Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (12/02/2021)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (04/01/2021)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (15/04/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (05/03/2021)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 20
  • Tổng truy cập: 4.178.180
Tiếp tục tăng cường, chi viện cho công tác chống dịch tại Thị xã Đông Triều
Cập nhật: 29/01/2021
Lượt xem: 575
Tỉnh Quảng Ninh hiện đang là một trong những điểm nóng về số ca dương tính với SARS- CoV2 với các địa điểm như: Thị xã Đông Triều, Thành phố Hạ Long, Huyện Vân Đồn. Việc truy vết xác định đối tượng và lấy mẫu bệnh phẩm xét nghiệm đang là bài toán lớn và cấp bách đặt ra với Tỉnh Quảng Ninh.

Là Bệnh viện lớn trong khu vực lại ngay sát với thị xã Đông Triều, Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí đã và đang hỗ trợ, sẵn sàng tiếp ứng phục vụ cho công tác cống dịch bệnh.


Công tác chuẩn bị trước giờ lên đường làm nhiệm vụ


Ts.Bs. Trần Viêt Tiệp - Giám đốc Bệnh viện gặp gỡ nhân viên y tế trước giờ đi làm nhiệm vụ

 
Tiếp sau đoàn đầu tiên với 22 cán bộ y tế xuất phát từ đêm ngày 28/1, sáng ngày 29/1/2021 Bệnh viện tiếp tục nhận được chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc triển khai các biện pháp cấp bách phòng chống dịch Covid-19 tại thị xã Đông Triều, Bệnh viện đã cử 60 cán bộ, nhân viên y tế gồm 10 bác sĩ, 50 điều dưỡng di chuyển tới 4 xã Nguyễn Huệ, An Sinh, Hồng Phong, Thủy An thuộc thị xã Đông Triều để lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc COVID – 19.
 

Bữa cơm ăn vội để kịp giờ lên đường


Mọi người đã sẵn sàng cho cuộc chiến


Mọi người đã sẵn sàng cho cuộc chiếnMọi người đã sẵn sàng cho cuộc chiến

 
Trước khi thực hiện nhiệm vụ, Ts. Bs. Trần Viết Tiệp – Giám đốc Bệnh viện đã biểu dương khen ngợi tinh thần hăng hái tham gia chống dịch, vì dân phục vụ của đội ngũ nhân viên y tế Bệnh viện. Đây là nhiệm vụ, là trách nhiệm không chỉ một cá nhân nào đó mà là của toàn xã hội. Trong cuộc chiến chống dịch thì những nhân viên y tế sẽ như là những chiến sĩ sẵn sàng lên đường “chống dịch như giặc”.


Những cuộc gọi nhanh dặn dò con cái

Những tin nhắn gửi cho những người thân yêu trước giờ xuất phát

Lắng nghe những lời dặn dò, động viên của lãnh đạo, đồng nghiệp, lời chúc của gia đình, ăn vội bữa cơm dã chiến. 60 cán bộ, nhân viên y tế đã nhanh chóng xuất phát đến các điểm nóng để làm công tác chống dịch.

Một số hình ảnh khác:
Mọi thứ đã sẵn sàng cho cuộc chiến
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK