật: 28/01/2021
Lượt xem: 289
Sau khi xuất hiện ca dương tính trong cộng đồng tại Quảng Ninh, trước diễn biến phức tạp của dịch COVID – 19, thực hiện Công điện khẩn của UBND, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh tỉnh Quảng Ninh về việc triển khai các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19, Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông đã và đang tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh tại Bệnh viện.
 

Người dân khi đến khám bệnh cần đeo khẩu trang đúng cách, sát khuẩn tay, đo thân nhiệt, giữ khoảng cách tối thiểu 2m, khai báo y tế


Khai báo y tế tại khoa Cấp cứu


Giữ khoảng cách người bệnh khi đến khám và điều trị tại Bệnh viện

Theo đó Ban Chỉ đạo phòng chống dịch của Bệnh viện đã thiết lập chế độ cảnh giới cao nhất trong toàn Bệnh viện để tránh dịch bệnh bùng phát: 
 
Bệnh viện tiếp tục duy trì việc khám, phân loại người bệnh có các triệu chứng ho, sốt, đau họng, khó thở…, các trường hợp đến hoặc đi từ các khu vực thuộc Thành phố Chí Linh - Hải Dương như: xã Cộng Hòa, Hưng Đạo, thôn Kim Điền…, Những người tiếp xúc với các trường hợp F0 tại Đông Triều và F1, F2, F3 có liên quan. Nếu có các triệu chứng nghi ngờ, người bệnh sẽ được di chuyển đến khu vực sàng lọc và điều trị riêng biệt bằng các phương tiện chuyên dụng.
 
 Đảm bảo 100% người bệnh, người nhà người bệnh và nhân viên y tế tuân thủ, thực hiện đầy đủ các biện pháp 5K: Đeo khẩu trang, Đo thân nhiệt, khai báo y tế; Thực hiện giãn cách xã hội trong mọi hoạt động của Bệnh viện: Không tổ chức và tham gia các cuộc họp trên 2 người, tăng cường hoạt động hành chính online; Thực hiện thanh toán viện phí tại khoa; Giữ khoảng cách giữa NVYT với NVYT, NB với NVYT. Bệnh viện tái thiết lập hệ thống buồng khử khuẩn giúp người bệnh, người nhà người bệnh yên tâm khi đến Bệnh viện khám và điều trị...

Thực hiện nghiêm quy định không đón khách đến thăm, việc di chuyển của người bệnh và người nhà người bệnh sẽ được hạn chế tối đa. Tiến hành hạn chế số lượng người bệnh điều trị nội trú tại Bệnh viện bằng cách cho xuất viện đối với những người đủ điều kiện; Ưu tiên việc khám bệnh từ xa; Người bệnh nặng chỉ được 1 người chăm sóc, mọi hoạt động chăm sóc người bệnh do NVYT trực tiếp thực hiện; Đồ dùng của người bệnh sẽ được tiếp nhận thông qua khu vực tiếp tế tại Bệnh viện …


Tái thiết lập hệ thống buồng khử khuẩn tại sảnh chính giúp người bệnh yên tâm khi đến khám và điều trị tại Bệnh viện


Khu vực sàng lọc người bệnh nghi ngờ mắc Covid-19

Đơn vị điều trị cách ly Bệnh viện trang bị đầy đủ vật tư, trang thiết bị cần thiết sẵn sàng theo dõi, điều trị cho người nghi nhiễm/nhiễm COVID-19 (Hình ảnh Phòng phẫu thuật tại khu Điều trị cách ly Covid-19)
Đối với Khoa Bệnh Nhiệt đới bố trí nhân lực thường trực sẵn sàng, chuẩn bị khu điều trị, phòng điều trị cách ly đối với người nghi ngờ mắc cũng như đối với những người mắc bệnh phòng lây lan bệnh tại khoa cũng như trong Bệnh viện. Toàn thể nhân viên y tế Bệnh viện luôn thường trực, sẵn sàng phòng chống cũng như ứng phó khi có dịch bệnh xảy ra. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục sức khỏe để người dân chủ động các biện pháp phòng bệnh.

Với các biện pháp phòng chống dịch bệnh được thực hiện một cách quyết liệt nhất, chủ động nhất. Hy vọng dịch bệnh sẽ sớm được kiểm soát mang lại cuộc sống bình yên cho người dân. Vì vậy mọi người dân hãy chung tay cùng chúng tôi trong việc phòng chống dịch bệnh.
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK