Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (12/02/2021)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (04/01/2021)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (15/04/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (05/03/2021)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 71
  • Tổng truy cập: 3.980.125
Thư mời chào giá mặt hàng phục vụ chuyên môn
Cập nhật: 02/06/2021
Lượt xem: 358
Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí đang có nhu cầu mua hàng để phục vụ chuyên môn. Chúng tôi rất mong các quý công ty chào giá các mặt hàng theo nhu cầu mua hàng của chúng tôi.


Các bài viết khác
Gấp!!! Ngân hàng máu Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí cần huy động gấp tất cả các nhóm máu (A, B, AB, O) phục vụ cấp cứu, điều trị người bệnh(20 lượt xem)Người đàn ông tử vong do ăn Hàu sống(1.275 lượt xem)Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Bảo hiểm Bảo Việt và Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí(20 lượt xem)Tết Trung thu tại bệnh viện của các bệnh nhi (65 lượt xem)Hưởng ứng Ngày An toàn Người bệnh Thế giới 17/9(29 lượt xem)Vui tết trung thu cho con nhân viên y tế tham gia phòng chống dịch bệnh tại miền Nam(286 lượt xem)Sử dụng hiệu quả các thiết bị vật tư y tế, nguồn lực được hỗ trợ trong thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19(112 lượt xem)Thư mời chào giá mặt hàng thuốc (79 lượt xem)Thư mời chào giá mặt hàng xét nghiệm đông máu tự động(92 lượt xem)Thư mời chào giá mặt hàng phục vụ chuyên môn 4(77 lượt xem)Sản phụ nguy kịch tính mạng do gan nhiễm mỡ cấp tính(178 lượt xem)Trung thu sớm cho các bệnh nhi tại bệnh viện dã chiến số 12- TP. Hồ Chí Minh(126 lượt xem)Đoàn nhân viên y tế hoàn thành nhiệm vụ trở về Quảng Ninh (248 lượt xem)Thông báo về việc lựa chọn đơn vị tổ chức đấu giá(56 lượt xem)Thư mời chào giá mặt hàng phục vụ chuyên môn 3(53 lượt xem)Thư mời chào giá mặt hàng phục vụ chống dịch Covid-19 số 2(71 lượt xem)Thư mời chào giá mặt hàng phục vụ chuyên môn tim mạch(79 lượt xem)Đoàn giám sát HĐND tỉnh khảo sát nắm bắt phương án phòng chống dịch Covid-19 tại Bệnh viện (96 lượt xem)Thư mời chào giá kìm sinh thiết(65 lượt xem)Thư mời chào giá vật tư y tế chống dịch(144 lượt xem)Thông tin thường trực cấp cứu, vận chuyển cấp cứu 24/7 từ 01 - 30/9/2021(3.717 lượt xem)Cha mẹ là giải pháp chính để trẻ tự kỷ hòa nhập cộng đồng(58 lượt xem)Cắt bán phần cùng khối u cơ mỡ mạch thận lớn cho người bệnh(109 lượt xem)Không để người bệnh đơn độc trong cuộc chiến chống giặc Coivd-19(218 lượt xem)Cứu sống cụ bà 83 tuổi bị nhồi máu phổi nguy kịch(157 lượt xem)Trận chiến không tiếng súng chỉ có tiếng thổi đều của máy thở(377 lượt xem)Thư mời chào giá mặt hàng phục vụ chống dịch Covid-19(0 lượt xem)
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK