Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (05/03/2024)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (25/05/2022)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (10/03/2022)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 302
  • Tổng truy cập: 19.002.308
Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Quảng Ninh lần thứ IX năm 2022-2023: Bệnh viện vinh dự đón nhận nhiều giải thưởng, bằng khen, giấy khen
Cập nhật: 16/12/2023
Lượt xem: 342
Ngày 16/12/2023, Lễ trao giải Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Quảng Ninh lần thứ IX năm 2022-2023 đã được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Quảng Ninh. Trong 76 đề tài, giải pháp gửi về Hội thi, ngành Y tế Quảng Ninh có 28 đề tài. Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí là một trong các đơn vị đạt thành tích cao trong Hội thi lần này.

Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Quảng Ninh được tổ chức 2 năm 1 lần với mong muốn thúc đẩy phong trào thi đua lao động sáng tạo khoa học kỹ thuật của đội ngũ tri thức, các nhà khoa học, sáng chế, cán bộ, công chức, viên chức… không ngừng phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật đẩy mạnh áp dụng hiệu quả các giải pháp phục vụ sản xuất và đời sống góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh Quảng Ninh. Không nằm ngoài mục tiêu đó, song song với công tác chuyên môn, Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí luôn nỗ lực nghiên cứu phát triển ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến trong công tác khám, chữa bệnh phục vụ nhân dân. Trong Hội thi lần thứ IX, Bệnh viện đã có 3 đề tài, giải pháp được trao giải: 1 Giải Nhì, 1 Giải Ba và 1 Giải Khuyến khích, 2 cá nhân được nhận bằng khen của Liên đoàn lao động tỉnh Quảng Ninh và 1 Giấy khen cho tập thể Bệnh viện.

 

Nhóm tác giả đạt Giải Nhì


Nhóm tác giả đạt Giải Ba


Nhóm tác giả đạt Giải Khuyến khích

Với truyền thống trong hoạt động nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế từ những ngày đầu thành lập. Đến nay đã trải qua 42 năm xây dựng và phát triển, các thế hệ thầy thuốc Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí tiếp tục khẳng định vai trò của mình trong nghiên cứu khoa học ứng dụng các kỹ thuật cao, kỹ thuật tiên tiến trong y tế phục vụ người bệnh, phục vụ nhân dân. Giúp người dân Quảng Ninh được sử dụng các phương pháp điều trị tiên tiến nhất, hiện đại nhất ngay tại tỉnh nhà. Đội ngũ CBVC, NLĐ Bệnh viện thi đua đổi mới sáng tạo góp phần xây dựng tỉnh Quảng Ninh ngày càng giàu, đẹp.

Thông tin giải thưởng:
- Đạt Giải Nhì: Đề tài Ứng dụng kỹ thuật tiêm nội nhãn anti VEGF trong điều trị tân mạch võng mạc và phù hoàng điểm

- Đạt Giải Ba: Ứng dụng phương pháp điều trị chửa ngoài tử cung bằng phẫu thuật nội soi không sử dụng kháng sinh tại Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí

- Giải Khuyến khích: Nghiên cứu ứng dụng chỉ số B-line trên siêu âm phổi để đánh giá tình trạng ứ huyết phổi cho người bệnh suy tim.

 

Cá nhân nhận bằng khen của Liên đoàn lao động tỉnh Quảng Ninh


Tập thể Bệnh viện nhận giấy khen thành tích tốt trong công tác tổ chức, tuyên truyền, vận động tham gia Hội thi

Tổ Công tác xã hội
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK