wisswatches bonniewatches cheapchinajerseysfree nikenflcheapjerseyschina wholesalechinajerseysfreeshipping cheapjordans1 cheaprealyeezysshoesforsale chinajerseysatwholesale yeezyforcheap watchesbin cheap-airjordans
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (14/10/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (25/05/2022)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (10/03/2022)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 64
  • Tổng truy cập: 12.463.702
Cam kết phát huy vị thế vai trò của điều dưỡng viên trong công tác chăm sóc, điều trị
Cập nhật: 12/05/2022
Lượt xem: 1.225

Nhân Kỷ niệm 57 năm Ngày Quốc tế điều dưỡng (12/5/1965-12/5/2022), sáng ngày 11/5/2022, Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí đã tổ chức chương trình kỷ niệm, chúc mừng tới toàn thể hệ thống điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên của Bệnh viện nói riêng và những người làm công tác điều dưỡng nói chung.
 
Tại đây, Ts. Bs. Trần Viết Tiệp - Giám đốc Bệnh viện đã gửi lời cảm ơn tới những hy sinh, đóng góp của toàn thể điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên tại Bệnh viện trong suốt thời gian qua. Với việc không ngừng phát huy truyền thống lực lượng điều dưỡng anh hùng từ những năm 2000 (Tập thể Điều dưỡng Bệnh viện được trao tặng Danh hiệu Anh hùng lao động năm 2000), điều dưỡng viên tại Bệnh viện ngày càng khẳng định vai trò là nhân tố không thể thiếu trong chăm sóc điều trị, góp phần mang lại sự hài lòng cho người bệnh. Công tác điều dưỡng đã trở thành “thương hiệu” của Bệnh viện, được lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh và các bệnh viện trong cả nước ghi nhận, học tập.


Ts. Bs. Trần Viết Tiệp- Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại Chương trình Kỷ niệm Ngày Quốc Tế Điều dưỡng năm 2022


CN. Vương Thị Mai Phương- Trưởng Phòng Điều dưỡng phát biểu tại Chương trình Kỷ niệm Ngày Quốc Tế Điều dưỡng năm 2022


Ts. Bs. Trần Viết Tiệp- Giám đốc Bệnh viện tặng hoa chúc mừng đại diện điều dưỡng Bệnh viện nhân ngày Quốc tế Điều dưỡng

Chương trình kỷ niệm này nằm trong chuỗi các hoạt động thuộc Tuần lễ Điều dưỡng Quốc tế được Chi Hội Điều dưỡng Bệnh viện phát động tổ chức từ ngày 10/5 đến ngày 13/5/2022, nhằm tôn vinh những đóng góp của người điều dưỡng đối với người bệnh, ngành y tế và xã hội. Trong tuần lễ, các đơn vị trong toàn Bệnh viện sẽ tổ chức các chương trình tuyên truyền kỷ niệm như: Truyền tải thông điệp của Hội đồng Điều dưỡng Quốc tế năm 2022: “Đầu tư, bảo vệ, hỗ trợ phát triển Nghề điều dưỡng để củng cố Hệ thống Y tế toàn cầu” tới toàn thể điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên; Tổ chức các hoạt động thi đua về chăm sóc người bệnh, tư vấn giáo dục sức khỏe, hướng dẫn cách chăm sóc và phòng bệnh cho người bệnh và người nhà người bệnh; Ký cam kết đạt chỉ tiêu chăm sóc người bệnh: 100% thực hiện các quy trình, quy định, đạt chỉ tiêu các chỉ số theo dõi liên quan đến công tác chăm sóc người bệnh, hạn chế các tai biến sự cố xảy ra; Đồng thời tham gia ủng hộ “Nồi cháo từ thiện cho người bệnh” nhằm chia sẻ, động viên tinh thần người bệnh điều trị nội trú tại Bệnh viện.


Tọa đàm hưởng ứng Tuần lễ Điều dưỡng Quốc tế tại khoa Nội thận -  Tiết niệu – Hô hấp 


Điều dưỡng ký cam kết thực hiện phong trào thi đuaCam kết thực hiện mục tiêu chăm sóc   


Nghiêm túc thực hiện quy trình chăm sóc


Tập vận động cho người bệnh và hướng dẫn NNNB cách chăm sóc


Truyền thông giáo dục sức khỏe cho người bệnh

Ts. Bs. Trần Viết Tiệp cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, ngành điều dưỡng bệnh viện tiếp tục phát huy được vai trò chức năng độc lập tăng khả năng phối hợp; Quan tâm hơn nữa về công tác đào tạo, cải tiến nâng cao chất lượng của người điều dưỡng. Với hệ thống điều dưỡng cần xây dựng các quy trình, hướng dẫn, quy định, phác đồ để quy chuẩn hóa hoạt động chăm sóc; Tích cực đánh giá rút kinh nghiệm học tập nâng cao kiến thức bằng báo cáo sự cố y khoa; Xây dựng đội ngũ điều dưỡng Bệnh viện chăm lo cả về vật chất và tinh thần.


Tập thể khoa Sản chúc mừng ngày Quốc tế Điều dưỡng


Tập thể khoa Tâm thần kinh – Cơ xương khớp chúc mừng ngày Quốc tế Điều dưỡng


Tập thể khoa Nhi chúc mừng ngày Quốc tế Điều dưỡng


 

Các bài viết khác
Trung thu ý nghĩa cho các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện(123 lượt xem)Ngày An toàn người bệnh Thế giới năm 2023: “ Người bệnh tham gia để đảm bảo khám chữa bệnh an toàn”(107 lượt xem)“Blouse trắng – Trái tim hồng”: Vì người bệnh chúng tôi luôn sẵn sàng!(439 lượt xem)Thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ(178 lượt xem)Sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023(174 lượt xem)Điều trị ung thư không nên bỏ cuộc(625 lượt xem)Tôn vinh những cống hiến của nữ cán bộ nhân viên nhân Kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2023)(386 lượt xem)Thư mời chào giá dịch vụ thu gom, vận chuyển xử lý chất thải nguy hại(376 lượt xem)Bệnh viện đảm bảo công tác trực, cấp cứu trong dịp Tết Nguyên Đán(356 lượt xem)Thăm hỏi, động viên tinh thần nhân viên y tế trực Tết tại Bệnh viện(421 lượt xem)Phiên chợ 0 đồng - Kết nối yêu thương(420 lượt xem)Dinh dưỡng tốt giúp phòng chống bệnh tật, phục hồi sức khoẻ(740 lượt xem)Hưởng ứng ngày An toàn người bệnh Thế giới: Người bệnh an toàn - Nhân viên Y tế hạnh phúc(949 lượt xem)Thư mời chào giá cung cấp dịch vụ thu gom, vận chuyển xử lý chất thải nguy hại(1.264 lượt xem)Trung thu vui tươi, rộn ràng tại Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí(434 lượt xem)Tham gia Hội diễn nghệ thuật quần chúng năm 2022(877 lượt xem)Tổ chức họp Hội đồng người bệnh hàng tháng tại Bệnh viện(3.002 lượt xem)Tổ chức thành công Đại hội các Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025(1.296 lượt xem)Đồng hành cùng các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố(869 lượt xem)Phát động Chiến dịch Vệ sinh tay năm 2022: Vệ sinh tay- An toàn NB, An toàn nhân viên(2.109 lượt xem)Tích cực hành động vì môi trường(686 lượt xem)Tiêm phòng cúm mùa nâng cao sức khoẻ cho cán bộ nhân viên y tế(1.184 lượt xem)Hội thi sáng kiến Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí năm 2022(1.082 lượt xem)Những điểm mới trong xây dựng kế hoạch chất lượng Bệnh viện năm 2022(2.049 lượt xem)Nồi cháo nhân đạo: tái khởi động sau thời gian giãn cách phòng chống dịch COVID-19(693 lượt xem)Bệnh viện Việt Nam-Thụy Điển Uông Bí: Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm 2022(927 lượt xem)Thư mời chào giá cho mặt hàng thuốc (729 lượt xem)
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK