Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (05/03/2024)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (25/05/2022)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (10/03/2022)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 258
  • Tổng truy cập: 18.962.360
Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí được vinh danh tại “Lễ tôn vinh danh hiệu trí thức KHCN tiêu biểu, điển hình lao động sáng tạo lần thứ I”
Cập nhật: 24/12/2019
Lượt xem: 1.287

Ngày 23/12/2019, tại TP. Hạ Long tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức Lễ tôn vinh danh hiệu trí thức khoa học và công nghệ tiêu biểu, điển hình lao động sáng tạo, tài năng trẻ về khoa học công nghệ tỉnh Quảng Ninh lần thứ I.
     Lễ tôn vinh được tổ chức nhằm ghi nhận công lao và tôn vinh thành tích của đội ngũ trí thức, điển hình lao động sáng tạo, tài năng trẻ về khoa học và công nghệ (KHCN); Nâng cao nhận thức của xã hội về vai trò, tầm quan trọng của nghiên cứu, ứng dụng KHCN trong phát triển KT - XH của tỉnh Quảng Ninh…

 


Các tác giả nhận giải thưởng tại chương trình
 

     Giai đoạn 2016 - 2020, KT - XH của tỉnh có những bước phát triển vượt bậc, các mô hình đổi mới, các dự án hạ tầng động lực của tỉnh được hoàn thành và đưa vào sử dụng đã phát huy hiệu quả sau đầu tư, thúc đẩy nhanh quá trình cơ cấu, nâng cao hiệu quả, sức cạnh tranh của kinh tế tỉnh theo hướng tăng mạnh dịch vụ... Có được kết quả này, bên cạnh sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, còn có sự đóng góp tích cực, quan trọng của đội ngũ trí thức, các nhà khoa học, nhà sáng chế, các tài năng trẻ về KHCN.
 

TTND. BsCKII. Đoàn Dư Đạt - Nguyên Trưởng khoa Nội Tim mạch nhận giải thưởng tại chương trình
 


TTƯT.Ts. Bs. Đoàn Thị Hồng Hạnh - Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện nhận giải thưởng tại chương trình

 


TTƯT.Ts. Bs. Đoàn Thị Hồng Hạnh - Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện nhận giải thưởng tại chương trình
 

     Tại lễ vinh danh, Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí vinh dự có 3 cá nhân được nhận Danh hiệu tri thức khoa học và công nghệ. Đây là những cá nhân có đề tài đạt giải cao tại hội thi sáng tạo Tỉnh Quảng Ninh:
 

     - TTƯT.Ts. Bs. Đoàn Thị Hồng Hạnh - Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện với đề tài “Điều tra tỷ lệ vi khuẩn ESBL của các chủng vi khuẩn Ecoi và Klebsiella phân lập tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí”.

     - TTND. BsCKII. Đoàn Dư Đạt - Nguyên Trưởng khoa Nội Tim mạch với đề tài “Ứng dụng chỉ số chức năng cơ tim (MPI) để chẩn đoán suy tim sớm ở bệnh nhân tăng huyết áp tiên phát có phì đại thất trái tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí”.

     - Ts. Bs. Nguyễn Quang Trung - Nguyên Trưởng khoa Hóa sinh với đề tài “Đánh giá tác dụng của sản phẩm bột chiết lá dâu (Morus Alba L.) trong dự phòng, điều trị hội chứng tăng Lipid máu và bệnh đái tháo đường typ 2”.

 

     Trong nhưng năm qua, với sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ thầy thuốc Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí, những thành quả mà bệnh viện đã đạt  đươc trong công tác nghiên cứu khoa học, các đề tài, các sáng kiến đã giúp bệnh viện phát triển không ngừng trong công tác khám chữa bệnh luôn được Đảng, nhà nước, và người dân đánh giá cao. Điều đó đã đóng góp vào sự phát triển chung của địa phương, của tỉnh Quảng Ninh và của ngành Y tế.


Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK