wisswatches bonniewatches cheapchinajerseysfree nikenflcheapjerseyschina wholesalechinajerseysfreeshipping cheapjordans1 cheaprealyeezysshoesforsale chinajerseysatwholesale yeezyforcheap watchesbin cheap-airjordans
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (14/10/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (25/05/2022)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (10/03/2022)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 12
  • Tổng truy cập: 12.264.250
“Blouse trắng – Trái tim hồng”: Vì người bệnh chúng tôi luôn sẵn sàng!
Cập nhật: 06/09/2023
Lượt xem: 404
Kết thúc một ca phẫu thuật cho người bệnh cần truyền rất nhiều máu, cũng là lúc nhận được thông tin kho máu tại Bệnh viện đang cạn dần, nguy cơ ảnh hưởng đến việc cấp cứu những người bệnh khác. Không một phút ngơi nghỉ, ngay sau ca phẫu thuật, người bác sĩ ấy lập tức đến hiến máu bổ sung cho Ngân hàng máu Bệnh viện…
 
Những trường hợp tai nạn, đa chấn thương cần lượng máu lớn để phẫu thuật cấp cứu, các thành viên Ngân hàng máu sống Bệnh viện nhanh chóng được huy động. Không phân biệt vị trí công tác, là bác sĩ, điều dưỡng, hay nhân viên kỹ thuật, hộ lý, bảo vệ, người đang trong ca trực, hay đang say giấc ngủ bên gia đình giữa đêm khuya, đều nhanh chóng có mặt để kịp thời hiến máu cho người bệnh.


Nhân viên y tế sẵn sàng hiến máu cho người bệnh


Nhân viên y tế và nhân viên khối phòng ban hiến máu tình nguyện


Nhân viên Phòng Vật tư – Thiết bị Y tế hiến máu tình nguyện


Nhân viên hộ lý và nhân viên bảo vệ hiến máu tình nguyện
 
Là những người trực tiếp thăm khám, điều trị, tiếp xúc với người bệnh, hơn ai hết cán bộ nhân viên y tế Bệnh viện là những người thấu hiểu được ý nghĩa sống còn của nguồn dự trữ máu. Giữa lằn ranh giới mong manh sinh tử, máu và các chế phẩm từ máu giống như “phao cứu sinh” giúp người bệnh có thể qua khỏi cơn nguy kịch. Những giọt máu hồng là “bảo chứng” để việc cấp cứu, điều trị không bị trì hoãn, gián đoạn.


“Cho đi là còn mãi”


“Tôi đến đây vì bạn”


Nhân viên y tế và nhân viên khối phòng ban hiến máu tình nguyện


Nhân viên y tế hiến máu tình nguyện
 
Sẵn sàng cho đi những giọt máu hồng để cứu sống chính người bệnh của mình là nghĩa cử cao đẹp của người làm nghề Y, khoác trên mình chiếc áo blouse trắng – mang trong ngực trái tim hồng đầy yêu thương… Tuy nhiên, nếu chỉ có họ xông pha vào cuộc chiến giành giật sự sống cho người bệnh sẽ là không đủ. Trong giai đoạn này, lượng người bệnh cấp cứu, người bệnh nặng cần đến máu quá lớn, lượng máu thu được từ các tình nguyện viên không đủ dự trữ cho công tác cấp cứu, điều trị. Vì vậy, Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí tiếp tục kêu gọi thân nhân người bệnh, cũng như các cá nhân, cơ quan, đơn vị hãy tích cực vận động hiến máu tình nguyện, cùng nhân viên y tế chung tay san sẻ những giọt máu quý, để những trường hợp cấp cứu, phẫu thuật, những người có bệnh về máu… được cung ứng máu và các chế phẩm từ máu đầy đủ, kịp thời, để nhiều người bệnh được cứu sống hơn nữa!!!

 

Không chỉ nhân viên y tế, nhân viên kỹ thuật, hộ lý, nhân viên bảo vệ đều sẵn sàng hiến máu khi cần

Các bài viết khác
Ngày An toàn người bệnh Thế giới năm 2023: “ Người bệnh tham gia để đảm bảo khám chữa bệnh an toàn”(45 lượt xem)Thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ(155 lượt xem)Sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023(160 lượt xem)Điều trị ung thư không nên bỏ cuộc(593 lượt xem)Tôn vinh những cống hiến của nữ cán bộ nhân viên nhân Kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2023)(352 lượt xem)Thư mời chào giá dịch vụ thu gom, vận chuyển xử lý chất thải nguy hại(360 lượt xem)Bệnh viện đảm bảo công tác trực, cấp cứu trong dịp Tết Nguyên Đán(349 lượt xem)Thăm hỏi, động viên tinh thần nhân viên y tế trực Tết tại Bệnh viện(408 lượt xem)Phiên chợ 0 đồng - Kết nối yêu thương(404 lượt xem)Dinh dưỡng tốt giúp phòng chống bệnh tật, phục hồi sức khoẻ(718 lượt xem)Hưởng ứng ngày An toàn người bệnh Thế giới: Người bệnh an toàn - Nhân viên Y tế hạnh phúc(920 lượt xem)Thư mời chào giá cung cấp dịch vụ thu gom, vận chuyển xử lý chất thải nguy hại(1.240 lượt xem)Trung thu vui tươi, rộn ràng tại Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí(428 lượt xem)Tham gia Hội diễn nghệ thuật quần chúng năm 2022(870 lượt xem)Tổ chức họp Hội đồng người bệnh hàng tháng tại Bệnh viện(2.957 lượt xem)Tổ chức thành công Đại hội các Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025(1.274 lượt xem)Đồng hành cùng các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố(850 lượt xem)Phát động Chiến dịch Vệ sinh tay năm 2022: Vệ sinh tay- An toàn NB, An toàn nhân viên(2.079 lượt xem)Tích cực hành động vì môi trường(677 lượt xem)Tiêm phòng cúm mùa nâng cao sức khoẻ cho cán bộ nhân viên y tế(1.164 lượt xem)Hội thi sáng kiến Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí năm 2022(1.062 lượt xem)Cam kết phát huy vị thế vai trò của điều dưỡng viên trong công tác chăm sóc, điều trị(1.215 lượt xem)Những điểm mới trong xây dựng kế hoạch chất lượng Bệnh viện năm 2022(2.010 lượt xem)Nồi cháo nhân đạo: tái khởi động sau thời gian giãn cách phòng chống dịch COVID-19(683 lượt xem)Bệnh viện Việt Nam-Thụy Điển Uông Bí: Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm 2022(922 lượt xem)Thư mời chào giá cho mặt hàng thuốc (723 lượt xem)Động viên tinh thần nhân viên y tế và người bệnh người nhà người bệnh dịp Tết Nhâm Dần 2022(1.485 lượt xem)
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK